Trung tâm Bảo trì số 1 được biết đến là địa chỉ sửa bếp từ Caso chuyên nghiệp số 1 ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Với đội ngũ thợ lành nghề, đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trên 15 năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục và xử lý mọi sự cố hư hỏng trên bếp từ Caso. Cam kết làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Caso của chúng tôi.

Dịch vụ sửa bếp từ Caso dứt lỗi nhanh, cam kết rẻ

Baotriso1 chuyên sửa bếp từ Caso các lỗi thường gặp.

Baotriso1 cam kết sửa chữa dứt điểm tất cả các lỗi ở bếp từ Caso. Chúng tôi chuyên sửa bếp từ tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp và tử tế. Do thời gian sử dụng hoặc cách sử dụng mà người dùng thường phải sửa bếp từ Caso các lỗi cơ bản sau:

👉 Sửa bo mạch bếp từ 👉 Sửa bếp từ lâu nóng
👉 Bếp từ không nhận nồi 👉 Lỗi bị chập cháy điện
👉 Sửa bếp từ kêu tạch tạch 👉 Lỗi bị hỏng mạch điện điều khiển
👉 Thay mặt kính bếp từ bị vỡ 👉 Bếp từ không nhận cảm ứng
👉 Bếp từ báo lỗi H 👉 Bếp từ không vào điện
👉 Bếp từ báo lỗi F 👉 Bếp từ báo lỗi U
👉 Bếp từ hiện chữ L 👉 Bếp từ không lên điện

Bảo trì số 1 là địa chỉ tin cậy, tử tế để bạn lựa chọn khi có nhu cầu sửa bếp từ Caso tại nhà Hà Nội. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi khi bếp từ bếp từ nhà bạn bị tất cả các lỗi qua ☎ 0988 230 233 nhé!

Hướng dẫn sửa chữa bếp từ Caso một số lỗi cơ bản

Trong quá trình sử dụng bếp từ Caso thường xảy ra một số lỗi thường gặp. Baotriso1 có đội ngũ thợ sửa bếp từ Caso được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm. Thợ chúng tôi giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách sửa chữa bếp từ tại nhà như sau:

Sửa bo mạch bếp từ

Nguyên nhân:

 • Trong trường hợp linh kiện bị hỏng, có thể do tuổi thọ của bo mạch đã qua thời gian sử dụng, hoặc bị đều từ các vấn đề về điện áp.
 • Độ ẩm cao cũng có thể làm hỏng bo mạch bếp từ, vì nước có thể làm hỏng linh kiện điện tử bên trong.
 • Sử dụng không đúng cách cũng gây ra lỗi cho bo mạch, ví dụ như áp dụng quá nhiều nhiệt độ hoặc áp dụng nhiệt độ không đều lên bề mặt bếp từ.

Cách khắc phục:

 • Để sửa bo mạch bếp từ, đầu tiên, hãy đảm bảo rằng nguồn điện đang hoạt động bình thường và không bị mất điện. Cắm ổ cắm của bếp từ vào một ổ cắm khác để kiểm tra xem vấn đề có phải do nguồn điện không.
 • Nếu bếp từ không hoạt động khi bật công tắc, hãy kiểm tra các phím bấm trên bề mặt bếp từ. Có thể phím bấm bị hỏng hoặc bị kẹt, gây ra sự cố cho bếp từ.
 • Một trong những vấn đề phổ biến khi sửa bếp từ là bo mạch điều khiển bị lỗi. Hãy kiểm tra các linh kiện trên bo mạch và xem xét khả năng cần phải thay thế.
 • Đôi khi, vấn đề có thể đến từ dây kết nối giữa bếp từ và nguồn điện. Hãy kiểm tra dây kết nối xem có bị đứt hoặc hỏng không, và thay thế nếu cần.
 • Nếu sau khi kiểm tra bạn phát hiện được linh kiện nào đang gây ra sự cố. Hãy thay thế linh kiện đó bằng các linh kiện mới hoặc sửa chữa linh kiện cũ.
 • Nhớ rằng, trước khi thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến điện, bạn nên tắt nguồn điện để tránh tai nạn. Nếu bạn không tự tin hoặc không hiểu rõ về cách sửa chữa bếp từ tại nhà Hà Nội. Hãy mời một thợ sửa bếp từ Caso chuyên nghiệp đến để giúp đỡ.

Sửa bo mạch bếp từ

Bếp từ không nhận nồi

Nguyên nhân: Bếp từ không nhận nồi do một số nguyên nhân sau

 • Do vật liệu nồi không phù hợp: các loại nồi như nồi đất, nồi thủy tinh, nồi nhôm,… thì bếp từ sẽ không nhận bởi các chất liệu này có hiệu suất sinh nhiệt thấp
 • Do vị trí đặt nồi sai: đặt nồi sai hoặc bị lệch nhiều so với vùng nấu thì bếp sẽ không nhận nồi.
 • Do đáy nồi không bằng phẳng: Bởi lúc này bề mặt đáy không thể tiếp xúc trực tiếp hết với vùng nấu nên nồi không được làm nóng.
 • Do cảm biến hoặc IC bị hư: Nếu đã kiểm tra qua tất cả các lỗi trên nhưng bếp từ vẫn không nhận nồi thì có thể bếp của bạn đã bị hư bộ phận cảm biến hoặc IC điện

Cách khắc phục:

 • Sử dụng chất liệu nồi phù hợp: bạn chỉ cần lựa chọn các loại chất liệu có khả năng nhiễm từ
 • Điều chỉnh vị trí đặt nồi: bạn chỉ việc điều chỉnh lại nồi sao cho trùng khớp với vùng đã được thiết kế sẵn là xong
 • Chọn nồi đáy phẳng: bạn chỉ việc điều chỉnh lại nồi sao cho trùng khớp với vùng đã được thiết kế sẵn là xong
 • Thay bộ phận cảm biến hoặc IC của bếp: khắc phục nhanh gọn với trường hợp này chính là thay bộ phận cảm biến hoặc IC.

Sửa bếp từ kêu tạch tạch

Nguyên nhân:

 • Do quạt gió bị tắc nghẽn: Quạt gió là bộ phận quan trọng giúp tản nhiệt cho bếp từ, ngăn ngừa các linh kiện bên trong bị quá nóng. Nếu quạt gió bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn, thức ăn thừa,… thì sẽ khiến bếp từ hoạt động kém hiệu quả, dẫn đến hiện tượng kêu tạch tạch và không nóng.
 • Do mạch điện bị hỏng: Mạch điện là bộ phận điều khiển hoạt động của bếp từ. Nếu mạch điện bị hỏng, bếp từ sẽ không thể hoạt động bình thường, dẫn đến hiện tượng kêu tạch tạch và không nóng.
 • Do nồi, chảo không phù hợp: Nếu sử dụng nồi, chảo không phù hợp với bếp từ, bếp từ sẽ không thể phát ra nhiệt, dẫn đến hiện tượng kêu tạch tạch và không nóng.
 • Do cài đặt sai thông số: Nếu cài đặt sai thông số cho bếp từ, bếp từ có thể bị quá tải, dẫn đến hiện tượng kêu tạch tạch và không nóng.

Cách sửa:

 • Nếu quạt gió bị tắc nghẽn: Bạn cần phải vệ sinh quạt gió sạch sẽ để đảm bảo quạt gió hoạt động bình thường.
 • Nếu mạch điện bị hỏng: Bạn cần mang bếp từ của mình đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được sửa chữa hoặc thay thế mạch điện mới.
 • Nếu nồi, chảo không phù hợp: Bạn phải sử dụng nồi, chảo có đáy nhiễm từ để bếp từ có thể phát ra nhiệt.
 • Nếu cài đặt sai thông số: Bạn phải kiểm tra lại thông số cài đặt cho bếp từ và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Sửa bếp từ kêu tạch tạch

Trên đây là một số lỗi thường gặp thợ sửa bếp từ Caso Bảo trì số 1 đưa ra cho bạn tham khảo. Cho dù là sửa bo mạch bếp từ, bếp từ không nhận nồi, bếp từ không nóng hay sửa bếp từ kêu tạch tạch,… Thợ sửa bếp từ Caso tại nhà của chúng tôi đều hoàn tất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Gọi ngay ☎ 0988 230 233 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể.

Bảng giá sửa bếp từ Caso S Line 3500 tại nhà của Bảo trì số 1

Giá cả là yếu tố không thể thiếu khi đánh giá một địa chỉ sửa chữa bếp từ tại Hà Nội. Bảo trì số 1 luôn đảm bảo chi phí dịch vụ được công khai minh bạch và rõ ràng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá và so sánh với mức giá trung bình trên thị trường hiện nay. Sau đây là bảng giá sửa bếp từ Caso chúng tôi đưa ra cho bạn tham khảo:

Bảng giá sửa bếp từ tại nhà Hà Nội

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. Tùy vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ, cần thay thế phụ kiện để thợ đưa ra mức giá sửa bếp từ Caso cụ thể và hợp lý nhất. Bảo trì số 1 cam kết dịch vụ sửa chữa bếp từ Caso tại nhà Hà Nội luôn là địa chỉ sửa bếp từ uy tín tại Hà Nội. Gía thành rẻ nhất, chất lượng sửa bếp từ Caso tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cam kết không có hiện tượng phát sinh chi phí sau khi quá trình sửa bếp từ Caso hoàn tất.

Cam kết sửa bếp từ Caso tại Hà Nội

✅ Hotline hỗ trợ ☎ 0988 230 233
✅ Thời gian bảo hành 👉 Từ 12 – 24 tháng
✅ Giá thành sửa chữa 👍 Rẻ nhất, cạnh tranh nhất
✅ Cam kết 👌 Sửa chữa nhanh, dứt điểm
✅ Linh kiện sửa chữa 💌100% chính hãng, có tem bảo hành
✅ Đội ngũ thợ kĩ thuật 👨‍🌾 Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Baotriso1 là địa chỉ đỏ tin cậy của người dùng trong nhiều năm nay trên địa bàn Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ nói chung và sửa bếp từ Caso nói riêng. Và là đơn vị thân thiết của nhiều khách hàng. Bảo trì số 1 luôn được người dùng lựa chọn và đánh giá cao dịch vụ sửa bếp từ Caso tại nhà với những ưu điểm vượt trội sau:

 • Đội ngũ thợ sửa bếp từ Baotriso1 có chuyên môn tay nghề cao. Họ được trung tâm tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng. Am hiểu sâu về lĩnh vực sửa bếp từ Caso. Có thể khắc phục bất cứ lỗi hỏng nào mà bếp từ nhà bạn đang gặp phải.
 • Chính sách bảo hành linh kiện và thiết bị sau sửa bếp từ Caso dài hạn, lên tới 24 tháng (tuỳ hạng mục sửa chữa).
 • Bảng giá sửa bếp từ Caso hợp lý, được tối ưu đến mức thấp nhất.
 • Linh kiện thay thế khi sửa bếp từ Caso 100% là hàng chính hãng.Baotriso1 nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Nhân viên tư vấn dịch vụ sửa bếp từ Caso luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, kể cả Chủ nhật, lễ, Tết,…
 • Chính sách ưu đãi hấp dẫn, giảm ngay 10% cho những khách hàng thân thiết có thẻ VIP tại Baotriso1. Và đặc biệt ưu đãi 10% với bạn sửa bếp từ Caso 10 máy trở lên.
 • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa bếp từ tại nhà và kiểm tra thiết bị ban đầu hoàn toàn miễn phí.
 • Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho bạn khi sửa bếp từ Caso. Nếu trong thời gian bảo hành mà gặp sự cố chúng tôi cam kết “1 đổi 1”.
 • Chỉ duy nhất tại Baotriso1 sau khi sửa bếp từ Caso tại nhà, bạn có thể chưa cần thanh toán vội. “Hài lòng mới thanh toán. Chưa hài lòng chưa cần thanh toán”

Là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà Hà Nội. Với tôn chỉ “Phụng sự để dẫn đầu”, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ sửa bếp từ Caso nhanh chóng, đặc biệt hiệu quả. Linh kiện sửa bếp từ Caso đảm bảo chính hãng 100%, không vẽ giá, báo giá láo với bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ sửa bếp từ Caso tốt nhất tại Hà Nội. 

Liên hệ đến số ☎ 0978 230 233 để chúng tôi tư vấn, giải đáp các thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà Hà Nội

 Quy trình sửa bếp từ Caso tại nhà Hà Nội của Baotriso1

Quy trình sửa bếp từ Caso của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Caso tại nhà Hà nội của Bảo trì số 1:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ bạn yêu cầu dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà qua tổng đài ☎ 0978 230 233. Hẹn lịch sửa bếp từ Caso cụ thể đến tận nhà bạn kiểm tra, khắc phục sự cố máy bếp từ Caso.
 • Bước 2: Thợ sửa bếp từ Bảo trì số 1 gọi điện cho bạn trước khi đến. Kiểm tra toàn diện bếp từ ở tại nhà, chỉ ra những nguyên nhân lỗi. Đưa ra hướng sửa bếp từ Caso với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Sửa bếp từ Caso tại nhà triệt để sau khi bạn đã đồng ý, thay thế linh kiện chính hãng Caso nếu cần. Trong trường hợp bạn không muốn sửa chữa, thợ sẽ lắp đặt lại bếp điện từ Caso như cũ, ra về mà không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.
 • Bước 4: Kiểm tra lại quá trình hoạt động sau khi sửa bếp từ Caso ở tại nhà xong. Check các mức công suất nấu, chọn vùng nấu, hẹn giờ…. Thợ sửa bếp từ Caso của Bảo trì số 1 sẽ dán tem bảo hành bếp từ Caso chính hãng ngay sau khi sửa bếp từ Caso xong cho bạn.
 • Bước 5: Bàn giao lại bếp từ Caso cho bạn kiểm tra, nghiệm thu. Viết phiếu bảo hành bếp điện từ Caso tại nhà có ghi rõ đầy đủ thông tin cho bạn. Thanh toán chi phí sửa bếp từ Caso. Dọn dẹp khu vực sửa chữa và ra về.

Bảo trì số 1 xây dựng quy trình sửa bếp từ Caso chuyên nghiệp, nhanh chóng. Nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ sửa bếp từ Caso chất lượng tốt nhất. Quy trình sửa gồm 5 bước như trên. Chúng tôi làm việc vì chữ tín, cam kết đúng chuẩn quy trình, dứt lỗi nhanh. Bảo hành 24 tháng sau khi sửa bếp từ Caso tại nhà. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa bếp từ Caso của chúng tôi.

Cách sử dụng bếp từ Caso an toàn, tiết kiệm điện.

Để bạn biết cách sử dụng bếp từ Caso. Bảo trì số 1 hướng dẫn bạn cách sử dụng đúng để đảm về tuổi thọ của bếp và an toàn khi sử dụng. Bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Đầu tiên, bạn hãy bật công tắc nguồn của bếp Caso lên.
 • Đặt nồi hoặc chảo lên trên khu vực nấu mà bạn muốn sử dụng.
 • Hãy giữ ngón tay lên nút khởi động của bếp từ Caso.
 • Bấm nút khởi động bếp để bắt đầu việc nấu ăn của bạn.
 • Với phím cảm biến, bạn có thể điều chỉnh mức độ nhiệt độ bằng cách vuốt tay trên màn hình.
 • Khi hoàn thành, đặt nồi hoặc chảo ra khỏi bếp và tắt công tắc nguồn.

Lưu ý, khi sử dụng bếp từ Caso, bạn cần đảm bảo rằng nồi hoặc chảo của bạn đã được làm từ vật liệu phù hợp. Bạn cũng nên đảm bảo rằng khu vực sử dụng bếp đã được lau chùi sạch sẽ. Việc này giúp bạn hạn chế chi phí sửa bếp từ Caso. Khi cần hỗ trợ, gọi ngay trung tâm sửa bếp từ Caso Bảo trì số 1 – người bạn đồng hành đáng tin cậy với thiết bị nhà bếp của bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ sửa bếp từ Caso của Trung tâm sửa bếp từ Caso Bảo trì số 1. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ sửa bếp cảm ứng của mình.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1