Máy giặt LG báo lỗi PE là một trong những lỗi khá phổ biến ở máy giặt trong quá trình sử dụng. Nếu máy giặt nhà bạn gặp sự cố trên. Hãy cùng Bảo trì số 1 tìm hiểu chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt LG báo PE mới nhất, hiệu quả nhất qua bài viết sau đây.

Nếu có bất kì sự cố, sửa chữa nào liên quan đến điện lạnh hãy nhấc máy gọi ngay vào số Hotline  của Bảo trì số 1 để chúng tôi hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Máy giặt LG báo lỗi PE

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi PE – cách sửa tại nhà

Máy giặt LG được nhiều gia đình ưa chuộng vì tính tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên, đồng thời cũng không thể tránh khỏi khả năng dễ hỏng. Thợ của chúng tôi trong suốt quá trình sửa chữa liệt kê một số nguyên nhân thường gặp và cách khắc phục sự cố khi sửa máy giặt LG báo lỗi PE tại nhà.

Máy giặt LG báo lỗi PE là lỗi gì?

Lỗi máy giặt LG báo lỗi PE liên quan tới phao áp suất , cảm biến mực nước hay cân bằng mực nước. Nó thực hiện việc cảm biến bên trong máy giặt để điều chỉnh lượng nước phù hợp trong từng giai đoạn giặt. Nếu trên màn hình hiển thị của máy giặt xuất hiện thông báo “PE” thì bộ phận cảm biến lượng nước của máy giặt đang gặp vấn đề.

Cách xác định máy giặt LG bị báo lỗi PE

Máy giặt báo lỗi PE là lỗi gì? Để kiểm tra máy giặt của bạn có bị vấn đề về cảm ứng lượng nước hay không, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Để an toàn trong các bước kiểm tra máy giặt LG báo lỗi PE, bạn cần tắt máy giặt và ngắt nguồn điện.
 • Bước 2: Bạn chờ khoảng 5 phút, đợi reset lại máy giặt, sau đó cắm lại nguồn điện.
 • Bước 3: Ấn nút để khởi động máy giặt.
 • Bước 4: Màn hình máy giặt vẫn hiển thị thông báo “ PE” thì hiện tại máy giặt của bạn đang lỗi cần liên hệ thợ sửa máy giặt.

Trên đây là cách xác định mã lỗi máy giặt LG cửa ngang. Chúng tôi cam kết sửa máy giặt LG báo lỗi PE, máy giặt El lỗi PE triệt để nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG báo lỗi PE

Máy giặt LG báo lỗi PE do một số các nguyên nhân sau đây:

Áp suất phao bị hỏng

Áp suất phao bị hỏng sẽ dẫn tới thông báo “ PE” hiển thị trên máy giặt. Có thể do  giắc cắm phao áp suất bị oxy hóa khiến tín hiệu kết nối phao với board bị chập chờn hoặc không dẫn điện. Bên cạnh đó, bo mạch không có điện cấp xuống cho phao áp suất không thể điều chỉnh được mực nước trong máy

Để xử lý áp suất phao bị hỏng, nếu bạn là người am hiểu về đồ điện tử, đặc biệt là máy giặt thì có thể tự tháo phao áp suất để kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế. Tuy nhiên nếu không am hiểu để sửa máy giặt LG báo lỗi PE, bạn có thể liên hệ với Bảo trì số 1 – địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín, chất lượng để được chữa nhanh nhất.

Do dây tín hiệu nối từ bộ phận cảm biến đến bo mạch bị hỏng

Khi dây tín hiệu bị đứt, bo mạch sẽ không thể truyền tín hiệu tới bộ phận cảm biến mực nước. Chính vì vậy, các bộ phận sẽ không thực hiện đúng tính năng của nó khiên máy giặt LG xuất hiện các lỗi. Nguyên nhân dẫn tới các dây tín hiệu của máy giặt bị đứt có thể là do chuột cắn, dây nối bị hỏng hoặc oxy hóa.

Để khắc phục tình trạng máy giặt LG báo lỗi PE do cảm biến đến bo mạch bị hỏng, bạn hãy sử dụng đồng hồ vạn niên để kiểm tra đầu nối cảm biến tới bảng mạch chính có còn hay không? Nếu không còn hoạt động, đồng nghĩa với việc bạn cần thế dây tín hiệu để máy giặt trở về trạng thái bình thường.

Trong trường hợp, nếu bạn không biết cách sử dụng đồng hồ vạn niên thì cũng không cần quá lo lắng. Hãy liên hệ thợ sửa máy giặt LG uy tín, với trình độ chuyên môn cao để được hỗ trợ hướng dẫn sửa chữa máy giặt LG báo lỗi PE một cách tốt nhất.

Do dây tín hiệu nối từ bộ phận cảm biến đến bo mạch bị hỏng

Các lỗi thường gặp máy giặt LG cửa trên

Máy giặt LG cửa trên thường mắc một số lỗi phổ biến như sau:

 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi PE: Lỗi cảm biến mực nước
 • 👉 Máy giặt LG báo lỗi IE
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi UE: Lỗi không vắt được
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi CE: Lỗi nguồn mô tơ
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi E3: Lỗi cảm biến động cơ, lồng giặt
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi OF: Lỗi tràn nước
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi IF: Lỗi máy giặt không cung cấp nước
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi CL: Chế độ khóa trẻ em được kích hoạt
 • 👉 Máy giặt LG không lên nguồn
 • 👉 Máy giặt LG cửa trên báo lỗi DHE: Lỗi motor sấy khô gặp sự cố
 • 👉 Máy giặt LG Inverter báo lỗi PE

Với tất cả các mã lỗi thường gặp trên thì Bảo trì số 1 có thể sửa chữa nhanh chóng, chất lượng và không gây gián đoạn trong quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một dịch vụ sửa máy giặt và vệ sinh máy giặt tại nhà tốt nhất, trải nghiệm dịch vụ của Bảo trì số 1 sẽ luôn mang đến cho bạn sự hài lòng.

Vị thế của Bảo trì số 1 trên thị trường sửa chữa điện lạnh ngày càng lớn. Không phải tự nhiên mà chúng tôi có được như ngày hôm nay. Nhắc đến công ty sửa chữa máy giặt LG báo lỗi PE chất lượng, mọi người sẽ nhắc ngay tới Bảo trì số 1.

Bằng chính tâm huyết và chất lượng tại đây, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm.

Máy giặt LG báo lỗi IE

Những lỗi máy giặt cửa ngang LG khó chữa

Một số lỗi máy giặt cửa ngang LG khó có thể tự sửa chữa tại nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tránh làm hỏng thêm các bộ phận khác của chiếc máy giặt nhà ban nhé!

 • Máy giặt LG cửa ngang báo lỗi PE: Lỗi cảm biến mực nước
 • Lỗi DHE: Lỗi mô tơ sấy khô
 • Lỗi bo công suất
 • Lỗi CE: Lỗi nguồn mô tơ
 • Lỗi OF: Lỗi tràn nước.

Trên đây là một số mã lỗi máy giặt LG cửa ngang. Ngoài ra sửa máy giặt Elec lỗi PE, sửa máy giặt Toshiba, sửa máy giặt Aqua…

Hầu hết tất cả các lỗi khó chưa trên đều liên quan tới phần cứng của máy giặt. Chính vì điều đó dẫn tới việc bạn không nên tự sửa tại nhà có thể sẽ hỏng thêm một số linh kiện xung quanh. Khi gặp vấn đề, bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được vệ sinh máy giặt hoặc khắc phục sự cố an toàn và nhanh nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi sửa máy giặt tại nhà

Máy giặt LG báo lỗi PE là gì? Một số người dùng vẫn thắc mắc chưa hiểu rõ. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp:

Sửa máy giặt LG cửa ngang báo lỗi PE uy tín có cam kết gì?

Bảo trì số 1 – địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng và dịch vụ sửa máy giặt LG báo lỗi PE tốt nhất. Đem đến cho khách hàng:

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà hay mang đến cửa hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

Thời gian phục vụ sau bao lâu khi đặt dịch vụ?

Với rất nhiều chi nhánh khắp Hà Nội, vậy nên Bảo trì số 1 sẽ có mặt nhanh nhất có thể khi nhận được liên hệ từ bạn. Chỉ 15p, thợ sửa máy giặt sẽ có mặt tại nhà bạn và tiến hành các quy trình sửa chữa máy giặt cho bạn.

Thay thế phụ kiện có chính hãng không?

Bảo trì số 1 cam kết cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng khi sửa máy giặt LG tại nhà. Chỉ cần bạn phát hiện linh kiện thay thế cho máy giặt không phải của nhà sản xuất, chúng tôi đảm bảo hoàn tiền 100%.

Giá dịch vụ có cao hơn thị trường không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ cùng chất lượng cao. Chính vì vậy, mọi khách hàng khi đến với Bảo trì số 1 đều hài lòng với dịch vụ sửa máy của chúng tôi.

Bảo hành bao lâu sau sửa chữa máy giặt?

Chúng tôi luôn tự tin với trình độ chuyên môn cao trong việc sửa máy giặt tại nhà, vì vậy các dịch vụ có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng

Khi nào có nhu cầu cần sửa các mã lỗi LG máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên, reset máy giặt LG…hãy gọi cho chúng tôi. Thợ sửa máy giặt Baotriso1 sẽ nhanh chóng có mặt khắc phục triệt để, hướng dẫn sửa máy giặt EL báo lỗi PE, máy giặt LG báo lỗi PE giúp bạn.

Quy trình và giá sửa máy giặt LG báo lỗi PE tại nhà

Quy trình sửa máy giặt LG báo lỗi PE của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và không bỏ qua bất kỳ bước nào. Chúng tôi cũng đăng tải công khai bảng giá dịch vụ sửa chữa máy giặt LG báo lỗi PE trên trang web để khách hàng có thể tham khảo.

Quy trình sửa máy giặt LG tại nhà

Quy trình sửa máy giặt tại nhà

Đơn vị sửa máy giặt LG tại Hà Nội luôn làm việc theo chuẩn quy trình chuyên nghiệp sau:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận cuộc gọi liên hệ sửa chữa máy giặt tại nhà từ bạn. Ghi nhận lỗi, xác định thông tin địa chỉ của bạn để nhanh chóng sửa chữa.
 • Bước 2: Phân phối thợ sửa máy giặt Hà Nội tới địa chỉ nhà bạn một cách nhanh nhất, tránh để bạn chờ đợi quá lâu, ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.
 • Bước 3: Kiểm tra máy giặt, xác định nguyên nhân sự cố lỗi máy giặt LG báo PE, đưa ra giải pháp xử lý tối ưu.
 • Bước 4: Nếu bạn đồng ý, thợ của chún tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại nhà.
 • Bước 5: Bạn kiểm tra, nếu hài lòng thợ gửi bạn hóa đơn sửa chữa và viết phiếu bảo hành cho bạn.

Quy trình sửa chữa lỗi máy giặt LG báo lỗi PE được áp dụng cho tất cả các dòng máy giặt của mọi thương hiệu. Trung tâm bảo hành LG Bảo trì số 1 cam kết là địa chỉ sửa máy giặt LG báo lỗi PE đáng tin cậy của mọi gia đình.

Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn cách xác định mã lỗi máy giặt LG cửa ngang, sửa máy giặt EL báo lỗi PE … Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà

Baotriso1 báo giá dịch vụ sửa máy giặt máy giặt LG báo lỗi PE như sau

Bảng giá sửa máy giặt LG Baotriso1 công khai

Bảo trì số 1 – Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Bạn hoàn toàn không mất thời gian, công mang máy giặt tới trung tâm. Ngay khi nhận được thông tin về sự cố máy giặt nhà bạn, đội ngũ thợ sửa máy giặt sẽ đến tận nhà kiểm tra, tìm rõ nguyên nhân và tiến hành giải quyết vấn đề để tránh gây gián đoạn quá trình sinh hoạt của bạn.

Xem thêm: Máy giặt LG báo lỗi LE

thợ sửa điện lạnh Hà Nội Baotriso1