Toshiba là một thương hiệu máy giặt rất được ưa chuộng hiện nay. So với các dòng máy giặt khác thì dòng máy giặt này có độ bền tuyệt đối hơn. Song trong quá trình sử dụng bạn thường thấy màn hình báo lỗi E2 máy giặt Toshiba. Lúc này bạn thường lo lắng không biết lỗi E2 là lỗi gì và cách sửa như thế nào? Hãy gọi tới số HOTLINE: 0988 230 233 của Trung tâm Bảo trì số 1. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất để máy giặt nhà bạn hoạt động trở lại như mới.

Thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba chuyên nghiệp

Lỗi E2 máy giặt Toshiba xảy ra khi nào?

Màn hình máy giặt Toshiba nhà bạn báo lỗi E2 khi cửa máy giặt không được đóng chặt hoặc có vấn đề về công tắc cửa. Lúc này bo mạch điều khiển sẽ ngừng cung cấp lệnh cho máy thực hiện chương trình giặt và máy giặt Toshiba sẽ báo lỗi E2.

Khi có lỗi E2 máy giặt Toshiba sẽ có các dấu hiệu sau:

– Máy giặt có tín hiệu kêu báo lỗi.

– Máy giặt hoạt động chậm; bật, tắt liên tục.

– Khóa cửa an toàn không mở ra được và không hoạt động.

– Bộ khóa và công tắc bị hỏng.

– Có tiếng động mạnh phát ra kêu to.

– Hoặc sau khi kết thúc chu trình giặt và chuyển sang xả vắt thì máy báo lỗi.

Dấu hiệu máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Lỗi E2 máy giặt Toshiba xuất hiện do đâu? Cách sửa

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi E2 máy giặt Toshiba. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà. Đội ngũ sửa máy giặt tại nhà của Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi đã tổng hợp được những nguyên nhân cơ bản và cách sửa tương ứng sau:

Do cửa máy giặt chưa được đóng kín

Nguyên nhân:

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba, nếu bạn vô tình không đóng kín cửa thì lỗi E2 máy giặt Toshiba sẽ hiển thị để bảo vệ an toàn. Lỗi E2 máy giặt Toshiba xuất hiện vì bo mạch điều khiển không nhận được tín hiệu từ công tắc cửa. Lúc này máy giặt sẽ ngừng hoạt động.

Cách sửa: 

Khi sử dụng máy giặt Toshiba, bạn phải luôn đảm bảo rằng cửa máy giặt của mình đã được đóng kín trước khi bắt đầu điều khiển chương trình giặt. Việc này sẽ giúp máy giặt của bạn tránh lỗi E2 cũng như đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của máy giặt. Chú ý khi để đồ vào máy giặt bạn nên để gọn gàng hết vào máy, tránh trường hợp đồ vướng ở cửa máy giặt, do sơ ý bạn đóng cửa máy giặt lại làm đồ kẹt ở cửa và máy giặt không thể đóng kín.

Lỗi E2 máy giặt Toshiba do công tắc cửa bị hỏng

Nguyên nhân

Nếu bạn đã đóng kín cửa máy giặt mà máy giặt vẫn báo lỗi E2, thì có thể nguyên nhân là do hỏng công tắc cửa. Khi công tắc cửa gặp sự cố, nó sẽ không thể gửi tín hiệu cho bo mạch điều khiển, dẫn đến máy giặt Toshiba báo lỗi E2-3.  

Cách sửa: 

Khi máy giặt của bạn gặp lỗi công tắc cửa bị hỏng, bạn có thể khắc phục theo các bước sau:

– Trước hết bạn phải đảm bảo rằng công tắc cửa máy giặt nhà bạn không bị gãy, mất nút bấm, hoặc có bất kỳ sự hỏng hóc nào. Quan sát kỹ lưỡng các phần tử cơ khí của công tắc và chắc chắn chúng hoạt động đúng cách.

Sau khi kiểm tra và xác định đúng lỗi khóa an toàn công tắc cửa máy giặt, công tắc cửa đã hỏng, thì bạn chỉ cần thay thế nó bằng một cái mới thế là xong. Tốt nhất là bạn mua công tắc cửa thay thế từ nhà sản xuất hoặc từ các đại lý chuyên dụng và phải đảm bảo chọn đúng loại công tắc phù hợp với máy giặt của bạn.

Cách sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2

Nếu bạn không tự tin hoặc không có kỹ năng để thực hiện sửa chữa, hãy liên hệ với thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà của Trung tâm Bảo trì số 1 để chúng tôi kiểm tra và sửa chữa lỗi công tắc cửa cho bạn.

Lỗi E2 máy giặt Toshiba do hỏng công tắc từ

Nguyên nhân:

Cũng giống như công tắc cửa  khi ở chế độ vắt nếu như nắp cửa không đóng kín thì máy giặt Toshiba báo lỗi E2. Nguyên nhân hư công tắc từ có thể là do miếng nam châm trên nắp máy để tác động vào công tắc từ trên Board mạch khi nắp cửa đóng bị mất.

Cách sửa: 

Khi  máy giặt Toshiba nhà bạn bị hỏng công tắc từ. Cách tốt nhất bạn nên gọi ngay cho Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi để được kiểm tra và thay thế. Đối với lỗi này bạn không nên tự ý sửa chữa để tránh hư hỏng thêm.

Lỗi E2 máy giặt Toshiba do hỏng Board mạch máy giặt

Nguyên nhân:

Trong máy giặt, board mạch có nhiệm vụ điều khiển các chức năng và hoạt động của máy giặt. Nếu sau khi bạn đã kiểm tra và thay thế công tắc cửa, công tắc từ nhưng máy giặt vẫn hiển thị lỗi E2, thì có thể máy giặt Toshiba nhà bạn đang gặp vấn đề với board mạch điều khiển. Có nghĩa máy giặt nhà bạn đã bị hư bo mạch điều khiển.

Cách sửa: 

Sửa chữa board mạch máy giặt là công việc rất phức tạp và có thể nguy hiểm nếu không được thực hiện đúng cách. 

Vì vậy, nếu bạn không có kiến thức và kỹ năng cần thiết để sửa chữa board mạch máy giặt, hãy gọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của Trung tâm Bảo trì số 1.

 Với đội ngũ sửa chữa lỗi E2 máy giặt Toshiba tại nhà chuyên nghiệp, có kiến thức, có kinh nghiệm  và công cụ cần thiết để chẩn đoán, sửa chữa lỗi board mạch cho máy giặt nhà bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý rằng việc sửa chữa máy giặt có thể liên quan đến điện và các bộ phận cơ khí.

Vì thế nếu bạn không có kỹ năng và kiến thức tốt nhất hãy nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia sửa chữa máy giặt của Trung tâm Bảo trì số 1 của chúng tôi. Để tránh gây hư hỏng nghiêm trọng hoặc nguy hiểm cho bản thân và máy giặt.

Baotriso1 chuyên sửa các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba

Trung tâm Bảo trì số 1 luôn được khách hàng đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội. Cùng đội ngũ thợ sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sửa triệt để các mã lỗi trên máy giặt Toshiba chứ không riêng gì lỗi E2 như:

 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E1 – Lỗi xả ống nước
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E2-1- Lỗi nắp máy chưa đóng
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E2-3 – Lỗi nắp máy bị k
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E3 – Lỗi cân bằng
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E4 – Lỗi hư phao
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E5, E51- Lỗi cấp nước
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi EA – Nguồn cấp điện áp bất thường
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E64 – Hỏng linh kiện board
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E9, E9-1, E9-2 – Lỗi rò rỉ nước, lồng giặt bị thủng hoặc van xả bị kẹt
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E9-5 – Lỗi do công tắc từ, lỗi mainboard máy giặt, lỗi đường phao
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi EL – Lỗi động cơ
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi EB – Lỗi không tải liên quan đến board mạch điều khiển
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E21 – Lỗi board mạch hoặc công tắc từ
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi EB4 – Lỗi motor xả 
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi EP – Lỗi bơm
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E94 – Lỗi cảm biến
 • Máy giặt Toshiba báo lỗi E52 – Lỗi nguồn cấp nước nóng

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba

Như vậy, dù máy giặt Toshiba nhà bạn gặp phải tình trạng như thế nào, hư hỏng ra sao? Bạn chỉ việc gọi đến Trung tâm Bảo trì số 1 của chúng tôi mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Chúng tôi luôn cam kết sửa chữa hiệu quả và triệt để nhất, luôn mang lại sự hài lòng cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà giá rẻ cho bạn khi có nhu cầu.

Vì sao bạn nên chọn Baotriso1 để sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị để bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị vừa đảm bảo về chất lượng, vừa uy tín mà giá thành lại phù hợp không phải là dễ. 

Là người dùng thông thái bạn hãy trải nghiệm dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà của Trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo các lợi ích sau đây cho bạn:

 •  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Kể cả các ngày Lễ Tết khi máy giặt nhà bạn có sự cố.
 • Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng nhiệt tình vui vẻ. Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ
 • Đảm bảo dịch vụ sửa nhanh chóng:  Khi khách hàng có nhu cầu liên hệ tới tổng đài của chúng tôi. Đội ngũ thợ sửa máy giặt của chúng tôi nhanh chóng có mặt tại nhà bạn khoảng 20 phút khi bạn cần. 
 • Được phục vụ theo yêu cầu: Bạn có thể đặt lịch hẹn cho phù hợp với thời gian của mình. Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết, nhân viên hoàn toàn có thể đến kiểm tra cho bạn ngay lập tức để đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 •  Đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. 
 •  Chất lượng sửa uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm, thợ lành nghề. Chúng tôi cam kết khắc phục một cách hiệu quả và dứt điểm các lỗi trên máy giặt nhà bạn. 
 •  Cam kết trung thực trong quá trình sửa chữa: Chúng tôi cam kết hoàn toàn trung thực sửa đúng lỗi và báo đúng giá. 
 • Cam kết sử dụng linh kiện thay thế chính hãng 100%. Đảm bảo thiết bị của bạn sẽ hoạt động như mới khi được thay thế.
 • Chính sách bảo hành dài hạn. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ 12 – 24 tháng trở lên.

Baotriso1 địa chỉ sửa máy giặt Toshiba uy tín

Đây chính là lý do mà trung tâm Bảo trì số 1 chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi khi có nhu cầu sửa lỗi E2 máy giặt Toshiba tại nhà.

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Toshiba tại nhà

Mặc dù máy giặt Toshiba là một thương hiệu rất được người tiêu dùng việt ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy giặt. 

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý các vấn đề sau trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba để tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu sử dụng

Trước khi sử dụng máy giặt Toshiba, bạn cần đọc và hiểu rõ hướng dẫn sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn biết cách điều khiển máy giặt đúng cách, giảm thiểu tối đa những sai lầm không cần thiết.

Sử dụng chế độ giặt phù hợp

Máy giặt Toshiba có nhiều chế độ giặt khác nhau. Việc chọn chế độ giặt phù hợp với loại vải và mức độ bẩn của đồ sẽ đảm bảo cho việc giặt sạch và bảo vệ quần áo.

Không dùng máy giặt quá tải

Đọc kỹ và nắm được dung tích tối đa của máy giặt nhà bạn, hạn chế cao nhất có thể việc giặt quá tải. Việc sử dụng máy giặt quá tải có thể gây hư hỏng và ảnh hưởng đến hiệu suất giặt của máy.

Cần tạo thói quen vệ sinh máy giặt định kỳ

Để loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn và mùi hôi có trong máy giặt bạn nên dọn dẹp và vệ sinh máy giặt định kỳ. Phải làm sạch bộ lọc và thùng chứa nước để đảm bảo nước giặt sạch sẽ và hiệu suất giặt tốt.

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ: Bạn nên thường xuyên kiểm tra định kỳ các linh kiện quan trọng như: ống nước, ống thoát, van an toàn, dây điện và công tắc. Khi phát hiện bất kỳ vấn đề gì bất thường, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Trung tâm Bảo trì số 1 để được kiểm tra và khắc phục.

Nói chung đối với người dùng máy giặt Toshiba, lỗi E2 có thể gây khó chịu và làm gián đoạn quá trình giặt giũ của bạn. Nhưng bạn không nên quá lo lắng vì lỗi này có thể được khắc phục một cách đơn giản. Để sử dụng trọn vẹn công năng và hiệu suất hoạt động của máy giặt Toshiba, bạn nhớ tuân thủ hướng dẫn sử dụng và bảo trì đúng cách bạn nhé.

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay