Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 khiến bạn lo lắng. Đây là một trong những lỗi thường gặp và có thể khắc phục được hoàn toàn nếu được phát hiện kịp thời. Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 liên tục khiến bạn chẳng biết phải xử lý như thế nào? Đừng lo lắng, Baotriso1 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 trên máy giặt Toshiba nhanh chóng và đơn giản ngay tại nhà. 

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 là bị gì?

Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4, đó chính là tín hiệu cho thấy máy giặt của bạn đang gặp vấn đề về động cơ. Lỗi E7-4 là lỗi thường xảy ra trên máy giặt của Toshiba ở cả 2 dòng máy Inverter truyền động trực tiếp và máy giặt thường.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 khi máy giặt đang trong quá trình vắt hoặc giặt. Khi máy báo lỗi, bạn có thể sửa lỗi nhanh chóng bằng cách áp dụng những giải pháp được nêu dưới đây hoặc liên hệ với Baotriso1 để hỗ trợ kiểm tra nhé!

Dấu hiệu nào cho thấy máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Một số dấu hiệu cho thấy máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 là:

 • Máy giặt Toshiba không hoạt động khi bật nút nguồn.
 • Nếu máy giặt Toshiba báo lỗi E74, khi bạn mở nguồn, màn hình máy sẽ hiện E7 sau đó nhấp nháy -4. Khi đó màn hình hiển thị lỗi E7-4
 • Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4, các phím bấm trên bảng điều khiển đều không hoạt động được ngoại trừ nút “On”, “Off”.

Dấu hiệu nhận biết máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4

Ngoài ra, máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 cũng sẽ được phát hiện chu trình vắt của máy. Lúc này máy giặt đã xả hết nước, động cơ máy có thể quay vài vòng, đồng thời trên màn hình sẽ hiển thị lỗi E7-4.

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E74 và cách khắc phục

Máy giặt Toshiba báo lỗi E74 do động cơ gặp vấn đề, không hoạt động

Nguyên nhân:

 • Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy giặt Toshiba báo lỗi E7 4. Động cơ của máy giặt sẽ có chức năng quay trục canh để tạo nên chuyển động quay cho quần áo trong lồng giặt.
 • Nếu động cơ bị hỏng, yếu, bị kẹt hoặc mất liên kết với trục canh thì máy giặt sẽ không thể sử dụng được. Biểu hiện rõ ràng là khi bạn bấm nút khởi động máy giặt nhưng lồng giặt chỉ quay khoảng 5-10 giây rồi hiển thị lỗi E74 trên màn hình.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra xem động cơ có bị hỏng không, nếu động cơ chạy yếu hoặc không còn hoạt động thì bạn có thể thay tụ kích.
 • Kiểm tra xem động cơ có bị kẹt không, đảm bảo rằng không có vật cản nào ở lồng giặt như sợi len, rác, kim loại,… Nếu có, thì cần được loại bỏ để động cơ có thể quay được.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do động cơ

Trong trường hợp động cơ của máy giặt Toshiba vẫn hoạt động tốt nhưng màn hình vẫn báo lỗi E7-4 thì bạn cần liên hệ với Baotriso1 với đội ngũ thợ lành nghề chuyên sâu sửa chữa máy giặt uy tín để được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục, có thể sẽ cần thay bộ số tương ứng cho máy.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do dây nối của máy bị đứt

Nguyên nhân:

 • Dây nối của máy giặt là các dây dẫn điện từ nguồn điện tới các bộ phận của máy, như động cơ, bo mạch, van nước,… Nếu dây nối bị đứt do quá mòn, quá căng, bị gián hay chuột cắn hoặc dây quá nóng, thì máy giặt sẽ không nhận được điện và báo lỗi E7-4.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra xem dây nối có bị đứt, bị mòn hay không, nếu có thì bạn nên tiến hành nối lại các đây hoặc thay mới nếu cần thiết.
 • Phần này cần đội ngũ chuyên môn có tay nghề thực hiện. Nếu không rành hãy liên hệ với bộ phận sửa chữa máy giặt.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do bộ đếm từ của máy giặt bị hư

Nguyên nhân:

 • Nếu động cơ của máy vẫn hoạt động bình thường nhưng trên màn hình lại hiển thị lỗi E74. Bên cạnh đó máy có kêu nhưng không quay thì khả năng cao bộ đếm từ của máy giặt đã bị hỏng.
 • Bộ đếm từ là một thiết bị gắn trên trục cánh của máy giặt giúp phát hiện và gửi tín hiệu về tốc độ quay của trục canh cho bo mạch. Nếu bộ đếm từ của máy giặt bị hư, thì máy giặt sẽ không thể nhận biết được tốc độ quay của trục canh và máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra xem bộ đếm từ có bị lệch vị trí hay bị bám bẩn không. Nếu có thì cần điều chỉnh lại vị trí bộ đếm từ hoặc làm sạch để bộ đếm từ không bị ảnh hưởng.
 • Trong trường hợp bộ đếm từ của máy giặt bị hư, bạn cần tiến hành tháo động cơ và thay một bộ đếm từ mới. Cần lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, đúng model để đảm bảo trùng khớp với bộ đếm máy giặt bạn nhé!

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do bo mạch của máy gặp vấn đề

Nguyên nhân:

 • Bo mạch của máy giặt là bộ phận điều khiển các chức năng của máy, như chọn chương trình giặt, điều chỉnh thời gian, nhiệt độ, tốc độ quay,… Thông thường, máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 là do bo mạch gặp sự cố tràn IC nhớ bên trong máy.

Cách khắc phục: 

 • Bạn hãy nhấn tổ hợp phím giặt + vắt + chọn chương trình + phím mở nguồn. Khi máy giặt phát ra âm thanh “tít tít” thì bạn tiến hành nhấn phím khởi động, sau đó là nhấn tắt nguồn và mở máy lại là được nhé!

 

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do bo mạch hỏngHãy vệ sinh máy giặt định kỳ 3 tháng 1 lần. Nếu bạn không thể tự vệ sinh máy tại nhà, hãy đặt ngay dịch vụ vệ sinh máy giặt tại ứng dụng  nếu bạn không biết cách tự vệ sinh máy tại nhà. Các chuyên viên vệ sinh máy giặt được trang bị đầy đủ kỹ năng sẽ đến tận nhà và giúp bạn làm mới lại máy giặt ngay tại nhà.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 do bị đầy bộ nhớ

Nguyên nhân:

 • Máy giặt Toshiba có một bộ nhớ trong để lưu trữ các thông tin về các chương trình giặt, các thiết lập cá nhân, các lỗi đã xảy ra,… Nếu bộ nhớ trong của máy giặt bị đầy sau một thời gian sử dụng, thì máy giặt sẽ không thể hoạt động bình thường và khi đó máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4.

Cách khắc phục:

 • Xóa bớt các chương trình giặt được cài đặt trước đó bằng cách reset lại máy.
 • Muốn reset máy giặt Toshiba thông thường rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện vào cho máy giặt, sau đó tiếp tục ấn các phím bấm ở trên bàn phím điều khiển máy từ chế độ giặt sang chế độ vắt.
 • Đồng thời, bạn ấn tổ hợp phím Giặt, Xả, Vắt, Nút Bật Nguồn và START/PAUSE trong khoảng thời gian từ 15 – 20 giây.
 • Nhấn giữ nút nguồn để có thể tắt nguồn máy. Tiếp đó, bạn hãy rút phích cắm điện và đợi khoảng 3 phút rồi tiến hành cắm, bật máy lên.

Khi nào thì cần reset máy giặt Toshiba ?

Máy giặt Toshiba sử dụng bộ nhớ để lưu lại chương trình cũ , khi máy giặt bị mất điện đột ngột sẽ lưu lại chu trình hoạt động của máy và khi có điện tự hoạt động tiếp chu trình máy không phải hoạt động lại từ đầu. Đôi khi máy giặt này bị tràn bộ nhớ hoặc máy giặt quá tải cũng sẽ báo lỗi.

Thông thường máy giặt sẽ được đặt ở dưới đất để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ nên nhà sản xuất đã sáng chế ra chế độ “An toàn cho trẻ nhỏ”, do vậy khi chế độ này được bật thì cửa sẽ không thể mở ra được. Để mở được cửa bạn chỉ theo hướng dẫn và tắt chế độ này đi là được.

Các bạn nên nhớ chỉ khi máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 với hiện tượng tràn bộ nhớ các bạn mới Reset được thôi nhé, với kinh nghiệm sửa máy giặt của mình khi bạn Reset máy giặt Toshiba nhà mình xong bạn cần sửa cho hết lỗi E7-4 máy mới hoạt động tốt được.

Baotriso1 cam kết sửa dứt điểm các lỗi máy giặt Toshiba.

Trung tâm Bảo trì số 1 cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt đáng tin cậy. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Baotriso1 tự tin có thế sửa máy giặt Toshiba dứt điểm các lỗi. Và cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh máy giặt tại nhà, bảo dưỡng máy giặt …: 

 • Sửa máy giặt Toshiba không mở được cửa
 • Sửa lỗi E1 máy giặt Toshiba
 • Sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba
 • Sửa lỗi E3 máy giặt Toshiba
 • Sửa máy giặt Toshiba  không vắt
 • Sửa máy giặt Toshiba  không giặt
 • Sửa máy giặt Toshiba  không cấp nước.
 • Sửa máy giặt Toshiba  không chạy
 • Sửa máy giặt Toshiba  mất nguồn
 • Sửa máy giặt Toshiba  không xả nước
 • Sửa máy giặt Toshiba các lỗi E4, E5, E6, Ec1, Ec2, Ec3, Ec5, E6, Ec1, Ec3, Ec5, Ec6, F, E7, E7-1, E7-4, E8, E9, E9-5,ED, EL, EB, EB4, E91, E92, EL, EB, EB4, E21, E23, EP, F, E94, E52, EH, EA

Thợ sửa máy giặt Baotriso1 nhận sửa tất cả lỗi trên các hãng máy giặt khác như: National, Samsung, Aqua, Panasonic, LG, Sanyo, Beko, Canzy, Electrolux….

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt của Baotriso1.

Hiểu được tâm lý của bạn khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà vấn đề quan tâm nhất là giá cả. Trung tâm bảo trì số 1 xin gửi quý bạn bảng giá sửa máy giặt tại Hà Nội như sau: 

trung-tam-bao-hanh-may-giat-Toshiba
Bảng báo giá niêm yết dịch vụ vệ sinh bảo hành máy giặt Toshiba

Trên đây là bảng giá sửa máy giặt để bạn tham khảo. Tùy vào lỗi trên máy giặt nhà bạn mà chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết.

Chúng tôi cam kết khi sử dụng dịch vụ của Baotriso1 bạn sẽ được sở hữu một mức giá ưu đãi nhất. Mà không phải đơn vị nào cũng bảo đảm được cho bạn.

Baotriso1 địa chỉ sửa máy giặt Toshiba đẳng cấp, tử tế

Bảo trì số 1 chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Baotriso1 được đông đảo khách hàng ủng hộ và sử dụng dịch vụ. Với đội ngũ thợ lành nghề, đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn đem đến sự hài lòng cho bạn. Chúng tôi, cam kết rằng: 

 • Thợ sửa chữa có mặt nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Đây là trung tâm sửa máy giặt tại nhà giá rẻ, luôn đặt uy tín – chất lượng và sự hài lòng của khách lên hàng đầu.
 • Baotriso1 có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn một cách chuyên sâu  nhằm khắc phục mọi sự cố của máy giặt Toshiba.
 • Baotriso1 được trang bị thiết bị hiện đại, máy móc đầy đủ để phát hiện lỗi chính xác, toàn diện khi kiểm tra máy giặt nhà bạn.
 • Linh kiện được dùng trong quá trình thay thế và sửa máy giặt Toshiba tại nhà  được Bảo trì số 1 cam kết là hàng chính hãng, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng(nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng).
 • Có chính sách bảo hành máy giặt Toshiba tại nhà lâu dài từ 12 – 24 tháng. Trong thời gian bảo hành cam kết MỘT ĐỔI MỘT cho bạn khi gặp sự cố.
 • Chúng tôi cam kết nếu bạn HÀI LÒNG với dịch vụ sửa chữa của chúng tôi thì thanh toán NẾU KHÔNG HÀI LÒNG THÌ KHÔNG THANH TOÁN
 • CAM KẾT sửa triệt để tất cả các lỗi mà máy giặt Toshiba nhà bạn gặp phải. Máy giặt nhà bạn sẽ trở lại hoạt động như máy mới.

Bạn chỉ được đảm bảo mọi quyền lợi khi bạn gọi trực tiếp tới HOTLINE: 0988 230 233 của trung tâm. Bạn tuyệt đối không nên gọi thợ lẽ ở bên ngoài tránh bị giả mạo lừa đảo!

Địa chỉ sửa máy giặt uy tín

Bạn biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện tử điện lạnh. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo những quyền lợi trên cho bạn như Baotriso1 chúng tôi.

Quy trình sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 của Bảo trì số 1

Baotriso1 chuyên  cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội. Chúng tôi có ưu điểm vượt trội với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn và hài lòng nhất cho bạn.  

 • Tiếp nhận điện thoại hỗ trợ sửa chữa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 từ khách hàng qua số HOTLINE: 0988 230 233.
 • Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 đến kiểm tra máy giặt của bạn. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng khoảng 15 – 20 phút.,
 • Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 sẽ xác định nguyên nhân gây lỗi chính xác, đưa ra cách khắc phục tối ưu nhất. Báo giá sửa máy giặt tại Hà Nội cho bạn quyết định.
 • Nếu bạn thống nhất giá thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 tiến hành sửa trực tiếp trước mặt sự chứng kiến của bạn, thay thế linh kiện mới (chính hãng). 
 • Khi sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 xong, kiểm tra lại máy giặt về các chức năng hoạt động, lỗi đã sửa chữa triệt để. Bàn giao máy giặt cho bạn kiểm tra và ghi phiếu bảo hành máy giặt Toshiba chính hãng có dấu của trung tâm.
 • Sau khi đã hoàn thiện bàn giao cho bạn, thợ tư vấn thêm cách sử dụng máy giặt Toshiba hiệu quả, đúng cách.

 Quy trình làm việc của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chính vì vậy Bảo trì số 1 luôn là sự lựa chọn số 1 khi khách hàng có nhu cầu sửa máy giặt Toshiba tại nhà

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Toshiba

 • Kiểm tra và bỏ hết các vật lạ còn sót lại trong đồ giặt.
 • Nên giặt quần áo dễ phai màu với quần áo có màu trắng, sáng màu riêng. Ngoài ra, bạn cũng nên phân loại và giặt đồ mềm và mỏng riêng, đồ cứng và dày riêng để có thể làm sạch vết bẩn trên quần áo tốt hơn.
 • Cần lựa chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo.
 • Nên để máy giặt ở nơi khô thoáng. Tránh để máy giặt nơi ẩm ướt vì theo thời gian, máy giặt có thể bị nhiễm nước, gây hư hỏng.
 • Cần vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động tốt nhất và tiết kiệm điện năng.
 • Để đảm bảo tuổi thọ của máy giặt, chỉ nên cho quần áo vào khoảng 2/3 lồng máy giặt.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 là một sự cố phổ biến và khó có thể tự xử lý tại nhà. Bạn hãy liên hệ với Baotriso1  để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy giặt tại nhà một cách nhanh nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc sửa chữa, đồng thời đảm bảo an toàn và độ bền của máy giặt Toshiba.