Top 3 cách sửa máy giặt electrolux không xả nước theo chuyên gia

Đây là sự cố rất hay gặp trên máy giặt Electrolux. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của baotriso1.vn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra và sửa máy giặt electrolux không xả nước

Dịch vụ sửa máy giặt electrolux không xả nước tại nhà
Dịch vụ sửa máy giặt electrolux không xả nước tại nhà

Cách sửa máy giặt electrolux không xả nước trong 3 bước đơn giản

Bước 1:

+Tiến hành kiểm tra máy bơm nước đặt bên trong máy giặt, nó được đặt ở mặt trong phía dưới cửa xả nước vào bên trong máy giặt.
+ Tháo nó ra và nhìn thấy có một miếng nhựa hình bầu dục ở giữa, bạn xoay nó ngược chiều kim đồng hồ để tháo miếng nhựa này ra.
+Lấy những rác bẩn hoặc sợi vải bám kín bên trong máy bơm và lắp lại miếng nhựa như cũ. Nếu bạn thấy khó và không có khả năng để làm thì tốt nhất bạn nên gọi cho trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux để xử lý.

Bước 2:

Cho máy giặt về chế độ giặt và đợi nước đủ sau đó bật chế độ xả hoặc vắt để kiểm tra xem nước có thoát hết và nhanh không. Nếu nước vẫn thoát bình thường thì bạn đã xử lý thành công, ngược lại thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt uy tín để xử lý lại.

Bước 3:

Hãy kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt, cũng như đường ống thoát dùng cho máy giặt (ống thoát sàn). Nếu phát hiện tắc nghẽn ở đâu, thì tiến hành bạn phải tháo đường ống thoát nước ra theo hướng dẫn của tài liệu đi kèm với máy giặt. Nếu trong trường hợp bạn không làm được hãy gọi điện cho trung tâm sửa chữa máy giặt Eleectrolux đến giải quyết và khắc phục kịp thời.

Chúng tôi cũng nên lưu ý với bạn rằng, nên lắp lại ống thoát nước và ống cống thẳng không có sự gấp khúc. Với mục đích để tránh tắc nghẽn do dị vật hoặc rác lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

>> Xem thêm: 5 cách sửa chữa bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội Uy Tín

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt electrolux không xả nước ở đâu Hà Nội

Với cơ sở chính tại 200 Quang Trung, Hà Đông, hoạt động suốt 10 năm qua, chúng tôi là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của mọi gia đình sống ở Hà Nội khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác như: sữa chữa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa bình nước nóng, sửa tivi, sửa bếp từ, sửa lò vi sóng,….

Khi máy giặt Electrolux của gia đình bạn không vắt, không xả nước, hoặc bất kỳ sự cố khác. Cách tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với bảo trì số 1 để được đội ngũ thợ kỹ thuật viên tư vấn hoàn toàn miễn phí.

*Bảo trì số 1 – dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

*Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa máy giặt cao tay nghề, khắc phục triệt để hư hỏng.

*Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán

*Phục vụ khách hàng 24/24h kể cả thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ.

Mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá tại đây

sua--chua-may-giat-tai-dinh-my
Bảng giá sửa chữa máy giặt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
– Địa chỉ: Số 8, Tổ 6, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội
– VPGD: Tòa nhà VigsGroup, LK15, ngõ 6, Phan Đình Giót, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang trung, Q.Hà Đông,TP.Hà Nội

– Hottline: 0988.230.233 – 0935.230.233

 

 

 

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1