Một ngày bạn phát hiện tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh khiến thực phẩm bị ảnh hưởng. Bạn cảm thấy khó chịu và muốn nhanh chóng khắc phục triệt để lỗi này. Bảo trì số 1 – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ tư vấn giúp bạn. Chúng tôi có đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, tận tâm, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sửa nhanh, sửa triệt để.

Sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh dứt lỗi nhanh, giá rẻ

Dấu hiệu nhận biết tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh

Lúc nào thì bạn biết được tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh? Dưới đây Bảo trì số 1 – trung tâm sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội chia sẻ cho bạn một số dấu hiệu nhận biết tủ lạnh không lạnh như sau:

 • Nhiệt độ trong tủ không đạt mức độ lạnh mong muốn: Khi tủ lạnh không lạnh, thực phẩm bên trong có thể không được làm mát đúng cách. Bạn có thể kiểm tra nhiệt độ trong tủ lạnh bằng cách sử dụng một nhiệt kế độc lập hoặc kiểm tra thực phẩm để xem liệu chúng có đủ lạnh hay không.
 • Thực phẩm trong tủ nhanh chóng bị hỏng: Nếu thấy thực phẩm trong tủ lạnh nhanh chóng bị hỏng hoặc không giữ được độ tươi như trước đây, có thể do tủ lạnh không đạt được nhiệt độ lạnh cần thiết để bảo quản tốt chất lượng của thực phẩm.
 • Tiếng ồn hoặc rung lắc không bình thường: Nếu bạn nghe thấy tủ lạnh hoạt động ồn ào hoặc rung lắc không bình thường, có thể hệ thống làm lạnh hoặc quạt đang gặp vấn đề.
 • Đèn bên trong không hoạt động: Khi mở cửa, hãy kiểm tra xem đèn bên trong tủ lạnh có hoạt động hay không. Nếu đèn không sáng, có thể có vấn đề liên quan đến nguồn điện hoặc hệ thống điện của tủ lạnh.
 • Tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không đủ lạnh: Tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng vẫn không đủ lạnh, ngăn đá không đông đều hoặc thậm chí có dấu hiệu bắt đầu tan ra, điều này gây ra khó khăn trong việc đảm bảo thực phẩm được bảo quản đúng cách.

Nếu bạn nhận thấy tủ lạnh nhà mình đang gặp phải các dấu hiệu trên, nên xem xét gọi dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh tại nhà để kiểm tra và xử lý sự cố tốt nhất nhé!

Nguyên nhân khiến tủ lạnh Toshiba Inverter không lạnh

Đang sử dụng bình thường, bổng một ngày tủ lạnh Toshiba không tự làm đá được khiến bạn rất khó chịu. Vậy nguyên nhân do đâu? Bảo trì số 1 – đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chỉ ra một số nguyên nhân như sau:

 • Do lốc tủ lạnh Toshiba không chạy: Việc lốc máy không hoạt động bình thường, hư hỏng sẽ dẫn đến việc tủ lạnh Toshiba vẫn chạy nhưng mà không lạnh. Do nhiệt độ của máy chỉnh không phù hợp.Trong quá trình sử dụng, có thể bạn hoặc ai đó trong nhà vô tình chỉnh mức máy lạnh xuống thấp, đặc biệt là nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.
 • Do ron tủ lạnh bị hở hoặc cửa tủ lạnh không được đóng kín: Sau một thời gian dài sử dụng, ron cao su có thể không còn độ bám như lúc đầu dẫn đến cửa tủ lạnh bị hở, làm thất thoát hơi lạnh.
 • Do chứa quá nhiều thực phẩm trong ngăn mát: Mỗi chiếc tủ lạnh đều có 1 lượng dung tích định sẵn theo thiết kế. Bỏ quá nhiều thứ vào ngăn mát sẽ làm cho việc lưu thông khí lạnh bên trong kém đi.
 • Do tắc nghẽn ống dẫn hơi lạnh: Ngăn dưới của tủ lạnh được làm mát nhờ vào hệ thống ống dẫn hơi lạnh từ ngăn đông xuống, khi các ống này khi bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến hiện tượng trên lạnh nhưng dưới không lạnh hoặc lạnh yếu.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh do thợ Bảo trì đưa ra để bạn tham khảo. Chỉ cần tìm đúng nguyên nhân tủ lạnh nhà bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng và triệt để.

Do chứa quá nhiều thực phẩm trong ngăn mát

Cách sửa tủ lạnh Toshiba không lạnh

Làm thế nào để sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh nhanh, dứt lỗi mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ. Bảo trì số 1 – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh chỉ ra cho bạn cách sửa đơn giản mà hiệu quả như sau:  

 • Với lỗi về lốc cần có chuyên môn cao nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự tháo dỡ máy để sửa chữa, hãy liên hệ với các trung tâm bảo trì, sửa tủ lạnh Toshiba  để xử lý vấn đề này.
 • Bạn hãy điều chỉnh lại mức làm lạnh của máy về mốc tiêu chuẩn. Sau đó khoảng 8~10 tiếng thì kiểm tra xem ngăn mát có còn tình trạng không lạnh nữa không.
 • Bên cạnh đó nếu ngăn mát của bạn chứa nhiều thực phẩm thì hãy nên tăng mức làm lạnh lên 1 số so với bình thường.
 • Nếu ron cao su chỉ bị hở nhẹ, bạn có thể dùng keo dán lại để khắc phục tạm thời tình trạng này.
 • Trong trường hợp nặng hơn là ron đã xẹp hoặc tách rời ra thì bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba không lạnh hoặc bảo trì, không nên tự ý dán thêm keo có thể gây hỏng viền tủ, làm cho hư hỏng nặng hơn.
 • Loại bỏ bớt thực phẩm dư thừa không cần thiết để giảm tải cho tủ lạnh.
 • Sắp xếp lại thực phẩm trong tủ để tránh trường hợp thực phẩm che mất họng gió.

Nếu không tự tin có thể tự khắc phục hiệu quả tại nhà. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0988.230.233, Bảo trì số 1 có đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội được đào tạo bài bản, hiểu rõ nguyên lý hoạt động của tủ lạnh sẽ nhanh chóng sửa dứt lỗi tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh giúp bạn.

Loại bỏ bớt thực phẩm dư thừa không cần thiết

Quy trình sửa tủ lạnh Toshiba không lạnh

Bảo trì số 1 chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh tại nhà. Chúng tôi có ưu điểm vượt trội với quy trình sửa tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh tại nhà rất chuyên nghiệp. Đảm bảo sự an toàn và hài lòng nhất cho bạn.

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnhcủa bạn thợ sẽ có mặt sớm nhất tại nhà bạn trong vòng 15 tới 30 phút 
 • Thợ kiểm tra lỗi của tủ lạnh. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh thợ sẽ đưa ra hướng sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất .
 • Được sự đồng ý sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh của bạn thợ sẽ tiến hành sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh ngay tại nhà bạn.
 • Sau khi sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh xong thợ sẽ cho chạy thử tủ lạnh dưới sự giám sát của bạn
 • Sau khi bạn đồng ý đã khắc phục thành công các lỗi của tủ lạnh thợ mới hoàn thành xong công việc sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh tại nhà .
 • Tiến hành hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng tủ lạnh giúp tủ lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất tránh gặp những sự cố hỏng hóc không mong muốn. Kết thúc công việc viết phiếu bảo hành 24 tháng. 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh và vệ sinh tủ lạnh Toshiba uy tín. Quy trình làm việc của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì vậy Bảo trì số 1 luôn đem đến sự hài lòng cho bạn khi lựa chọn Baotrso1 sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh tại nhà.

Cam kết sửa tủ lạnh Toshiba Inverter không lạnh

✅ Hotline hỗ trợ 0988 230 233
✅ Thời gian bảo hành 👉 Từ 12 – 24 tháng
✅ Giá thành sửa chữa 👍 Rẻ nhất, cạnh tranh nhất
✅ Cam kết 👌 Sửa chữa nhanh, dứt điểm
✅ Linh kiện sửa chữa 💌100% chính hãng, có tem bảo hành
✅ Đội ngũ thợ kĩ thuật 👨‍ Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn tại mọi thời điểm. Là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh. Bảo trì số 1 cung cấp cho bạn những chính sách ưu việt của dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh ngăn mát không lạnh tại Baotriso1:

 •  Sự uy tín được gây dựng hơn 10 năm. Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất có thể sau 15 – 20 phút, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
 • Chế độ bảo hành miễn phí sau quá trình các bạn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh của chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành mà gặp sự cố chúng tôi cam kết “1 đổi 1” cho bạn
 • 100% trường hợp hư hỏng sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh được sửa tận nơi, tại nhà. Thợ chỉ mang về trung tâm khi có lỗi hỏng quá nặng, đòi hỏi công cụ sửa chữa chuyên dụng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng của mình. Đảm bảo rằng mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn thay thế hoặc sửa chữa tối ưu nhất.
 • Chúng tôi sử dụng linh kiện để sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh chính hãng 100%.
 • Trong trường hợp bạn phát hiện rằng sản phẩm được sử dụng khi sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh là không đúng chất lượng như cam kết. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn mà không có bất kỳ chi phí nào.
 • Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định của người dùng khi chọn một đơn vị tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh. Vì thế, Bảo trì số 1 cam kết sẽ cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất cho bạn.
 • Chỉ duy nhất tại Baotriso1 bạn có thể chưa cần thanh toán vội. Chỉ khi nào “Bạn hài lòng mới thanh toán. Chưa hài lòng chưa cần thanh toán”.

Chúng tôi làm việc vì chữ tín nên luôn coi trọng chất lượng khi sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh. Chỉ khi bạn gọi đến số 0988.230.233, mọi quyền lợi của bạn khi sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh mới được đảm bảo. Bạn không nên làm việc với thợ  lẻ sửa tủ lạnh Toshiba Inverter không lạnh ngăn mát bên ngoài. Tránh tiền mất, tật mang nhé!

Bảo trì số 1 sửa tủ lạnh Toshiba các lỗi thường gặp

Ngoài sửa tủ lạnh tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh Bảo trì số 1 còn nhận sửa tất cả các lỗi phổ biến như:

👉 Tủ lạnh không đông đá 👉 Tủ lạnh không sáng đèn
👉 Tủ lạnh không vào điện 👉 Tủ lạnh không xả đá
👉 Tủ lạnh kêu ù ù 👉 Tủ lạnh không chạy
👉 Tủ lạnh bị rò điện 👉 Tủ lạnh bị đóng đá
👉 Tủ lạnh chảy nước 👉 Tủ lạnh không mát ngăn dưới

Trên đây là một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng tủ lạnh Toshiba tại nhà. Bất kể bạn cần sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh, tủ lạnh Toshiba ngăn dưới không lạnh hay lỗi nào, thợ Bảo trì số 1 cũng sửa dứt lỗi nhanh, trả lại cho bạn chiếc tủ lạnh như mới. Chúng tôi cam kết là dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Bảng giá tủ lạnh toshiba ngăn mát không lạnh tại Bảo trì số 1

 Hiểu được tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh vấn đề quan tâm nhất là giá cả. Trung tâm bảo trì số 1 chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh tại Hà Nội uy tín xin gửi bạn bảng giá sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh như sau:

Bảng giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Bảo trì số 1

Trên đây là bảng giá sửa tủ lạnh Toshiba ngăn mát không lạnh để bạn tham khảo. Tùy vào lỗi trên bếp từ nhà bạn mà chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại Hà Nội của Baotriso1 mang đến mức giá ưu đãi nhất. Mà không phải đơn vị nào cũng bảo đảm được cho bạn. Chỉ cần ☎ 0988.230.233, thợ Bảo trì số 1 sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1