Toshiba là một trong những thương hiệu máy giặt được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, chắc chắn máy giặt của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Dưới đây, Bảo Trì Số 1 sẽ tổng hợp các mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa và cách khắc phục hiệu quả nhất dành cho bạn.

Sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa

Nên gọi thợ hay tự sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa tại nhà?

Trước khi quyết định gọi thợ sửa hay tự khắc phục các mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa tại nhà. Bạn cần tìm hiểu chi tiết về vấn đề và tự kiểm tra trước khi quyết định. Đối với một số lỗi đơn giản liên quan đến ống cấp nước, van cấp nước thì bạn có thể tự khắc phục.

Tuy nhiên đối với một số mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa Nhật phức tạp hơn thì bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến để kiểm tra và sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo máy giặt sấy Toshiba nội địa Nhật của mình sẽ được xử lý lỗi triệt để.

Tổng hợp mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa thường gặp và cách sửa

Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba của bạn có thể gặp phải một số vấn đề khiến nó không thể hoạt động như bình thường. Dưới đây là những mã lỗi máy giặt nội địa Toshiba thường gặp và cách sửa từ A-Z mà đơn vị Baotriso1 chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội đưa ra để bạn tham khảo:

Mã lỗi “EF” là mã lỗi liên quan đến chế độ sấy

👉 EF1: lỗi động cơ quạt khô bất thường 👉 EF4 quạt 2 lỗi  quạt dòng chảy chéo
👉 EF2 quạt làm mát động cơ lỗi. Quạt ngăn ngừa sự ngưng tụ 👉 EF5 lỗi người dùng chế độ khô
👉 EF3 lỗi  ngăn ngừa sự ngưng tụ

Mã lỗi “EH” liên quan đến nhiệt độ trong quá trình sấy

👉 EH1 lỗi xả thermistor 👉 EH11 trống đầu vào thermistor bất thường
👉 EH2 làm mát ổ cắm nước thermistor 👉 EH12 trống ổ cắm thermistor bất thường
👉 EH3 làm mát nước đầu thermistor 👉 EH14 bên ngoài nhiệt độ không khí thermistor bất thường
👉 EH4 chế độ nước nóng / khô nóng thermistor lỗi nhiệt độ 👉 EH21 xả Sir Sao không bình thường
👉 EH5 lạnh bất thường / nóng hiện bất thường / nhiệt độ không tăng / PTC nóng ngắt kết nối 👉EH21 xả Sir Sao không bình thường
👉 EH6 phơi khô sau khi làm mát bất thường 👉 EH22 tụ thermistor bất thường
👉 EH7 làm mát bất thường nhiệt độ ổ cắm (chèn thermistor bất thường, nước nóng nước) làm khô 👉 EH23 bay hơi đầu vào thermistor bất thường
👉 EH8 nóng thermistor bất thường phát hiện nhiệt độ 👉 EH24 bay hơi ổ cắm thermistor bất thường mực nước
👉 EH9 nóng ổ cắm thermistor ra 👉 EH31 cống thermistor bất thường mức
👉 Mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa C51 👉 EH32 nước cống thermistor bất thường (thấp hơn)

Mã lỗi “EJ” liên quan đến bơm nhiệt

👉 EJ21 nhiệt độ bất thường 👉 EJ32 không khí lạnh looper khai mạc và bế mạc bất thường
👉 EJ23 nhiệt độ bay hơi bất thường 👉 EL động cơ trống rò rỉ bất thường / rò rỉ phát hiện
👉 EJ31 Inuihiya chuyển đổi bất thường 👉 Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi E51

Mã lỗi “EP” liên quan đến bơm nước lỗi

👉 EP1 lỗi bơm đối lưu 👉 EP3 cống lỗi / ráo mực nước thermistor cảm biến bị lỗi
👉 EP2 bơm tuần hoàn lỗi. nước rửa không được lưu hành (cũng có thể được vận hành, vì nước là Nikuku lưu thông có thể làm suy giảm hiệu suất) bơm 👉 Sửa máy giặt Toshiba không xả nước

Mã lỗi “EU” liên quan đến quá trình nén

👉 EU rửa ấm, bong bóng được phát hiện trong quá trình gia nhiệt 👉 EU4 giai đoạn mở bất thường nén
👉 EU11 mạch nén hiện bất thường (cứng) mạch nén 👉 EU5 hiện bù đắp bất thường
👉 EU12 hiện bất thường (mềm) điện áp mạch bất thường nén 👉 EU6 trường hợp bất thường nhiệt độ cao máy nén
👉 EU2 nén 👉 EU79 ngắt kết nối bất thường
👉 EU31 bắt đầu bất thường nén 👉 Lỗi E72 máy giặt Toshiba nội địa nhật

Trên đây là tổng hợp các mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa mà Baotriso1 đã tổng hợp cho bạn tham khảo. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo sửa máy giặt tại Toshiba tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng, khắc phục nhanh chóng. Sau đây là một số nguyên nhân và cách sửa lỗi đơn giản bạn xem thêm nhé:

Lỗi CP trên máy giặt Toshiba nội địa Nhật

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi CP xuất phát từ nguyên nhân do bơm máy giặt bị hỏng. Ngoài ra vấn đề có thể do bo mạch máy giặt không cấp điện xuống cho bơm cống. Đối với mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa này, nếu bạn không xử lý nhanh sẽ gây ra ảnh hưởng tới hoạt động của máy và giảm tuổi thọ của máy giặt.

Cách khắc phục:

Để sửa máy giặt nội địa Nhật gặp phải lỗi CP bạn cần kiểm tra bơm cống của máy giặt. vệ sinh sạch sẽ cho bơm cống khỏi các cặn bẩn bám vào bên trong. Ngoài ra nếu vấn đề đến từ lỗi bo mạch, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các thợ sửa máy giặt nội địa Hà Nội. Họ sẽ tới kiểm tra bo mạch, sửa chữa hoặc thay thế nó nếu cần thiết cho bạn.

Lỗi CP máy giặt Toshiba nội địa

Lỗi E1 trên máy giặt Toshiba nội địa Nhật

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi E1 là dấu hiệu máy giặt của bạn đang bị lỗi ống xả nước. Điều này khiến máy giặt khó xả nước hoặc xả nước rất chậm. Ngoài ra lỗi E1 còn gây ra tình trạng không thể thoát hết được nước thải bên trong lồng giặt ra bên ngoài.

Cách khắc phục:

 • Đầu tiên bạn nên vệ sinh sạch sẽ lại ống nước xả bị tắc, tránh để ống nước bị gập hay đứt khúc. 
 • Tiếp theo hãy lưu ý đặt lại vị trí máy giặt, không để ống xả có vị trí quá cao hoặc quá khiến nước không thể thoát ra bên ngoài.
 • Nếu vấn đề do mô tơ kéo xả bị hỏng, cháy cuộn dây thì bạn cần gọi tới địa chỉ sửa máy giặt Toshiba nội địa Nhật của Bảo Trì Số 1 để nhanh chóng được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa.

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt tại nhà Baotriso1 chỉ ra cho bạn tham khảo. Nếu không tự tin có thể khắc phục, hãy gọi ngay cho Baotriso1 để thợ chuyên nghiệp hỗ trợ nhé!

Máy giặt Toshiba nội địa hiển thị báo lỗi E21

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi E21 là mã kí hiệu của vấn đề liên quan đến công tắc cửa của máy giặt. Khi gặp phải lỗi này, máy giặt sẽ không thể đóng hoặc không mở được. Thường lỗi này sẽ gặp phải trên hầu hết tất cả các dòng máy giặt Toshiba như máy giặt Toshiba 9kg nội địa, 10kg, 11kg.

Cách khắc phục:

 • Nếu vấn đề do chưa đóng kín cửa máy giặt, đơn giản bạn chỉ cần mở nắp máy ra và đóng lại một lần nữa. Lưu ý dùng lực đóng vừa phải không dùng quá nhiều lực.
 • Nếu vấn đề do hỏng công tắc cửa máy giặt. bạn cần kiểm tra và thay thế công tắc mới.
 • Nếu nguyên nhân gây ra mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa do hỏng bo mạch, bạn nên gọi ngay đến thợ sửa máy giặt Toshiba nội địa tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất để khắc phục kịp thời.

Nếu vẫn chưa khắc phục được, hãy liên hệ ngay Baotriso1 để được sửa triệt để, nhanh chóng. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba nội địa tận tình, chu đáo nên bạn yên tâm nhé!

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi E21

Máy giặt Toshiba nội địa gặp sự cố báo lỗi C51

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi C51 thường xuất hiện khi đường cấp nước của máy giặt gặp sự cố. Cụ thể có thể do nguồn nước cấp yếu, van cấp nước bị hỏng hoặc máy điều khiển bị hỏng. Mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa này thường gặp ở chương trình giặt sau khoảng 3-5 phút khởi động nhưng máy giặt không cấp nước vào máy.

Cách khắc phục:

 • Bạn có thể sử dụng thêm máy bơm tăng áp để giúp máy giặt có đủ áp suất để nước chảy đủ vào cho máy giặt trong thời gian ngắn.
 • Nếu van cấp nước bị tắc nghẽn thì bạn cần tháo lưới lọc và vệ sinh nó cho thật sạch sẽ.

Là đơn vị sửa máy giặt uy tín, được người dùng tin tưởng nhiều năm nên bạn hãy yên tâm khi liên hệ tư vấn hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mã lỗi EC11 xuất hiện trên máy giặt Toshiba nội địa

Mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa EC11 thường là vấn đề về cảm biến nhiệt độ hoặc mạch điều khiển nhiệt độ của máy giặt.

Cách khắc phục:

 • Bạn cần kiểm tra nguồn điện, đảm bảo máy giặt được cấp nguồn điện đầy đủ và ổn định.
 • Kiểm tra cảm biến nhiệt độ máy giặt, nếu nó bị hỏng hoặc không hoạt động chính xác bạn cần thay thế nó bằng cảm biến mới.
 • Nếu mạch điều khiển nhiệt độ gặp lỗi, thì bạn cần sự can thiệp từ thợ sửa máy giặt nội địa Hà Nội. Họ sẽ tới kiểm tra mạch nhiệt độ và thay thế nếu cần thiết.

Thực hiện theo cách trên, bạn sẽ không còn thấy tình trạng mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa, máy sẽ linh hoạt trở lại.

Lỗi EJ23 trên máy giặt Toshiba nội địa Nhật

Máy giặt Toshiba nội địa lỗi EJ23 là lỗi nhiệt độ bay hơi khác thường. Đây là mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa thường gặp trên các dòng máy giặt Toshiba 8kg cửa ngang hay nhiều dòng máy cửa ngang khác.

Cách khắc phục:

 • Bạn cần kiểm tra lại ống thoát hơi nước và lưới lọc của máy giặt. Đảm bảo máy giặt không bị tắc nghẽn do cặn bẩn hoặc bụi quần áo.
 • Nếu vấn đề do mạch điều khiển nhiệt độ hoặc cảm biến nhiệt độ. Bạn nên liên hệ tới Bảo Trì Số 1 để nhận sự giúp đỡ từ dịch vị sửa lỗi máy giặt nội địa Nhật.

Nếu không tự khắc phục được, gọi ngay cho Baotriso1 để sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội giá rẻ, chất lượng nhé!

Máy giặt Toshiba nội địa thông báo sự cố lỗi EL

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi EL thường liên quan đến vấn đề rò rỉ nước hoặc rò rỉ dầu từ động cơ.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra và khắc phục vấn đề rò rỉ nước từ bất kỳ vị trí nào trên máy giặt. Tuy nhiên việc xác định rõ nguyên nhân đòi hỏi sự kiểm tra kỹ lưỡng. Do vậy nếu thể xử lý mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa này, hãy tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của Bảo Trì Số 1. Họ sẽ nhanh chóng tới kiểm tra và sửa chữa vấn đề cho máy giặt của bạn.

Cần hỗ trợ hãy gọi 0988 230 233, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sửa lỗi nhanh chóng, hướng dẫn cách reset máy Toshiba,

cách xóa lỗi máy giặt Toshiba tốt nhất. Baotriso1 tự hào là đơn vị sửa máy giặt Toshiba nội địa tại nhà Hà Nội uy tín và tử tế nhất!

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi EF2

Máy giặt Toshiba nội địa báo lỗi EF2 là vấn đề do quạt làm mát bị hư hỏng, bo mạch không được cấp điện cho motor quạt khiến hỏng quạt và hư hỏng bo mạch.

Cách khắc phục:

 • Bạn nên tắt và bật lại máy giặt, sau đó reset máy giặt Toshiba nội địa Nhật để kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục hay chưa.
 • Nếu mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa này chưa được khắc phục, bạn nên gọi tới Bảo Trì Số 1 để thợ sửa tới kiểm tra bo mạch và motor mạch.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục một số mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa do thợ Baotriso1 đưa ra để bạn tham khảo. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên vệ sinh máy giặt tại nhà và sửa máy giặt, sửa mã lỗi máy giặt Toshiba Inverter được người dùng tin tưởng hơn 10 năm qua. Gọi ngay 0988 230 233 nếu cần hỗ trợ nhé!

Gọi ngay thợ sửa máy giặt Toshiba Baotriso1

Baotriso1 sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa uy tín tại Hà Nội

Bảo Trì Số 1 là địa chỉ sửa chữa máy giặt Hà Nội uy tín hàng đầu. Dưới đây là những điểm nổi trội của trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại nhà Baotriso1 so với các địa chỉ sửa chữa khác trên thị trường.

 • Uy tín và trách nhiệm cao: Bảo Trì Số 1 luôn luôn làm việc với phương châm “Phụng sự để dẫn đầu”. Luôn cố gắng đem đến dịch vụ chất lượng cao, có thể xử lý mọi vấn đề hay mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa.
 • Đội ngũ thợ sửa máy giặt giỏi, tận tâm: Tất cả thợ sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 đều được tuyển chọn, nhằm tìm ra những thợ có khả năng làm việc hiệu quả nhất. Do vậy, bạn có thể an tâm gửi gắm máy giặt của mình để họ sửa chữa hay bảo dưỡng.
 • Sửa chữa nhanh chóng tại nhà: Hiện tại Bảo Trì Số 1 đã có hơn 12 cơ sở được đặt tại toàn thành phố Hà Nội. Điều này đảm bảo chúng tôi luôn có thể phục vụ bạn nhanh chóng, tránh sự cố mà máy giặt gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
 • Sửa chữa tất cả các dòng máy giặt Toshiba khác nhau: Với đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Bảo Trì Số 1 có thể sửa chữa toàn bộ các dòng máy giặt nội địa Nhật khác nhau. Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp dịch vụ sửa máy sấy Toshiba nội địa Nhật.
 • Sử dụng 100% linh kiện chính hãng: Khác với các địa chỉ sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa khác, Bảo Trì Số 1 chỉ thay thế linh kiện cho máy giặt của bạn khi cần thiết. Ngoài ra, chúng tôi cam kết 100% linh kiện thay thế mới và chính hãng khi sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa.
 • Chính sách bảo hành dài hạn: Bảo Trì Số 1 đem đến chính sách bảo hành dài hạn vô cùng uy tín dành cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới Bảo Trì Số 1 để được hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba nội địa Nhật dù bạn không sử dụng dịch vụ.

Là trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội có uy tín, chúng tôi luôn làm việc tận tâm, chu đáo. Vì lợi ích của người dùng cũng là vì lợi ích của chúng tôi. Liên hệ ngay để được sửa mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa giá rẻ, uy tín nhé!

Một vài lưu ý khi sử dụng máy giặt Toshiba giúp tăng tuổi thọ máy

Để tránh gặp phải các mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa, bạn có thể đọc một vài lưu ý dưới đây:

 • Kiểm tra quần áo kỹ càng trước khi giặt, đảm bảo không còn sót vật cứng, nhỏ bên trong túi quần áo.
 • Chỉ giặt lượng quần áo vừa phải, không quá nhiều so với trọng tải mà máy giặt quy định.
 • Bạn cũng nên sử dụng loại bột giặt hay nước giặt phù hợp với dòng máy giặt của mình. Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để chọn ra loại bột giặt phù hợp.
 • Nên lấy quần áo ngay ra sau khi giặt xong, điều này tránh việc quần áo có những mùi ẩm mốc hay mùi hôi.
 • Lưu ý vệ sinh máy giặt định kỳ trong thời gian từ 6 – 12 tháng một lần để giúp máy giặt luôn hoạt động ổn định, tránh gặp các mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa.

Quá trình sử dụng máy giặt, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề trên thì sẽ hạn chế sự xuất hiện những mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa. Máy giặt nhà bạn sẽ bền mới được lâu hơn.

Lời Kết

Trên đây là bài viết của Bảo Trì Số 1 về mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa. Hy vọng, thông qua đây bạn đã có thêm kiến thức và cách xử lý tối ưu nhất. Nếu cần sự giúp đỡ từ trun tâm sửa máy giặt nội địa Nhật Hà Nội của Bảo Trì Số 1, bạn chỉ cần liên hệ qua 0988 230 233, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1