Khi máy giặt Toshiba nhà bạn  báo lỗi EB. Bạn rất lúng túng tìm cách giải quyết. Tuy nhiên chỉ khi bạn có chuyên môn bạn mới biết nguyên nhân và cách sửa lỗi EB máy giặt Toshiba. Với nội dung bài viết này, Bảo trì số 1 sẽ giúp các bạn tìm nguyên nhân và cách  sửa lỗi EB máy giặt Toshiba  1 cách hiệu quả và an toàn nhất.

Địa chỉ sửa lỗi EB máy giặt Toshiba

Lỗi EB máy giặt Toshiba là lỗi gì?

Để khắc phục sự cố khi máy giặt nhà bạn xuất hiện chữ EB. Bạn cần hiểu lỗi EA máy giặt Toshiba là lỗi gì?

 • Trước hết bạn cần hiểu rằng lỗi EB hay còn gọi là lỗi E6. Đây là lỗi xuất hiện khi motor kéo xả gặp sự cố hư hỏng. Cũng có thể do phần bo mạch bị đứt nên van motor xả hoạt động không được ổn định. Nhưng nếu lỗi này không được sửa khi máy giặt báo lỗi EB thì máy sẽ ngừng hoạt động. Quá trình giặt bị gián đoạn.
 • Lỗi EB máy giặt Toshiba có thể xuất hiện ở công đoạn giặt và vắt. Khi thực hiện công đoạn giặt nước sẽ không cấp vào và có một vài âm thanh lạ phát ra bên dưới máy. 
 • Cũng có thể khi lỗi EB xảy ra, chế độ vắt vẫn hoạt động bình thường nhưng chỉ thực hiện vài lần máy sẽ ngừng hoạt động.

Như vậy khi gặp lỗi EB máy giặt nhà bạn sẽ dừng hoạt động, cũng có thể máy vẫn hoạt động nhưng sau vài lần xuất hiện máy mới dừng hoạt động. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu đúng nguyên nhân để đưa ra cách sửa máy giặt Toshiba tại nhà an toàn, hiệu quả nhất.

Dấu hiệu xuất hiện lỗi EB máy giặt Toshiba

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt Toshiba nói chung và sửa lỗi EB máy giặt Toshiba nói riêng. Chúng tôi thấy rằng khi xảy ra lỗi EB máy giặt thường có những dấu hiệu sau:

 • Thứ nhất: Đèn báo lỗi trên bảng điều khiển sẽ sáng lên, dấu hiệu dễ thấy nhất khi lỗi EB máy giặt Toshiba xảy ra.
 • Thứ 2: Máy giặt Toshiba sẽ không thể hoạt động hoặc không còn đủ khả năng tiếp tục chương trình giặt do đó sau vài lần báo máy mới dừng hoạt động.
 • Thứ 3: Dù ít xảy ra nhưng vẫn có trường hợp máy giặt sẽ phát ra tiếng kêu khác lạ hoặc những tiếng động bất thường.

Trên đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết lỗi EB máy giặt Toshiba nhà bạn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi EB máy giặt Toshiba. Hãy cùng Bảo trì số 1 chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

Nguyên nhân lỗi EB máy giặt Toshiba 

Với đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm thực tế sửa lỗi EB máy giặt Toshiba. Đội ngũ thợ của Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi thấy rằng lỗi EB thường liên quan đến hệ thống điện của máy giặt. Nên nguyên nhân hư hỏng có thể vì những lý do sau:

 • Do gia đình bạn sử dụng nguồn điện không được ổn định gây ra lỗi EB. Nếu như điện áp không đủ hoặc quá cao sẽ làm cho thiết bị không hoạt động bình thường được dẫn đến lỗi EB.
 • Lỗi EB xuất hiện khi mạch điện có vấn đề. Mạch điện của các dòng máy giặt Toshiba thường khá phức tạp. Nếu mạch điện gặp sự cố bất thường, chẳng hạn hỏng mạch, nối chưa chính xác hoặc hỏng linh phụ kiện đều dẫn đến lỗi EB máy giặt Toshiba.
 • Cũng có thể lỗi cảm biến gây ra lỗi EB. Cảm biến có nhiệm vụ theo dõi quá trình giặt luôn được vận hành an toàn và đúng cách.  Nếu như cảm biến bị hư hỏng hoặc không thể hoạt động đúng cách máy giặt sẽ báo lỗi EB
 • Cũng có thể lỗi EB xuất hiện do van nước bị kẹt. Nước không cung cấp đủ cho máy giặt dẫn đến lỗi EB.

Nguyên nhân lỗi EB máy giặt Toshiba

Nguyên nhân của lỗi EB khá phức tạp, phần lớn liên quan đến dòng điện. Do đó để sửa lỗi EB máy giặt Toshiba bạn cần có chuyên môn. Nếu không đủ chuyên môn bạn cần liên hệ trung tâm sửa lỗi EB máy giặt Toshiba uy tín để được hỗ trợ, xử lý. Và Bảo trì số 1 là địa chỉ tin cậy số 1 tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa lỗi EB máy giặt Toshiba nói riêng và tất cả các lỗi của máy giặt nói chung bạn nhé.

Cách sửa lỗi EB máy giặt Toshiba hiệu quả nhất

Để sửa lỗi EB máy giặt Toshiba nhanh chóng, an toàn và để tránh gặp phải những phiền phức không đáng có. Bạn hãy thử 1 trong các bước sau xem sao nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo đường dây điện và ổ cắm máy giặt sử dụng vẫn ổn định bằng cách kiểm tra lại đường dây điện của thiết bị có bị đứt hoặc hư hỏng gì hay không. Nếu cần, bắt buộc phải thay thế đường dây mới và xem lại kết nối ở ổ cắm có đủ nguồn điện theo yêu cầu hay không. bạn có thể sử dụng ổn áp riêng cho máy giặt.
 • Bước 2: Xử lý hư hỏng mạch điện tử của máy giặt Toshiba thông qua việc kiểm tra và thay thế đường dây điện mới, nhưng vẫn không hiệu quả thì rất có thể lỗi nằm ở mạch điện tử. Bộ phận này thường nằm sâu bên trong thiết bị, nên cần sử dụng các dụng cụ sửa chữa để tháo lớp vỏ máy để việc kiểm tra và sửa chữa thuận tiện hơn.
 • Bước 3: Giải quyết tình trạng van nước bị kẹt hoặc hỏng chủ động kiểm tra xem van nước vẫn đang vận hành ổn định hay không. Nhận thấy van nước không thể hoạt động bình thường, tốt nhất là nên thay thế van mới để chấm dứt lỗi EB.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng nếu không đủ chuyên môn, bạn tuyệt đối không được tự ý sửa lỗi EB máy giặt Toshiba. Vì có thể vô tình bạn làm cho máy móc hư hỏng nặng thêm. Đặc biệt với nguyên nhân liên quan đến đến bo mạch điện tử. Vì vậy bạn hãy gọi trung tâm sửa lỗi EB máy giặt Toshiba uy tín hỗ trợ giúp bạn.

Bảo trì số 1 là một trong những trung tâm đã có thương hiệu trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết giải quyết triệt để lỗi EB máy giặt Toshiba nói riêng và tất cả các lỗi khác của các hãng máy giặt nói chung. Gọi ngay số 0988 230 233 để được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Bảo trì số 1 bạn nhé.

Bảo trì số 1 nhận sửa triệt để các lỗi máy giặt Toshiba

Ngoài sửa lỗi EB máy giặt Toshiba, Bảo trì số 1 còn cam kết sửa dứt nhanh các lỗi sau

Nếu máy giặt nhà bạn gặp bất cứ các lỗi trên và kể các lỗi khác, hãy gọi Bảo trì số 1, chúng tôi cam kết chữa dứt lỗi cho máy giặt nhà bạn. Bảo trì số 1 luôn đem đến quý hàng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín nhất.

Vì sao bạn nên chọn Bảo trì số 1 sửa máy giặt Toshiba

Không phải dĩ nhiên mà khách hàng thủ đô tin tưởng lựa chọn Bảo trì số 1 khi máy giặt gia đình xảy ra sự cố. Bởi Bảo trì số 1 là trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Đến với Bảo trì số 1 quý khách được cam kết những lợi ích sau:

 • Thứ nhất: Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo bài bản đúng chuyên nghành, thái độ phục vụ khách hàng tận tâm.
 • Thứ 2: Cam kết sửa triệt để tất cả các lỗi xảy ra với giá cạnh tranh nhất Hà Nội. Đồng thời chúng tôi có dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà cho khách hàng.
 • Thứ 3: Chúng tôi có mặt trên 12 quận của hà Nội nên sẽ nhanh chóng có mặt xửa lý sự cố khi bạn có yêu cầu.
 • Thứ 4: Trung tâm được trang bị máy móc hiện đại nên phát hiện toàn diện tất cả các lỗi xảy ra.
 • Thứ 5: Cam kết thay thế linh kiện chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rỏ ràng. Đặc biệt nói KHÔNG với hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Thứ 6: Đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, cam kết 1 ĐỔI 1 trong thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi.
 • Thứ 7: Đặc biệt chúng tôi cam kết NẾU KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG THÌ MỚI THANH TOÁN CHO CHÚNG TÔI.

Các bạn thấy rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm, đơn vị sửa máy giặt hoạt động. Tuy nhiên rất hiếm thấy trung tâm nào đưa ra cam kết như Bảo trì số 1 của chúng tôi. 

Tuy nhiên chỉ khi bạn gọi đến HOTLINE 0988 230 233 của chúng tôi thì mọi quyền lợi của bạn mới được đảm bảo. Tuyệt đối không gọi thợ tự do bạn nhé. Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Bảng giá sửa chữa máy giặt Toshiba của bảo trì số 1

Điều khách hàng băn khoăn, lo lắng là giá thành của các dịch vụ sửa chữa của Bảo trì số 1 như thế nào? Yên tâm bạn nhé, Bảo trì số 1 luôn đưa ra giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo trì số 1

Bảng giá sửa máy giặt Toshiba
Bảng báo giá niêm yết dịch vụ vệ sinh bảo hành máy giặt

Trên đây là bảng giá để các bạn cùng tham khảo của Bảo trì số 1 chúng tôi. Tuy nhiên tùy vào lỗi và mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho các bạn trước khi tiến hành sửa chữa.

Một số lưu ý khi sửa lỗi EB máy giặt Toshiba 

Khi sửa lỗi EB máy giặt Toshiba bạn cần lưu ý 1 số vấn đề nhỏ sau:

 • Khi phát hiện lỗi và để sửa lỗi EB máy giặt Toshiba, bạn không nên khởi động lại máy giặt nhiều lần để cố gắng hoàn thành chu trình giặt (nếu có). Tốt nhất là nên tắt máy, liên hệ và chờ sự giúp đỡ đến từ những trung tâm uy tín hổ trợ sửa chữa.
 • Lỗi EB thường hay lặp lại nếu như tay nghề của thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi EB không đạt chất lượng, hay tuân thủ kỹ thuật tiêu chuẩn.  Vậy nên bạn cần tìm đơn vị đảm bảo uy tín, có thương hiệu trên thị trường như Bảo trì số 1.
 • Bạn cần liên hệ trước trung tâm sửa chữa để nắm được gia giá thành dịch vụ sửa chữa. Muốn biết chính xác chi phí bạn gọi đến Bảo trì số 1 tham khảo để biết thêm chi tiết.

Khi máy giặt nhà bạn xảy ra bất kỳ sự cố nào, bạn đừng quá lo lắng. Bảo trì số 1 chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề nhanh, gọn, hiệu quả. Đến với Bảo trì số 1 chắc chắn bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy gọi 0988 230 233 để nhận được những dịch vụ tốt nhất bạn nhé.