Máy giặt Toshiba là một trong những thiết bị rất hữu ích đối với các chị em phụ nữ. Chúng giảm thiểu được tối đa thời gian cho công việc giặt giũ hằng ngày, tiết kiệm khá nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Nhưng khi chúng xảy ra sự cố thì rất bất tiện và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Bạn đang tìm kiếm đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội? hãy đến với Baotriso1 địa chỉ sữa chữa sửa bo mạch máy giặt Toshiba, sửa máy giặt Toshiba nội địa uy tín, bảng giá rõ ràng.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Các lỗi thường gặp khi sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội 

Trung tâm Bảo trì số 1 cung cấp tất cả các dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội, bảo dưỡng máy giặt đáng tin cậy. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Baotriso1 tự tin có thế sửa máy giặt Toshiba dứt điểm các lỗi. Và cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh máy giặt tại nhà, bảo dưỡng máy giặt, reset máy giặt Toshiba…Chúng tôi nhận sửa các lỗi thường gặp như: 

Sửa lỗi E3 máy giặt Toshiba Sửa máy giặt Toshiba không vắt
Sửa máy giặt Toshiba không mở được cửa Sửa máy giặt Toshiba không giặt
Sửa lỗi C51 máy giặt Toshiba Sửa máy giặt Toshiba không cấp nước.
Sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba Sửa máy giặt Toshiba không xả nước
Sửa máy giặt Toshiba không chạy Sửa máy giặt Toshiba  mất nguồn
Sửa máy giặt toshiba lỗi E23
Sửa lỗi EC5 máy giặt Toshiba
Sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba sửa lỗi E95 máy giặt Toshiba

Trên đây là các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba. Với đội ngũ thợ sửa chữa máy giặt Toshiba tại Hà Nội chuyên nghiệp, Chúng tôi không ngại bất cứ mã lỗi nào. Hãy liên hệ theo số 0988 230 233 để trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội của Baotriso1. Chúng tôi nhận dịch vụ sửa máy giặt cửa trên Toshiba 9kg, 8kg, 10kg…Liên hệ khi cần hỗ trợ qua số 0988 230 233.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội các khu vực

Baotriso1 với đội ngũ thợ sửa máy giặt Hà Nội Baotriso1 gần 120 người. Đảm bảo sửa chữa máy giặt trong vòng 30 phút ở tất cả các khu vực Hà Nội như:

Sửa máy giặt Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Hà Đông Sửa máy giặt tại Thanh Xuân
Sửa máy giặt tại Tây Hồ Sửa máy giặt tại Đống Đa
Sửa máy giặt tại Từ Liêm Sửa máy giặt tại Long Biên

Chúng tôi có mạng lưới cơ sở rải khắp khu vực Hà Nội nên luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội với các lỗi thường gặp

Hiện nay Baotriso1 đã tiếp nhận rất nhiều lỗi, sự cố khác nhau trên máy giặt Toshiba. Và chúng tôi đã khắc phục các lỗi đó thành công, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, uy tín, sự hài lòng nhất.

Với các quy trình thực hiện sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà luôn diễn ra nhanh chóng, khắc phục triệt để. Người dùng luôn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Một số lỗi thường xảy tra trên máy giặt Toshiba và được khắc phục cụ thể như:

Cách sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi E2

Lỗi E2 trên máy giặt Toshiba thường xuất hiện khi có vấn đề với khóa an toàn công tắc cửa. Khi cửa máy giặt không được đóng chặt hoặc có vấn đề về công tắc cửa, bo mạch điều khiển sẽ ngừng cung cấp lệnh cho máy thực hiện chương trình giặt. Lúc này, máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

Nguyên nhân

 • Cửa máy giặt chưa đóng kín
 • Công tắc cửa bị hỏng
 • Bo mạch bị hỏng

Cách sửa

Tìm hiểu cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2, cách sửa công tắc cửa máy giặt Toshiba như sau:

 • Kiểm tra cửa máy giặt nếu chưa đóng kín thì mở ra đóng lại đảm bảo cửa đã đóng kín.
 • Sửa công tắc cửa máy giặt Toshiba. Nếu công tắc cửa bị hỏng thì thay thế công tắc mới.
 • Nếu không thấy sự cố về đứt dây thì rất có thể máy giặt đang gặp vấn đề nghiêm trọng về Board điều khiển, cần phải sửa chữa và thay thế.

Lưu ý: Nếu bạn không có chuyên môn, kỹ thuật về sửa máy giặt thì hãy liên hệ với Baotriso1. Thợ sửa máy giặt Hà Nội đến tận nhà kiểm tra và giúp bạn sửa công tắc cửa máy giặt Toshiba Inverter nhé.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi E95

Lỗi E95 xuất hiện để thông báo cho người dùng rằng máy giặt Toshiba đang gặp sự cố về phao áp lực. Mã lỗi này thường xuất hiện ở các dòng D980SV, D900SV, D1000CV hoặc các đời máy giặt Toshiba Inverter cửa trên khác.

Nguyên nhân

 • Bị hỏng phao áp suất
 • Bị lỗi tín hiệu từ phao áp suất về bo mạch
 • Bị hỏng bo mạch

Cách sửa

 • Kiểm tra phao áp suất bằng đồng hồ điện năng, nếu phao hỏng thì tốt nhất nên thay phao áp suất mới.
 • Kiểm tra đường tín hiệu của máy giặt. Có thể bị chuột, côn trùng cắn đứt dây truyền tín hiệu đến phao áp suất. nếu dây bị đứt thì nối lại hoặc có thể thay thế dây mới.
 • Kiểm tra bo mạch điều khiển. Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật về máy giặt thì tốt nhất nên liên hệ với Baotriso1 chúng tôi để được tư vấn sửa máy giặt tại nhà nhanh nhất.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi E95

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi không vắt

Nguyên nhân

 • Sử dụng máy giặt không đúng cách
 • Nắp cửa máy giặt mở chưa đóng kín
 • Cửa đóng bị hỏng hóc, công tắc đóng cửa cơ bị hư.
 • Do dây cô-roa bị trùng
 • Do hỏng hóc bên trong board mạch.

Cách sửa

 • Với những nguyên nhân trên thì cần phải kiểm tra chi tiết từng bộ phận để phát hiện lỗi máy giặt Toshiba không vắt là do đâu. Như vậy sẽ dễ dàng biết được bệnh và sửa đúng lỗi.
 • Lưu ý khi sử dụng máy giặt nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và kiểm tra cửa máy giặt trước khi hoạt động. Như vậy sẽ giúp quá trình sử dụng sẽ không gặp sự cố.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi không xả nước

Nguyên nhân

 • Do bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước
 • Mô tơ xả nước bị hỏng hóc, cháy chập
 • Cửa xả, ống xả của máy bị sự cố không thoát nước được.
 • Vành đai, ổ đĩa của máy giặt bị hỏng hóc.

Cách sửa

Thay thế các linh kiện nếu bị hư hỏng không sửa chữa được như bo điện tử, mô tơ xả, ống xả, hay vành đai của ổ đĩa…

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi E23

Lỗi E23 máy giặt Toshiba là lỗi thường thấy trên một số model của loại máy giặt này và ban đầu màn hình hiển thị E2 rồi tắt sau đó hiển thị -3. Nguyên nhân chủ yếu là do hư công tắc khóa nắp cửa.

Với lỗi E23 máy giặt Toshiba thì rất khó cho khách hàng tự mình sửa chữa tại nhà. Cũng vì công tắc nắp cửa máy giặt Toshiba khá rườm rà nếu lắp vào lắp lại không đúng thì ảnh hưởng rất lớn đến máy giặt.

Nếu muốn sửa lỗi E23 máy giặt Toshiba thì phải thay công tắc cửa mới hoặc bỏ hẳn công tắc khóa nắp cửa. Thực hiện cần phải đòi hỏi có tay nghề chuyên môn cao.

Để yên tâm và có thể khắc phục lỗi E23 máy giặt Toshiba các bạn hãy đến với Baotriso1 dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa một cách nhanh nhất để quý khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi van xả

Van xả máy giặt Toshiba trong quá trình sử dụng sẽ gặp những sự cố như: bị hỏng hóc, không xoay và kẹt cứng, không xoay liên tục và đang hoạt động thì ngừng lại….

Khi van xả bị hỏng hóc sẽ khiến cho máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt, nước cấp vào tụ thoát ra ngoài luôn, máy giặt bị báo lỗi khi đến chu trình vắt, không kéo được cần xả hoặc không đóng lại được… Vậy nên có rất nhiều ảnh hưởng xấu trong trường hợp này.

Để khắc phục sự cố này thì cần phải thay thế, sửa chữa làm mới van xả máy giặt Toshiba.

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi C51

Nguyên nhân

 • Cấp nước yếu
 • Van cấp nước hỏng hoặc bị bẩn
 • Kiểm tra đường ống cấp nước
 • Bo mạch không có điện truyền xuống van cấp nước

Cách sửa

Cách sửa board máy giặt Toshiba như sau:

 • Kiểm tra nguồn cấp nước và sử dụng máy bơm tăng áp, tăng áp lực để nguồn nước chảy mạnh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử thay đổi vị trí đặt máy giặt thấp hơn nguồn nước để tiết kiệm chi phí.
 • Tìm hiểu cách sửa van xả nước máy giặt Toshiba. Thay van cấp mới hoặc tái sử dụng nếu van chưa hỏng bằng cách tháo van ra và vệ sinh van sạch sẽ rồi gắn trở lại.
 • Kiểm tra kỹ đường ống cấp nước và điều chỉnh lại trước khi khởi động máy giặt.
 • Kiểm tra lại rắc cắm của bo mạch, hoặc nếu bo mạch hỏng, bạn nên gọi ngay cho Baotriso1 đến khắc phục lỗi để có thể máy giặt có thể hoạt động như cũ nhé.

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà một số lỗi thông thường. Chúng tôi không ngại bất cứ một lỗi nào dù là sửa máy giặt Toshiba A800 mất nguồn, sửa van xả máy giặt Toshiba. Thợ Baotriso1 cũng sửa công tắc cửa máy giặt Toshiba A800, sửa lỗi EC5 máy giặt Toshiba…dứt lỗi nhanh chóng nhé!

Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội lỗi C51

Tại sao nên chọn Baotriso1 để sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng cam kết cũng như lời quảng cáo tiếp thị của mình như lúc ban đầu.

Vậy nên để có thể lựa chọn đúng dịch vụ sửa máy giặt Toshiba uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn Hà Nội thì bạn hãy đến với Baotriso1.

Đây là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng, đã được rất nhiều người tin tưởng. Một số lý do dưới đây để bạn hiểu vì sao nên chọn đơn vị chúng tôi để sửa máy giặt TOSHIBA.

 • Thợ sửa chữa có mặt nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội của bạn.
 • Đây là trung tâm sửa máy giặt tại nhà giá rẻ , luôn đặt uy tín – chất lượng và sự hài lòng của khách lên hàng đầu.
 • Baotriso1 có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn một cách chuyên sâu nhằm khắc phục mọi sự cố của máy giặt Toshiba.
 • Baotriso1 được trang bị thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ để phát hiện lỗi chính xác, toàn diện khi kiểm tra máy giặt nhà bạn.
 • Linh kiện được dùng trong quá trình thay thế và sửa máy giặt Toshiba tại nhà được Bảo trì số 1 cam kết là hàng chính hãng. Có nguồn gốc sản xuất rõ ràng(nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng).
 • Có chính sách bảo hành máy giặt Toshiba tại nhà lâu dài từ 12 – 24 tháng. Trong thời gian bảo hành cam kết “1 đổi 1” cho bạn khi gặp sự cố.
 • Chúng tôi cam kết sửa máy giặt giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng. Bạn cứ yên tâm vì”Nếu không hài lòng thì không thanh toán”
 • Trung tâm sửa chữa máy giặt Toshiba cam kết sửa triệt để tất cả các lỗi mà máy giặt Toshiba nhà bạn gặp phải. Máy giặt nhà bạn sẽ trở lại hoạt động như máy mới.

Nếu không có cách sửa chữa máy giặt Toshiba đúng cách, hãy liên hệ với Baotriso1. Bạn chỉ được đảm bảo mọi quyền lợi khi bạn gọi trực tiếp tới HOTLINE: 0988 230 233 của trung tâm. Bạn tuyệt đối không nên gọi thợ lẽ ở bên ngoài tránh bị giả mạo lừa đảo!

Bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa máy giặt Toshiba tại nhà. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo những quyền lợi trên cho bạn như Baotriso1 chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt của Baotriso1.

Hiểu được tâm lý của bạn khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà vấn đề quan tâm nhất là giá cả. Trung tâm bảo trì số 1 xin gửi quý bạn bảng giá sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội như sau: 

Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa chữa bảo hành máy giặt Toshisba

Bảng giá bảo dưỡng – sửa máy giặt tại Baotriso1

Trên đây là bảng giá sửa máy giặt để bạn tham khảo. Tùy vào lỗi trên máy giặt nhà bạn mà chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết.

Chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Baotriso1 bạn sẽ được sở hữu một mức giá ưu đãi nhất. Mà không phải đơn vị nào cũng bảo đảm được cho bạn.

Quy trình sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội của Bảo trì số 1

Baotriso1 chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội. Chúng tôi có ưu điểm vượt trội với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn và hài lòng nhất cho bạn.  

 • Tiếp nhận điện thoại hỗ trợ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội từ khách hàng qua số HOTLINE: 0988 230 233.
 • Thợ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội đến kiểm tra máy giặt của bạn. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng khoảng 15 – 20 phút.,
 • Thợ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội sẽ xác định nguyên nhân gây lỗi chính xác, đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất. Báo giá sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội cho bạn quyết định.
 • Nếu bạn thống nhất giá thợ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội tiến hành sửa trực tiếp trước mặt sự chứng kiến của bạn, thay thế linh kiện mới (chính hãng). 
 • Khi sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội xong, kiểm tra lại máy giặt về các chức năng hoạt động, lỗi đã sửa chữa triệt để. Bàn giao máy giặt cho bạn kiểm tra và ghi phiếu bảo hành máy giặt Toshiba chính hãng có dấu của trung tâm.
 • Sau khi đã hoàn thiện bàn giao cho bạn, thợ tư vấn thêm cách sử dụng máy giặt Toshiba hiệu quả, đúng cách.

 Quy trình sửa máy giặt và vệ sinh máy giặt Toshiba của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì vậy Bảo trì số 1 luôn là sự lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Quy trình Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội

Giờ thì bạn không cần phải chờ đợi lâu và hay sợ bị chặt chém, báo giá sai… Hãy liên hệ ngay với  Baotriso1 để nhận được sự tư vấn miễn phí về máy giặt Toshiba. Với tác phong nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp nên khi nhận được điện thoại từ khách hàng thì thợ sửa chữa máy giặt Toshiba sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn.

Và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn. Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội tại Baotriso1có chương trình dành cho khách hàng thân thiết. Bạn sẽ được giảm giá cho những lần sửa chữa tiếp theo.