Máy giặt Electrolux không bấm được Start là tình trạng mà 90% các dòng máy giặt cửa ngang có nút bấm cảm ứng gặp phải. Vậy điều gì đã góp phần tạo nên vấn đề này? Cách khắc phục nó ra sao? Hãy cùng Bảo Trì Số 1 tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đến với Bảo trì số 1 bạn sẽ nhận được tư vấn sửa chữa cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Dù bạn có sửa hay không, nhưng những tư vấn của cũng tôi cũng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn tránh được lừa đảo chặt chém.

Sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start

Máy giặt Electrolux không bấm được Start là vấn đề gì?

Hơn 90% sự cố liên quan đến máy giặt không ấn được Start xảy ra ở các dòng máy giặt có bảng điều khiển cảm ứng. Tình trạng này thường được gọi là tình trạng liệt phím cảm ứng. Khiến người dùng gặp khó khăn khi cố gắng khởi động quá trình giặt.

Triệu chứng dễ nhận biết nhất là khả năng nút Start hoạt động không đều, đôi khi phản ứng, đôi khi lại không. Hậu quả của vấn đề này là người dùng không thể kiểm soát hoạt động của máy giặt một cách hiệu quả. Tạo ra sự không thuận tiện và phiền toái cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Vì sao xuất hiện lỗi máy giặt Electrolux không bấm được Start

Lỗi máy giặt Electrolux không bấm được Start có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến thường gặp mà đơn vị sửa máy giặt tại Hà Nội có uy tín Baotriso1 đưa ra cho bạn tham khảo: 

Cửa máy giặt Electrolux không được đóng kín

Khi cửa máy giặt không được đóng chặt, tình trạng lỗi máy giặt Electrolux không quay có thể xuất hiện. Một số máy giặt Electrolux được thiết kế với tính năng an toàn ngăn chặn chương trình giặt khởi động khi cửa không được đóng kín. 

Điều này giúp ngăn ngừa các sự cố và bảo vệ người dùng khỏi các tình huống nguy hiểm. Nếu cửa máy giặt không được đóng chặt hoặc có lỗi trong cơ chế cửa. Hệ thống điều khiển sẽ không cho phép nút Start hoạt động.

Máy giặt không đóng kín cửa

Mạch điều khiển của máy giặt gặp sự cố

Mạch điều khiển là trái tim của máy giặt, điều khiển và quản lý mọi hoạt động của nó. Nếu máy giặt Electrolux bị lỗi chương trình, máy giặt Electrolux không bấm được Start. Các vấn đề như hỏng mạch, cấp điện hoặc hao mòn sau thời gian dài sử dụng có thể ảnh hưởng đến khả năng kích hoạt nút Start.

Ngoài ra nó còn gây ra tình trạng máy giặt Electrolux không lên nguồn.

Đường cấp nước của máy giặt có vấn đề

Máy giặt cần có nguồn nước ổn định để có thể hoạt động. Nếu đường cấp nước trên máy giặt của bạn bị gãy, kẹt hay gặp vấn đề khác. Tình trạng máy giặt không chạy có thể xuất hiện. Ngoài ra, nếu máy giặt Electrolux báo lỗi E20 thì có thể vấn đề mà nó gặp phải xuất phát từ van cấp nước.

Điện áp máy giặt không ổn định

Điện áp không ổn định có thể gây ra các vấn đề trong hệ thống điều khiển của máy giặt. Điều này có thể do máy giặt Electrolux tuột dây điện ổ cắm hoặc bị chuột cắn dây điện. 

Ngoài ra vấn đề điện áp không ổn định gây ra lỗi máy giặt Electrolux không bấm được Start có thể do công tắc khởi động nguồn không lên hoặc máy giặt không vào điện. 

Cách xử lý tình trạng máy giặt Electrolux không bấm được Start

Đối mặt với tình trạng máy giặt không bấm được Start, bạn có thể áp dụng một số giải pháp sau để khắc phục tình trạng.

Bước 1: Kiểm tra nguồn điện

Bước đầu tiên cần thực hiện là kiểm tra nguồn điện của máy giặt Electrolux. Hãy đảm bảo rằng máy đang được kết nối vào nguồn điện ổn định và có điện áp đủ để hoạt động. Kiểm tra xem có phải chuột cắn dậy điện không.

Nếu cần, bạn có thể sử dụng một ổ cắm khác hoặc kiểm tra các bảo vệ điện của ngôi nhà bạn để loại trừ vấn đề liên quan đến nguồn điện. 

Kiểm tra nguồn điện máy giặt

Bước 2: Kiểm tra kỹ bề mặt tiếp xúc của nút Start

Vị trí và bề mặt của nút Start cần được xem xét kỹ. Hãy đảm bảo rằng không có vật gì che khuất nút này và bề mặt của nó sạch sẽ. Bạn cũng nên lau khô tay trước khi cố gắng nhấn nút, để đảm bảo da tiếp xúc trực tiếp với nút cảm ứng không bị ẩm ướt.

Bước 3: Khởi động lại máy giặt

Một phương pháp hiệu quả trong nhiều trường hợp là khởi động lại máy giặt. Đơn giản, tắt máy và ngắt nguồn điện. Đợi vài phút trước khi bật máy lại. Quá trình này giúp đặt lại hệ thống điều khiển và có thể giải quyết được vấn đề.

Bước 4: Kiểm tra các linh kiện điều khiển trong máy giặt

Nếu các biện pháp trên không thể khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux không bấm được Start. Bạn cần xem xét kiểm tra các linh kiện điều khiển bên trong máy giặt. Tuy nhiên, việc tháo dỡ và thay thế linh kiện yêu cầu bạn phải có kỹ năng và hiểu biết.

Tránh tự ý can thiệp nếu không có kiến thức về điện tử, để tránh gây hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

Bước 5: Liên hệ Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ

Liên hệ tới dịch vụ sửa máy giặt uy tín của Baotriso1.- sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp khi cần hỗ trợ, trình độ chuyên môn cao. Họ sẽ tiến hành kiểm tra và chẩn đoán vấn đề của máy giặt chính xác.

Sau đó đưa ra giải pháp và khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không bấm được Start triệt để.

sua-may-giat-electrolux

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start tại nhà

Bạn đang băn khoăn không biết sửa máy giặt Electrolux ở đâu là uy tín nhất? Bạn muốn tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux không bấm được Start tại nhà? Bảo Trì Số 1 – trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà là một trong những lựa chọn bạn có thể xem xét.

Với tập thể đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà được trang vị đầy đủ kiến thức về các dòng máy giặt Electrolux. Bảo Trì Số 1 đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp giải pháp sửa chữa chất lượng và hiệu quả vệ sinh máy giặt tại nhà.

Những ưu điểm của dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start của Bảo Trì Số 1 đem lại như:

 • Chuyên nghiệp và tận tâm: Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà được đào tạo chuyên sâu. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của họ đảm bảo rằng mọi vấn đề sẽ được xác định chính xác và giải quyết một cách kỹ lưỡng.
 • Kinh nghiệm đa dạng: Bất kể bạn sở hữu dòng máy giặt Electrolux nào, từ dòng máy giặt Electrolux 9kg, 8kg hay bất kỳ dòng máy nào khác. Bảo Trì Số 1 đều có  kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề. Khả năng làm việc với nhiều dòng máy giặt khác nhau là điểm mạnh giúp họ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Sửa chữa tại nhà: Bạn có biết, một trong những điểm đặc biệt của Bảo Trì Số 1 là khả năng có mặt nhanh để kịp thời thực hiện việc sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội dù nhà bạn ở bất kỳ đâu. Thay vì tháo máy ra khỏi nhà và đem đến cơ sở sửa chữa, bạn có thể tận hưởng dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nơi. 
 • Giải pháp tùy chỉnh: Mỗi vấn đề trên máy giặt có thể là nguyên nhân riêng biệt. Đội ngũ thợ sửa tại nhà của Bảo Trì Số 1 không chỉ tập trung vào việc khắc phục triệu chứng mà còn tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ. Cung cấp giải pháp tùy chỉnh, giúp ngăn ngừa tình trạng tái phát trong tương lai.
 • Sử dụng linh kiện chất lượng: Bảo Trì Số 1 cam kết sử dụng linh kiện chính hãng Electrolux. Điều này đảm bảo máy giặt Electrolux của bạn sẽ hoạt động với hiệu suất tốt nhất sau khi được sửa chữa.

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm, được lòng khách đến, hài lòng khách đi là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

bao-duong-ve-sinh-may-giat-electrolux

Bảo trì số 1 nhận sửa máy giặt Electrolux các lỗi thường gặp

Bạn đang lo lắng vì máy giặt Electrolux không ấn được Start? Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa máy giặt, xử lý rất nhiều sự cố. Bảo trì số 1 tự tin có thể khắc phục, xử lý dứt điểm mọi lỗi hỏng hóc trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux như cách mở khóa máy giặt electrolux, hay các lỗi:

Máy giặt Electrolux không mở được cửa Máy giặt Electrolux bị mất nguồn
Máy giặt Electrolux không vào điện Máy giặt Electrolux bị lỗi không chạy
Sửa máy giặt không xả nước Máy giặt Electrolux 7kg không chạy
Sửa máy giặt không cấp nước Máy giặt Electrolux 9kg không chạy
Sửa máy giặt không vào nước Sửa lỗi máy giặt Electrolux không vắt
Máy giặt electrolux không chạy Sửa máy giặt lên nguồn nhưng không chạy
Máy giặt không quay Máy giặt Electrolux không xả nước

Bất kể máy giặt nhà bạn đang gặp phải sự cố máy giặt Electrolux không bấm được Start hay bất kì lỗi nào. Thợ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Bảo trì số 1 sẽ xử lý nhanh gọn, triệt để. Hãy gọi theo số HOTLINE 0988 230 233, đơn vị sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ của bạn

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Baotriso1

Bảo trì số 1 là trung tâm sửa máy giặt uy tín. Chúng tôi sẽ báo giá sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start công khai để bạn tham khảo và lựa chọn dịch vụ cho mình:

Bảng giá bảo dưỡng - sửa máy giặt Electrolux tại Baotriso1

Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy giặt của Baotriso1. Chúng tôi cam kết giá sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start tại trung tâm là mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bảo Trì Số 1

Bảo Trì Số 1 tự tin là trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tử tế, cố gắng đem đến dich vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Bảo Trì Số 1 cam kết với bạn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start:

 • Làm việc cẩn thận, nhanh chóng đảm bảo chất lượng trong quá trình sửa máy giặt Electrolux không bấm được Start.
 • Nhanh chóng tìm ra nguyên nhân máy giặt không Start được và xử lý triệt để vấn đề từ gốc. Không làm mất thời gian và phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
 • Nhân viên làm việc có thái độ trung thực, nhiệt tình vui vẻ với khách hàng.
 • Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, phục vụ 24/7 bất kỳ thời gian nào kể cả ngày lễ, tết.
 • Uy tín và chất lượng là những ưu tiên được đặt lên hàng đầu khi vệ sinh máy giặt Electrolux và sửa máy giặt Electrolux tại đây.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ sửa máy giặt không bấm được Start dài hạn, đem lại an tâm cho người sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết sử dụng 100% linh kiện thay thế chính hãng và cam kết hoàn tiền nếu phát hiện linh kiện cũ hay nhái.

Luôn đảm bảo chữ tín khi sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Thợ sửa máy giăt Electrolux tại nhà của chúng tôi luôn làm việc tận tâm, làm hài lòng người dùng khi sử dụng dịch vụ.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Tại sao máy giặt Electrolux không bấm được Start?”. Hy vọng qua đây, bạn đã tìm ra được nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả tình trạng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn cần được giải quyết, hãy liên hệ tới 0988 230 233, Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1