Máy giặt Toshiba mất nguồn là một lỗi thường xuyên gặp phải. Đây là một lỗi tưởng chừng đơn giản. Nhưng nếu bạn không có kiến thức về máy giặt thì bạn không nên tự ý sữa chữa. Bởi việc làm đó sẽ vô tình khiến máy giặt Toshiba nhà bạn hư hỏng nặng hơn. 

Hãy gọi ngay Bảo Trì Số 1 qua Hotline: 0988 230 233 chúng tôi chuyên sửa máy giặt Toshiba mất nguồn uy tín, nhanh chóng, giá thành lại rẻ. Đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành lên tới 24 tháng. 

Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hiệu quả, giá rẻ

 

Các nguyên nhân gặp phải khi sửa máy giặt Toshiba mất nguồn

Tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt tại nhà nói chung và sửa máy giặt Toshiba nói riêng. Thợ sửa máy giặt của Trung tâm Baotriso1 sẽ chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân cơ bản cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn như sau:

Do nguồn điện kết nối với máy giặt chưa ổn định

Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn đến từ việc nguồn điện kết nối với máy giặt của gia đình bạn đang gặp sự cố. Hoặc do các thiết bị điện trong gia đình bị rò rỉ điện, từ đó gây ra hiện tượng chập mạch điều khiển. Điều này khiến công tắc bị ngắt nên máy giặt không thể hoạt động được.

Do dây điện hoặc ổ cắm bị đứt, hở

Khi dây điện hoặc ổ cắm bị đứt, hở cũng là nguyên nhân khiến gây ra lỗi máy giặt Toshiba mất nguồn. Vấn đề này có thể do những tác động bên ngoài như chuột cắn hoặc dây điện lâu ngày bị đứt hoặc hở do quá trình oxi hóa. 

Do nút nguồn máy giặt hỏng

Nút nguồn thường là điểm khởi đầu của quá trình bật, tắt máy giặt. Nếu nút nguồn này bị hỏng hoặc bị kẹt, sẽ gây ra các vấn đề trong việc điều khiển và hoạt động của máy giặt. Đặc biệt gây ra vấn đề máy giặt Toshiba mất điện nguồn. 

Nút nguồn hỏng có thể do lỗi cơ học hoặc bị bụi bẩn, nước dầu dính vào. Ngoài ra, nếu sử dụng máy giặt lâu ngày thì nút này cũng có thể trở nên yếu, rỉ sét và dễ hỏng hơn.

Các nguyên nhân máy giặt Toshiba mất nguồn

Do bo mạch máy giặt Toshiba bị hỏng

Phần bo mạch chịu trách nhiệm điều khiển và quản lý các chức năng và hoạt động của máy giặt. Đảm bảo nhiệm vụ điều chỉnh từ chương trình giặt đến việc điều khiển động cơ và các linh kiện khác. Khi bo mạch gặp vấn đề có thể gây ra tình trạng lỗi và cần sửa máy giặt Toshiba báo lỗi và mất nguồn.

Cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn mới nhất bạn nên biết

Sau khi đã tìm hiểu các nguyên gây ra tình trạng máy giặt Toshiba mất nguồn. Dưới đây là các cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hiệu quả tại nhà mà Bảo Trì Số 1. Địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín muốn chia sẻ đến bạn.

Kiểm tra nguồn điện

 • Nếu vấn đề do nguồn điện, cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn bạn cần làm là kiểm tra và đảm bảo nguồn điện đến ổ cắm là ổn định và có điện.
 • Hãy thử cắm máy giặt của bạn vào một ổ cắm khác để xác định vấn đề có phải do nguồn điện hay không.
 • Nếu do nguồn điện của bạn, cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn là bạn cần ngắt nguồn điện tổng của nhà sau đó khắc phục nhanh chóng.

Kiểm tra nút nguồn

 • Để có thể kiểm tra nút nguồn có bị kẹt hoặc hỏng hay không, trước hết bạn cần tắt nguồn điện kết nối cho máy giặt.
 • Sau đó thử đặt tay lên nút nguồn và cố gắng nhấn và nhả một vài lần. Nếu có cảm giác bị kẹt hoặc cứng thì có thể nút nguồn của bạn đã hư hỏng. 
 • Nếu bạn chưa tự tin với khả năng thực hiện sửa chữa và thay thế nút nguồn máy giặt. Hãy gọi đến 0988 230 233, thợ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa và thay thế nhanh chóng nhất.

Kiểm tra cầu dao tổng

Nếu vấn đề do cầu dao tổng chập chờn, bạn cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn bằng cách sau đây.

 • Đầu tiên, bạn hãy tìm hộp điện gia đình mình sau đó kiểm tra xem nó có nằm ở vị trí bật “On” hay không. Nếu cầu giao tổng đã được kích hoạt sang vị trí tắt “Off”, máy giặt và các thiết bị khác trong nhà không thể hoạt động. Điều này có thể xảy ra nếu có một sự cố về điện như quá tải.
 • Hãy gọi đến địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín. Họ sẽ tới kiểm tra nguồn điện tổng gia đình bạn và tìm ra cách khắc phục an toàn và hiệu quả. Giúp máy giặt của bạn xóa triệt để vấn đề không lên nguồn.

Kiểm tra bo mạch máy giặt

Bo mạch trên máy giặt là bộ phận quan trọng và rất khó để bạn có thể tự sửa chữa và khắc phục tại nhà. Bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1. Tại đây với đội ngũ thợ sửa nhiều kinh nghiệm cùng các linh kiện, dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp. Họ sẽ kiểm tra tình trạng bo mạch máy giặt của bạn, sau đó sửa bo máy giặt Toshiba mất nguồn.

Cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hiệu quả tại nhà

Kiểm tra dây nguồn

 • Kiểm tra kết nối dây nguồn từ ổ cắm đến máy giặt, đảm bảo không có dây bị đứt hoặc bị hỏng.
 • Nếu phát hiện dây bị hỏng, bạn có thể thay thế chúng bằng dây mới.
 • Nếu bạn không tự tin trong việc thay dây nguồn, hãy gọi thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà của Trung tâm Baotriso1 tới để thực hiện công việc này. Điều này vừa đảm bảo hiệu quả sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính bạn.

Cam kết sửa máy giặt Toshiba mất nguồn tử tế tại Baotriso1

Nếu bạn không thể tự sửa máy giặt Toshiba mất nguồn do không đủ kinh nghiệm và không có đồ nghề sửa chữa. Thì có thể liên hệ với Trung tâm Bảo Trì Số 1 sửa máy giặt Toshiba. Đây là trung tâm bảo trì máy giặt nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

 • Chúng tôi sẽ tư vấn và kiểm tra thiết bị miễn phí cho bạn dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không?
 • Bảo Trì Số 1 sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Họ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn để có thể sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hay bất kỳ vấn đề nào khác hiệu quả nhất.
 • Bảo Trì Số 1 luôn cố gắng phục vụ bạn nhanh chóng nhất, dù bạn ở đâu. Hiện đã có 12 cơ sở của Bảo Trì Số 1 được đặt tại các điểm nóng trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, chỉ sau 15-30 phút yêu cầu, thợ sửa sẽ tới nơi để khắc phục cho bạn.
 • Tại Bảo Trì Số 1 bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao, với toàn bộ linh kiện thay thế chính hãng 100%. Đảm bảo rằng hiệu suất của máy giặt sau sửa sẽ như mới.
 • Trong quá trình trước và sau sửa máy giặt Toshiba mất nguồn, đội ngũ thợ sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 luôn giữ thái độ niềm nở, vui vẻ. Tránh việc tạo ra không khí ngột ngạt gây khó chịu cho bạn khi sử dụng dịch vụ.
 • Luôn thực hiện tiêu chí “Phụng sự để dẫn đầu”. Trong những năm vừa qua Bảo Trì Số 1 luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó dần xây dựng hình ảnh là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội uy tín hàng đầu. 
 • Bảo Trì Số 1 cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất và hoàn tiền toàn bộ nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể KHÔNG HÀI LÒNG THÌ KHÔNG THANH TOÁN
 • Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn mà không có đơn vị nào có thể bảo đảm cho bạn. Tùy vào hạng mục sửa chữa chúng tôi áp dụng thời gian bảo hành từ 12 -24 tháng. Cam kết “1 ĐỔI 1” nếu gặp sự cố trong thời gian bảo hành.

Lưu ý: Những quyền lợi trên đây chúng tôi chỉ đảm bảo cho bạn khi bạn gọi tới số tổng đài 0988 230 233 của trung tâm. Còn nếu bạn ham rẻ mà làm việc với thợ lẽ ở bên ngoài thì có thể sẽ gặp phải tình trạng chữa lợn lành thành lợn quètiền mất tật mang đó.

Cam kết sửa máy giặt Toshiba triệt để các lỗi

Thợ sửa máy giặt tại nhà Baotriso1 tự tin với hớn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong việc sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội. Thợ sửa máy giặt Baotriso1 không chỉ sửa triệt để lỗi máy giặt Toshiba mất nguồn mà chúng tôi còn sửa triệt để các lỗi như:

 • Sửa máy giặt Toshiba không vắt
 • Sửa máy giặt Toshiba không xả nước
 • Lỗi E2 máy giặt Toshiba
 • Lỗi E3 máy giặt Toshiba
 • Lỗi E5 máy giặt Toshiba
 • Lỗi E6 máy giặt Toshiba
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E21
 • Lỗi E2-3 máy giặt Toshiba
 • Sửa lỗi EB máy giặt Toshiba
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E95
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E71
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4
 • Máy giặt Toshiba đang giặt mất nguồn
 • Máy giặt Toshiba tự tắt nguồn
 • Máy giặt Toshiba bị lỗi không giặt
 • Máy giặt Toshiba bật không lên

Chỉ cần nhấc máy gọi tới số 0988 230 233 thợ sửa máy giặt của Trung tâm Bảo trì số 1 sẽ khắc phục triệt để các sự cố trên máy giặt nhà bạn. Ngoài dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ cho bạn khi có nhu cầu.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà của Bảo trì số 1

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Bảo trì số 1 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bảng giá sửa chữa và vệ sinh máy giặt tại Baotriso1 luôn được công khai trên trang web của công ty. Bạn haofn toàn yên tâm không có hiện tượng chặt chém hay kê thêm giá trong quá trình sửa chữa. Sau đây là bảng giá để bạn tham khảo

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà của Bảo trì số 1

Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Toshiba nói riêng và các hãng máy giặt khác nói chung. Bạn có thể tham khảo trước khi tiến hành sửa chữa.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đề “Sửa máy giặt Toshiba mất nguồn”. Nếu máy giặt của bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự và bạn chưa biết cách xử lý. Hãy đến với Bảo Trì Số 1, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn nhanh chóng nhất.

Chúng tôi nhận sửa Máy giặt Toshiba 8 2kg không lên nguồn, máy giặt toshiba aw-a800sv không lên nguồn, Máy giặt Toshiba Inverter mất nguồn, Máy giặt Toshiba E920 mất nguồn, sửa máy giặt Toshiba a800 mất nguồn