Bạn lo lắng vì bỗng dưng máy giặt Toshiba của bạn không lên nguồn? Bạn không biết nguyên nhân và cách xử lý như thế nào cho hiệu quả. Đừng lo, dưới đây Bảo Trì Số 1 sẽ chỉ bạn cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn đơn giản tại nhà. 

sửa máy giặt toshiba mất nguồn

Các nguyên nhân máy giặt Toshiba mất nguồn

Trước khi sửa máy giặt Toshiba mất nguồn, chúng ta cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra vấn đề. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Do nguồn điện kết nối với máy giặt chưa ổn định

Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn đến từ việc nguồn điện kết nối với máy giặt của gia đình bạn đang gặp sự cố. Hoặc do các thiết bị điện trong gia đình bị rò rỉ điện, từ đó gây ra hiện tượng chập mạch điều khiển. Điều này khiến công tắc bị ngắt nên máy giặt không thể hoạt động được.

Do dây điện hoặc ổ cắm bị đứt, hở

Khi dây điện hoặc ổ cắm bị đứt, hở cũng là nguyên nhân khiến gây ra lỗi máy giặt Toshiba mất nguồn. Vấn đề này có thể do những tác động bên ngoài như chuột cắn hoặc dây điện lâu ngày bị đứt hoặc hở do quá trình oxi hóa. 

Do nút nguồn máy giặt hỏng

Nút nguồn thường là điểm khởi đầu của quá trình bật, tắt máy giặt. Nếu nút nguồn này bị hỏng hoặc bị kẹt, sẽ gây ra các vấn đề trong việc điều khiển và hoạt động của máy giặt. Đặc biệt gây ra vấn đề máy giặt Toshiba mất điện nguồn. 

Nút nguồn hỏng có thể do lỗi cơ học hoặc bị bụi bẩn, nước dầu dính vào. Ngoài ra, nếu sử dụng máy giặt lâu ngày thì nút này cũng có thể trở nên yếu, rỉ sét và dễ hỏng hơn.

Do bo mạch máy giặt Toshiba bị hỏng

Phần bo mạch chịu trách nhiệm điều khiển và quản lý các chức năng và hoạt động của máy giặt. Đảm bảo nhiệm vụ điều chỉnh từ chương trình giặt đến việc điều khiển động cơ và các linh kiện khác. Khi bo mạch gặp vấn đề có thể gây ra tình trạng lỗi và cần sửa máy giặt Toshiba báo lỗi và mất nguồn.

sua may giat 1

Cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hiệu quả tại nhà

Sau khi đã tìm hiểu các nguyên gây ra vấn đề, dưới đây là các cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hiệu quả tại nhà mà Bảo Trì Số 1 muốn chia sẻ đến bạn.

Kiểm tra nguồn điện

Nếu vấn đề do nguồn điện, cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn bạn cần làm là kiểm tra và đảm bảo nguồn điện đến ổ cắm là ổn định và có điện. Hãy thử cắm máy giặt của bạn vào một ổ cắm khác để xác định vấn đề có phải do nguồn điện hay không. Nếu do nguồn điện của bạn, cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn là bạn cần ngắt nguồn điện tổng của nhà sau đó khắc phục nhanh chóng.

Kiểm tra nút nguồn

Để có thể kiểm tra nút nguồn có bị kẹt hoặc hỏng hay không, trước hết bạn cần tắt nguồn điện kết nối cho máy giặt. Sau đó thử đặt tay lên nút nguồn và cố gắng nhấn và nhả một vài lần. Nếu có cảm giác bị kẹt hoặc cứng thì có thể nút nguồn của bạn đã hư hỏng. 

Nếu bạn chưa tự tin với khả năng thực hiện sửa chữa và thay thế nút nguồn máy giặt. Hãy gọi đến 0988 230 233, thợ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa chữa và thay thế nhanh chóng nhất.

Kiểm tra cầu dao tổng

Nếu vấn đề do cầu dao tổng chập chờn, bạn cần sửa máy giặt Toshiba mất nguồn bằng cách sau đây.

 • Đầu tiên, bạn hãy tìm hộp điện gia đình mình sau đó kiểm tra xem nó có nằm ở vị trí bật “On” hay không. Nếu cầu giao tổng đã được kích hoạt sang vị trí tắt “Off”, máy giặt và các thiết bị khác trong nhà không thể hoạt động. Điều này có thể xảy ra nếu có một sự cố về điện như quá tải.
 • Hãy gọi đến địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội uy tín. Họ sẽ tới kiểm tra nguồn điện tổng gia đình bạn và tìm ra cách khắc phục an toàn và hiệu quả. Giúp máy giặt của bạn xóa triệt để vấn đề không lên nguồn.

Kiểm tra bo mạch máy giặt

Bo mạch trên máy giặt là bộ phận quan trọng và rất khó để bạn có thể tự sửa chữa và khắc phục tại nhà. Bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1. Tại đây với đội ngũ thợ sửa nhiều kinh nghiệm cùng các linh kiện, dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp. Họ sẽ kiểm tra tình trạng bo mạch máy giặt của bạn, sau đó sửa bo máy giặt Toshiba mất nguồn.

Kiểm tra dây nguồn

Kiểm tra kết nối dây nguồn từ ổ cắm đến máy giặt, đảm bảo không có dây bị đứt hoặc bị hỏng. Nếu phát hiện dây bị hỏng, bạn có thể thay thế chúng bằng dây mới. Nếu bạn không tự tin trong việc thay dây nguồn, hãy gọi thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà tới để thực hiện công việc này. Điều này vừa đảm bảo hiệu quả sửa chữa và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính bạn.

sua-may-giat-toshiba

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba mất nguồn tại Baotriso1

Nếu bạn không thể tự sửa máy giặt Toshiba mất nguồn do không đủ kinh nghiệm và không có đồ nghề sửa chữa. Thì có thể liên hệ với Trung tâm Bảo Trì Số 1 sửa máy giặt Toshiba. Đây là trung tâm bảo trì máy giặt nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

 • Bảo Trì Số 1 sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. Họ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn để có thể sửa máy giặt Toshiba mất nguồn hay bất kỳ vấn đề nào khác hiệu quả nhất.
 • Bảo Trì Số 1 luôn cố gắng phục vụ bạn nhanh chóng nhất, dù bạn ở đâu. Hiện đã có 12 cơ sở của Bảo Trì Số 1 được đặt tại các điểm nóng trên địa bàn Hà Nội. Do vậy, chỉ sau 10-15 phút yêu cầu, thợ sửa sẽ tới nơi để khắc phục cho bạn.
 • Tại Bảo Trì Số 1 bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao, với toàn bộ linh kiện thay thế chính hãng 100%. Đảm bảo rằng hiệu suất của máy giặt sau sửa sẽ như mới.
 • Trong quá trình trước và sau sửa máy giặt Toshiba mất nguồn, đội ngũ thợ sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 luôn giữ thái độ niềm nở, vui vẻ. Tránh việc tạo ra không khí ngột ngạt gây khó chịu cho bạn khi sử dụng dịch vụ.
 • Luôn thực hiện tiêu chí “Phụng sự để dẫn đầu”. Trong những năm vừa qua Bảo Trì Số 1 luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó dần xây dựng hình ảnh là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội uy tín hàng đầu. 
 • Bảo Trì Số 1 cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất và hoàn tiền toàn bộ nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với dịch vụ. Bảo Trì Số 1 luôn sẵn sàng tiếp nhận phản hồi và đưa ra giải pháp xử lý hiệu quả nhất dành cho bạn.

sua-may-giat-toshiba-mat-nguon

Những câu hỏi liên quan đến máy giặt Toshiba nhiều người thường hỏi?

Trong khoảng thời gian phục vụ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba đang giặt mất nguồn. Bảo Trì Số 1 đã nhận về những câu hỏi của khách hàng liên quan đến máy giặt Toshiba. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất.

Máy giặt Toshiba tự tắt nguồn là vấn đề gì, sửa như thế nào?

Máy giặt Toshiba tự tắt nguồn có thể là vấn đề xuất phát từ việc sử dụng giặt quá tải, quá nhiệt hoặc lỗi hệ thống. Để sửa vấn đề này, đầu tiên bạn cần lưu ý tránh không giặt lượng quần áo quá nhiều so với tải trọng cho phép của máy. Luôn đặt máy giặt tại vị trí có môi trường thoáng đãng, tránh để cạnh các thiết bị tỏa nhiệt khác. 

Nếu vấn đề xuất phát từ lỗi hệ thống, làm máy giặt không quay. Lúc này, bạn có thể tắt nguồn máy sau đó chờ đợi một thời gian và bật lại. Nếu tình trạng vẫn tiếp tục, nên gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục.

Máy giặt Toshiba bị lỗi không giặt phải làm sao?

Khi máy giặt Toshiba bị lỗi không giặt hoặc máy giặt Toshiba không vắt, bạn có thể thực hiện một số bước sau để xác định nguyên nhân và cách khắc phục.

Đầu tiên, hãy kiểm tra lượng quần áo trong máy giặt có đang quá nhiều hay không, bỏ bớt ra nếu lượng quần áo quá lớn. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra lại ống thoát nước và cấp nước đảm bảo nó không bị gập hoặc tắc nghẽn khiến nước không thể cấp hoặc thoát ra.

Tiếp theo nếu vấn đề gặp phải do động cơ và dây đai. Để xử lý hiệu quả và an toàn, bạn cần gọi đến Bảo Trì Số 1, đội ngũ thợ sửa sẽ tới kiểm tra và sửa chữa các linh kiện này giúp bạn.

Máy giặt Toshiba của tôi báo lỗi E1, đây là vấn đề gì?

Lỗi E1 máy giặt Toshiba thường liên quan đến vấn đề nguồn nước hoặc cấp nước cho máy giặt của ban. Có một số nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt báo lỗi E1 như:

 • Nguồn nước không đủ hoặc bị chặn: Bạn cần kiểm tra vòi nước có bị tắc hay không, đảm bảo vòi nước không bị nắp kín, gập.
 • Lọc nước bị tắc: Bạn cần tắt máy giặt và kiểm tra lọc nước, nếu bị tắc hãy làm sạch hoặc thay thế nó.
 • Van cấp nước không hoạt động: vấn đề này khiến máy giặt không nhận được nước. Hãy kiểm tra van cấp nước có được mở không, hãy thử mở nó và kiểm tra lại.

Xem thêm: Lỗi E3 máy giặt Toshiba và cách xử lý

Tôi nên làm gì trước khi gọi đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà?

Trước khi gọi tới thợ sửa máy giặt Baotriso1, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và đảm bảo điện áp ổn định. Hãy thử cắm vào một ổ khác để xem vấn đề có phải do nguồn điện hay không. Sau đó hãy gọi tới Bảo Trì Số 1 qua hotline 0988 230 233 để được giúp đỡ sửa máy giặt Toshiba mất nguồn tại nhà.

sua-may-giat-khong-vat-tai-nha1

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đề “Sửa máy giặt Toshiba mất nguồn”. Nếu máy giặt của bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự và bạn chưa biết cách xử lý. Hãy đến với Bảo Trì Số 1, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn nhanh chóng nhất.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay