Đã bao lâu bạn không thực hiện việc vệ sinh máy giặt? Bạn không biết cách vệ sinh máy giặt tại nhà sao cho sạch? Đừng lo lắng, Bảo trì số 1 sẽ chia sẻ đến bạn những cách để vệ sinh máy giặt thật hiệu quả tại nhà. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây cùng Bảo trì số 1 nhé.

Bảo trì số 1 là trung tâm bảo hành, vệ sinh máy giặt tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

 

Baotriso1 vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội có ưu điểm gì?

Với hơn 20 năm trong nghề sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội, Baotriso1 cam kết mang lại dịch vụ vệ sinh máy giặt với chất lượng cao nhất dựa vào các yếu tố sau:

 • Không thu tiền khách hàng khi vệ sinh máy giặt xong, khách hàng sau nhiều ngày sử dụng máy móc ổn định, hài lòng thì thanh toán, không hài lòng thì không cần thanh toán.
 • Thợ thực hiện việc vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội dưới sự giám sát của khách hàng (Trách lừa đảo, không vệ sinh nhưng báo đã vệ sinh xong)
 • Kiểm tra kỹ máy giặt trước và sau khi vệ sinh. Đảm bảo máy trước và sau khi vệ sinh chạy hoạt động bình thường
 • Duy nhất có 1 số Hotline 0988 230 233 phục vụ 24h/24h.
 • Có hệ thống bảo hành bảo trì số hoá. Tất cả dữ liệu khách hàng được đồng bộ hoá điện toán đám mây. Giúp cho quyền lợi khách hàng được đảm bảo sau khi vệ sinh sửa chữa máy giặt. Không xảy ra tình trạng “làm xong lấy tiền rồi chạy”
 • Giảm 20% phí dịch vụ cho khách hàng sử dụng các dịch vụ lần 2, 3 và n lần của Bảo trì số 1.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội mới nhất

Để bạn nắm được giá vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội, chúng tôi cung bấp cho bạn bảng giá mới cập nhật của “Nhà Bảo Trì” để bạn nắm rõ. Bạn nên nhớ, giá dịch vụ phụ thuộc vào uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như cam kết sau bán hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Chỉ có Baotriso1 mới dám cung cấp dịch vụ trước, thanh toán sau bất kì khi nào

BẢNG GIÁ VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI

Vệ sinh Máy Giặt tại nhà Hà Nội Lồng Đứng (Cửa Trên) 7 – 12kg Sanyo, Toshiba, Aqua, Panasonic, Samsung, LG, Hitachi,… 350,000 đ – 450,000 Tháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Vệ sinh Máy Giặt tại nhà Hà Nội Lồng Đứng (Cửa Trên) 7 – 12kg Sanyo, Toshiba, Aqua, Panasonic, Samsung, LG, Hitachi,… 0988.230.233 Trường hợp không tháo lồng tại chỗ được, phải chở máy về để tháo lồng.
Vệ sinh Máy Giặt tại nhà Hà NộiLồng Ngang (Cửa Trước) Thông Thường Dưới 7kg 590,000 Tháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Vệ sinh Máy Giặt tại nhà Hà Nội Lồng Ngang (Cửa Trước) Thông Thường Trên 7,5kg 635,000 Tháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Vệ sinh Máy Giặt tại nhà Hà Nội Lồng Ngang (Cửa Trước) Vệ sinh Máy giặt Nội Địa 850,000  – 1,200,000 Tháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện

Chú ý: Trước khi vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội, thợ Baotriso1 luôn báo giá trước cho bạn. Bạn đồng ý làm thợ mới bắt đầu thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà cho bạn. Nếu không báo giá trước. Bạn từ chối thanh toán. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Quy trình, cam kết bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt tại Bảo trì số 1

Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Bảo trì số 1 là trung tâm bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa máy giặt tại Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ chất lượng cao cùng quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Kiểm tra tổng quan máy giặt trước tiên để xem thử máy có hoạt động tốt không. Sau đó tiến hành ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh.
 • Thợ vệ sinh máy giặt Bảo trì số 1 sẽ tiến hành tháo vỏ máy và nhấc lồng ra khỏi máy giặt.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh các bộ phận trên máy giặt. Như khay xà phòng, lưới lọc cặn bẩn, đường nước cấp, đường nước xả và vệ sinh lồng máy giặt.
 • Kiểm tra vòng bi máy giặt xem có bị trục trặc gì không? Xem nó có phát ra tiếng ồn lạ gì không.
 • Kiểm tra và bôi dầu cho lồng máy giặt.
 • Kiểm tra bộ phận dây cu loa máy giặt xem có bị giãn hay lỏng hay không? Nếu có chúng tôi sẽ thay thế dưới sự đồng ý của khách hàng.
 • Vệ sinh vỏ máy giặt và gầm máy giặt, vệ sinh gioăng cửa.
 • Lắp ráp các bộ phận về vị trí ban đầu sau đó chạy thử để kiểm tra hoạt động của máy giặt cùng với khách hàng.
 • Bàn giao và thu phí dịch vụ sửa máy giặt tại nhà như cam kết ban đầu.

Cam kết dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội chất lượng 

Chúng tôi hoạt động với “chữ TÂM”“chữ TÍN” vì vậy luôn chỉn chu trong từng khâu làm việc. Và cam kết với khách hàng dịch vụ chất lượng.

 • Cam kết dịch vụ chất lượng được thực hiện bởi 100% thợ giỏi, tay nghề cao
 • Tận tâm, nhiệt tình luôn có trách nhiệm trong công việc
 • Văn minh, lịch sự và luôn tử tế với khách hàng
 • Khi cần sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội, thay thế linh kiện máy giặt chính hãng 100%
 • Hỗ trợ 24/24 mọi lúc, mọi nơi
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng
 • Cam kết hài lòng mới nhận thanh toán. Và chỉ duy nhất tại Bảo trì số 1 bạn có thể thanh toán ngay. Bởi chúng tôi luôn tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất nên mới dám cam kết như vậy.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Bảo trì số 1 sửa chữa vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội các hãng

Chúng tôi nhận vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nọi, bảo dưỡng, sửa chữa máy giặt tất cả các thương hiệu như:

 • Vệ sinh máy giặt Electrolux
 • Vệ sinh, sửa chữa máy giặt Hitachi
 • Vệ sinh, sửa chữa máy giặt Aqua
 • Vệ sinh, sửa chữa máy giặt LG
 • Vệ sinh máy giặt Samsung
 • Vệ sinh máy giặt Toshiba
 • Vệ sinh máy giặt Panasonic
 • Vệ sinh, sửa chữa máy giặt Sharp
 • Vệ sinh máy giặt Sanyo
 • Vệ sinh máy giặt Beko

Cùng tất cả các thương hiệu nội địa, ngoại nhập Châu Âu, … chúng tôi đều tự tin sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội với chất lượng tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội

Tôi nên làm gì để vệ sinh máy giặt của mình?

 • Bạn có thể bắt đầu bằng việc làm sạch thùng giặt và bộ lọc. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh bộ phận giáp giặt và bơm nước. Nếu máy giặt của bạn có chương trình vệ sinh riêng, hãy sử dụng nó định kỳ để giữ cho máy giặt luôn sạch sẽ.

Tôi có thể sử dụng gì để vệ sinh máy giặt?

 • Bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa đặc biệt được thiết kế cho máy giặt hoặc có thể sử dụng các chất tẩy rửa tự nhiên như giấm, baking soda hoặc chanh.

Tôi nên vệ sinh máy giặt bao lâu một lần?

 • Bạn nên tự vệ sinh máy giặt thường xuyên và gọi thợ vệ sinh ít nhất mỗi 6 đến 12 tháng một lần

Tại sao tôi nên vệ sinh máy giặt?

 • Vệ sinh máy giặt giúp giữ cho máy hoạt động tốt hơn, kéo dài tuổi thọ máy và giảm nguy cơ bị hỏng hóc. Ngoài ra, máy giặt sạch sẽ cũng giúp giữ cho quần áo của bạn luôn sạch và thơm.

Tôi nên làm gì nếu máy giặt của tôi bị hỏng?

 • Nếu máy giặt của bạn bị hỏng, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt. Nếu bạn cảm thấy không tự tin sửa chữa, hãy để cho những người có kinh nghiệm thực hiện.

Hướng dẫn bạn tự vệ sinh máy giặt đơn giản tại nhà

Tại sao bạn lại cần vệ sinh máy giặt thường xuyên?

Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích, đó là:

Giúp cho việc giặt giũ quần áo đảm bảo sạch, hiệu quả

Việc vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ được những cặn bẩn, sợi vải bên trong máy giặt. Khiến việc giặt quần áo được sạch hơn, máy giặt cũng hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, vệ sinh định kỳ cũng giúp nâng cao tuổi thọ cho máy giặt.

Đảm bảo sức khỏe

Máy giặt là nơi sinh sản của khuẩn Salmonella và nhiều vi khuẩn khác có khả năng gây ra các bệnh ngoài da hay bệnh thương hàn. Với một chiếc máy giặt không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn. Làm tăng nguy cơ gây bệnh và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên gia đình.

Do đó, việc vệ sinh máy giặt tại nhà không chỉ giúp cho máy hoạt động tốt, áo quần sạch sẽ. Mà còn tránh được nguy cơ về ảnh hưởng sức khỏe cho bạn và gia đình.

Cách vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội đơn giản

Với hơn 10 năm vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội, chúng tôi có kinh nghiệm vệ sinh máy giặt nhanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay say đây.

Bạn có thể tự vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội bằng những cách sau đây

Sử dụng giấm giúp vệ sinh máy giặt

Giấm có khả năng diệt khuẩn khá cao, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để vệ sinh và làm sạch lồng máy giặt nhà mình. 

Sử dụng bột tẩy 

Bạn có thể sử dụng các gói bột tẩy máy giặt để vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn. Tuy nhiên, về bản chất các gói bột này là chất tẩy hóa học. Nên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu chất tẩy còn bám trong lồng giặt và dính trên quần áo.Hoặc bạn sử dụng quá nhiều, chất tẩy quá mạnh cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của bạn.

Sử dụng baking soda

Baking soda hay còn được gọi là thuốc muối, có màu trắng, dạng bột mịn và rất dễ hòa tan trong nước. Được dùng trong nấu ăn, làm đẹp, vệ sinh nhà cửa… Vì vậy bạn có thể sử dụng baking soda để vệ sinh máy giặt để làm sạch lồng giặt. 

Lưu ý, nên hòa tan hỗn hợp baking soda với nước và cho vào trong máy giặt ít nhất 1 giờ. Sau đó bật chế độ giặt như thông thường để vệ sinh máy giặt. 

Sử dụng viên tẩy lồng giặt

Viên vệ sinh máy giặt là một sản phẩm rất tiện ích được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nó hỗ trợ làm sạch lồng giặt dễ dàng, nhanh chóng và rất tiện lợi. Bạn chỉ cần thả viên tẩy lồng giặt vào bên trong máy và ấn nút giặt như thông thường là được.

Tại sao lại cần thợ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội?

Khi máy giặt bị bẩn do sử dụng lâu ngày và việc vệ sinh máy giặt chưa triệt để thì quần áo khi giặt rất dễ bị dính xà phòng, các chất bẩn cợn lên bên trên quần áo, … Thậm chí vết bẩn trên áo quần không được giặt sạch hoặc khi giặt xong, quần áo của bạn không thơm tho hay có mùi khó chịu. 

Nguyên nhân chính là khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt của máy giặt. Thì chủ yếu là làm sạch phía trong lồng và các mảng bám mới ở phía ngoài lồng. Mà không thể đánh bay các mảng bám bẩn lâu ngày bị két lại bên trong máy giặt. 

Các chất bẩn lâu ngày này còn có thể bị vướng vào chảng ba máy giặt, trống giặt. Hay các thành phần cơ khí để treo lồng hoặc ở ngay đường thoát nước của máy giặt. Nếu không tháo lồng máy ra để vệ sinh thì rất khó loại bỏ những chất bẩn này khiến chúng tiếp tục trào ngược vào trong nước giặt và áo quần. 

Với các cặn bẩn lâu ngày bám lên trên lồng giặt thì việc sử dụng các dung dịch vệ sinh máy giặt thông thường sẽ không xử lý được. Kể cả bạn có thường xuyên vệ sinh máy giặt tại nhà những phương pháp trên thì mảng bám vẫn xuất hiện và tích tụ trên lồng giặt. 

Lúc này, bạn cần tháo lồng giặt ra để xịt rửa và làm vệ sinh. Đây chính là những lúc cần gọi thợ vệ sinh máy giặt đến xử lý giúp bạn. Thợ Bảo trì số 1 rất hân hạnh được hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội nhanh chóng. 

Vì sao cần thợ Vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Để vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả và chất lượng nhất hãy liên hệ ngay Bảo trì số 1. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang cần vệ sinh máy giặt cửa ngang tại nhà, vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà. Vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi.  Đến với Bảo trì số 1 chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.