Lò vi sóng không nóng là 1 trong những mã lỗi phổ biến trong quá trình sử dụng, vậy sửa lò vi sóng không nóng tại nhà ở đâu uy tín? Chi phí rẻ? Truy cập nội dung bài viết sau đây xin chia sẻ bạn 5 nguyên nhân và giải pháp sửa chữa an toàn. Liên hệ: 0988 230 233

Sửa lò vi sóng mắc lỗi không nóng tại nhà Hà Nội

Nguyên nhân và bí quyết sửa lò vi sóng không nóng

Phân tích 05 nguyên nhân trực tiếp dẫn đến lò vi sóng mắc lỗi không nóng ngay tại nhà mà ít ai biết đến. Truy cập vào nội dung để biết thêm chi tiết cụ thể.

1. Lò sử dụng lâu ngày không được vệ sinh

Khắc phục như sau: Tiến hành vệ sinh định kì cho lò vi sóng, chú ý sau mỗi lần sử dụng lò bạn nên lau chùi cũng như làm sạch xung quanh trong lò.

2. Do vật đựng thực phẩm trong lò không đúng

Khắc phục như sau: tuyệt đối không nên sử dụng đĩa đựng bằng kim loại, hoa văn để đựng thức ăn mà hãy sử dụng các đĩa thủy tinh, nhựa, sứ được cho phép sử dụng trong lò.

3. Do lò vi sóng sử dụng đã quá cũ và tuổi thọ đã cao

Khắc phục như sau: đối với những lò vi sóng có tuổi thọ đã cao, khả năng hoạt động kém, không phát huy được hết tính năng làm nóng bạn nên tìm một đơn vị uy qua kiểm tra và xứ lý nhanh chóng.

4. Lò vi sóng bị hỏng bộ phận chắn sóng và hỏng cầu chì

Cách khắc phục: trong trường hợp bị hỏng cầu chì bạn nên gọi thợ kỷ thuật sửa lò vi sóng của Bảo trì số 1 để kiểm tra và xử lý nhanh chóng, triệt để.

5. Do nguồn điện không ổn định và phích cắm bị lỏng lẻo

Khắc phục như sau: kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện cung cấp cho gia đình, kiểm tra xem dây điện có bị đứt hay không để kịp thời khắc phục.
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1
– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233
Xem thêm: Sửa lò vi sóng Lg mắc lỗi không nóng ngay tại nhà

Rate this post
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
[block id="block-page-1"]