Máy giặt Electrolux là 1 trong những dòng khá nổi trội hiện nay đa số khách hàng dùng nhiều, trong quá trình sử dụng hay mắc phải lỗi E20. Vậy, nguyên nhân máy giặt Electrolux lỗi E20 là gì? Bảo Trì Số 1 sẽ là đơn vị chuyên phục vụ khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà số 1 hiện nay.

Sửa máy giặt Electrolux lỗi E20

Dấu hiệu cho thấy máy giặt Electrolux lỗi E20

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 là gì?

 • Lỗi E20 là lỗi thường gặp phải của dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Với tần suất xảy ra khá nhiều, nó chỉ sau mã lỗi E10 mà thôi.
 • Rất nhiều gia đình đang sử dụng máy giặt Electrolux thấy màn hình hiển thị lỗi E20 kèm theo tình trạng máy không xả nước hoặc máy đứng im không vắt
 • Máy giặt Electrolux sử dụng lâu ngày không tránh khỏi những hiện tượng như màn hình hiển thị LED. Hoặc máy giặt đang chạy báo lỗi E20. Đây là một trong những biểu hiện của việc sử dụng máy giặt Electrolux thời gian lâu không được bảo dưỡng định kỳ.

Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng máy giặt Electrolux lỗi E20? Bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung bài viết nhé!

>> Liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu thêm về các lỗi E máy giặt Electrolux khác nhé!

Nguyên nhân máy giặt Electrolux lỗi E20

Bảo trì số 1 – chuyên gia sửa máy giặt tại Hà nội chỉ ra một số nguyên nhân dẫn đến lỗi E20 máy giặt Electrolux như sau:

 • Do hố bơm đã bị bẩn, có vật lạ gì đó mắc lại ở trong hố bơm nên dẫn tới tình trạng kẹt cánh bơm.
 • Máy giặt đang bị cặn bẩn bám quá nhiều ở đường ống nước thoát. Do đó, nước sẽ không thể thoát được lúc máy cần bơm xả nước thoát ra.
 • Do bơm thoát bị hỏng và cháy cuộn.
 • Do rô to của cánh bơm bị hỏng dẫn đến bơm không thoát được.
 • Do bơm bị om nên không chết hẳn. Tuy nhiên, khi máy giặt có áp suất nước lớn, thì thường giữa quá trình giặt máy, mực nước trong lồng sẽ nhiều nhất, do đó nếu bơm yếu sẽ không thể xả được.
 • Do ở mạch điều khiển bị lỗi cho nên không thể cấp điện cho bơm trong suốt cả quá trình xả nước đi.

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux lỗi E20 thợ Baotriso1 chỉ ra cho bạn. Test lỗi máy giặt Electrolux đúng mới có thể sửa lỗi triệt để, máy giặt trở lại hoạt động như ban đầu.

Do mạch điều khiển bị lỗi

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại nhà

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà, Baotriso1 sẽ chỉ ra cho bạn cách sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 như sau:

Tắt nguồn máy giặt

Khi máy giặt Electrolux báo lỗi E20, bạn hãy tắt nguồn máy giặt trong khoảng từ 1 – 2 tiếng. Tiếp theo, bạn bắt đầu lại chu trình giặt. Nếu máy bơm bị tắc, thì cầu chì lưỡng kim sẽ tắt máy bơm. Khi đó, bạn hãy đợi máy nguội, rồi mới cho máy hoạt động lại.

Kiểm tra vị trí lắp đặt ống thoát nước

Bạn phải đảm bảo rằng ống nước thải đã được đặt đúng vị trí để không gây ra tình trạng tắc nghẽn nước. Chiều cao ống thoát nước lớn hơn 60cm và không quá 100 cm so với đế máy.

Nếu cặn bã bám quá nhiều trong đường ống thì sẽ dễ làm tắc đường nước. Thế nên, bạn cần vệ sinh thường xuyênđường ống thoát nước. Đồng thời, bạn xem xét đường ống có bị xoắn hay gấp khúc không, nếu có hãy đặt thẳng lại, giúp nước chảy qua dễ dàng hơn.

Kiểm tra vị trí lắp đặt ống thoát nước

Vệ sinh máy bơm và bộ lọc

Máy bơm và bộ lọc chính là hai bộ phận dễ bám bẩn, cần vệ sinh để loại bỏ cặn bẩn và các vật kẹt bên trong. Bạn chỉ cần sử dụng nước nóng để làm sạch mà không cần chất tẩy rửa nào khác

Kiểm tra cống bị nghẹt

Hãy kiểm tra ống nối với bẫy chìm. Sau đó, kiểm tra bồn rửa có thoát nước bình thường không. Tiếp theo, bạn kiểm tra các cống thoát nước có đang bị nghẹt không, hãy đảm bảo rằng đầu ra luôn thông suốt.

Kiểm tra hệ thống bơm xả và bo mạch

Hệ thống bơm xả có công dụng hút nước bên trong lồng giặt và thải ra ngoài theo đường ống thoát. Nếu bơm xả bị ôm cuộn thì nước không được bơm hết toàn bộ ra ngoài. Bo mạch và bơm hư hỏng nặng, chết cuộn thì nước không thoát ra ngoài.

Bạn phải có kỹ thuật chuyên môn về máy giặt để kiểm tra hệ thống bơm xả và bo mạch. Để đảm bảo an toàn, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của thợ chuyên nghiệp.

Đối với máy giặt báo lỗi E20 máy giặt Electrolux bạn có thể tự khắc phục ở nhà nếu máy hư hỏng ở tình trạng mới chớm. Bạn có thể khắc phục triệt để lỗi E20 máy giặt Electrolux tại nhà theo cách đơn giản sau đây:

 • Người dùng nên thường xuyên đổ rọ đựng rác bẩn. Thau lọc rác bẩn, vệ sinh hố bơm.
 • Vệ sinh sạch cặn bẩn bám trong hố bơm máy giặt

=>> Tuy nhiên nếu bạn không thể bạn không có chuyên môn sẽ khó sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 triệt để. Với những lỗi khó liên quan đến phần tháo máy giặt ra để sửa, hay hỏng mạch thì đòi hỏi bạn phải nhờ sự trợ giúp của các kỹ thuật có tay nghề giỏi.

=>> Với những ca khó trên, bạn chỉ cần gọi đến số: 0988 230 233 để có thợ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 đến khắc phục tại nhà bạn lập tức sau 30p nhé.

Ngoài sửa máy giặt Electrolux tại nhà, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy giặt Electrolux, cách test lỗi máy giặt Electrolux, cách xóa lỗi máy giặt Electrolux… Làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm là phương châm của chúng tôi.

 sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e20

Cách lựa chọn đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín

Để lựa chọn đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 uy tín, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Tìm hiểu và đánh giá: Khi cần hiểu rõ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, hãy tra cứu trực tuyến hoặc hỏi xung quanh để tìm hiểu về các đơn vị có kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux trong khu vực của bạn. Đánh giá từ người dùng khác và nhận xét trên các trang web đánh giá dịch vụ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về uy tín của các đơn vị.
 • Kiểm tra chứng chỉ và giấy phép: Đảm bảo rằng đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 có chứng chỉ và giấy phép cần thiết để hoạt động. Điều này thể hiện rằng họ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết và có đủ kỹ năng để thực hiện các dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20.
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ thợ trong việc sửa máy giặt Electrolux lỗi E20. Một đơn vị với đội ngũ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Electrolux có thể đảm bảo sự hiệu quả và độ tin cậy trong việc sửa chữa.
 • Dịch vụ sau bán hàng: Điều này rất quan trọng. Đảm bảo rằng đơn vị sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt. Hỏi họ về chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi và khả năng hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp cần sửa chữa thêm.
 • Giá cả hợp lý: So sánh giá cả sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux giữa các đơn vị khác nhau. Không nhất thiết phải chọn đơn vị rẻ nhất, mà là đơn vị cung cấp giá trị tốt cho số tiền bạn trả.
 • Tích hợp chính hãng linh kiện: Hỏi xem đơn vị sử dụng linh kiện chính hãng hay không. Sử dụng linh kiện chất lượng có thể đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 một cách bền vững.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux và thảo luận về vấn đề của máy giặt. Đánh giá cách họ trả lời, có thể thấy rõ mức độ chuyên nghiệp và tư vấn của họ. Hướng dẫn cách kiểm tra lỗi máy giặt Electrolux
 • Tham khảo ý kiến: Hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp về đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 mà họ đã từng sử dụng. Những người đã trải qua trải nghiệm thực tế có thể cung cấp thông tin sửa chữa máy giặt tại nhà hữu ích.
 • Tham khảo ý kiến từ cộng đồng trực tuyến: Tham gia các diễn đàn trực tuyến, nhóm Facebook, hoặc cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm về sửa máy giặt Electrolux lỗi E20. Đây là nơi bạn có thể nhận được những lời khuyên và đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux trong quá trình thực tế.
 • Thời gian phản hồi và độ linh hoạt: Đánh giá thời gian phản hồi của đơn vị khi bạn liên hệ với họ qua điện thoại, email hoặc các kênh liên lạc khác. Một đơn vị có khả năng phản hồi nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hàng.

Tóm lại, việc lựa chọn đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 uy tín đòi hỏi bạn nên tỉ mỉ trong việc tìm hiểu, đánh giá và so sánh các tùy chọn khác nhau. Là đơn vị vệ sinh máy giặt tại nhà và sửa máy giặt tại nhà được lòng người dùng từ rất nhiều năm nay, Baotriso1 luôn sẵn sàng sửa dứt điểm mọi sự cố phức tạp nhất. Nếu còn phân vân bạn có thể gọi tới số 0988 230 233 để được tư vấn.

Cam kết khi sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại Hà Nội

Hiện nay một số đơn vị vừa và nhỏ mọc ra để cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với mục đích là chặt chém giá, hay làm không có tính trách nhiệm bảo hành sau khi sửa máy giặt Electrolux lỗi E20.
=>> Để giải quyết nỗi lo đó cho khách hàng, dưới đây là 1 số tiêu chí đưa ra từ giám đốc Công ty Bảo Trì Số 1.

 • Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại nhà
 • Hàng năm hơn 90% khách hộ gia đình lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Trong đó có tới 87% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 hài lòng.
 • Chúng tôi sở hữu đội ngữ thợ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, khắc phục từ dễ đến khó
 • Thời gian đến khắc phục lỗi E20 trên máy giặt Electrolux nhanh, khắc phục lỗi hết tận gốc mới thanh toán tiền.
 • Chi phí sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 rẻ nhất, cạnh tranh thị trường
 • Trong khi sửa máy giặt Electrolux lỗi E20, nếu phải thanh linh kiện thì đảm bảo hàng chính hãng.

Bảo trì số 1 có đội ngũ nhân viên trực điện thoại 24/24h tất cả các ngày. Cam kết giải đáp mọi thắc mắc về sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 và các dịch vụ sửa chữa khác.

12 cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux bị lỗi E20 uy tín.

Sau khi hài lòng về giá cả, chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần tìm đơn vị sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux để phục vụ gần nhất cho gia đình để yên tâm bảo hành, hỗ trợ cho thuận lợi. Nhắm được yêu cầu đó, Bảo Trì Số 1 giới thiệu phục vụ khách hàng trên 12 quận như sau:
Quận Cầu Giấy, Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Long Biên,Quận Hai Bà Trưng.
Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm.

Bạn có nhu cầu sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 cứ liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được thợ giỏi nhanh chóng có mặt để hỗ trợ

Địa chỉ sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 nhanh nhất, chính xác nhất chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể sửa lỗi E20 ở máy giặt Electrolux:

STT Danh sách quận
1 Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

Bất kể là bạn đang ở góc đường ngõ hẽm nào muốn sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 liên hệ ngay theo số 0988 230 233, thợ Baotriso1 cũng nhanh chóng có mặt để hỗ trợ bạn.

Bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Baotriso1

Bảo trì số 1 là trung tâm sửa máy giặt uy tín. Luôn công khai bảng giá dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội để bạn tham khảo và lựa chọn dịch vụ cho mình:

Bảng giá bảo dưỡng - sửa máy giặt Electrolux tại Baotriso1

Trên đây là bảng giá dịch vụ sửa máy giặt của Baotriso1. Chúng tôi cam kết giá sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại trung tâm chúng tôi là mức giá rẻ nhất thị trường Hà Nội hiện nay.

Các lỗi máy giặt Electrolux khác thường gặp

Dưới đây là một số mã lỗi máy giặt Electrolux thường gặp bên cạnh lỗi E20 của máy giặt Electrolux:

Máy giặt Electrolux không mở được cửa Máy giặt Electrolux không chạy
Máy giặt Electrolux không bấm được Start Máy giặt Electrolux không giặt
Máy giặt Electrolux không cấp nước Máy giặt Electrolux báo lỗi E10
Lỗi E21 máy giặt Electrolux Máy giặt Electrolux báo lỗi E3
Lỗi E31 máy giặt Electrolux Máy giặt Electrolux không vắt

Và một số lỗi như:

 • Không bật lên hoặc tắt nguồn không hoạt động: Điều này có thể do vấn đề về nguồn điện, nút bật/tắt hoặc module điều khiển.
 • Không tiếp tục chương trình giặt: Máy giặt có thể bị kẹt ở một chương trình cụ thể hoặc gặp vấn đề về cảm biến nước, cửa hoặc module điều khiển.
 • Không xả nước hoặc xả nước không đầy đủ: Có thể do ống xả bị tắc, bơm xả bị hỏng hoặc vấn đề về cảm biến mực nước.
 • Lỗi cửa máy giặt không đóng kín hoặc mở không được: Có thể do cơ cấu cửa bị kẹt, gãy hoặc cảm biến cửa gặp vấn đề.
 • Rò rỉ nước: Lỗi này có thể xảy ra nếu ống nước bị rò rỉ hoặc bị kẹt, phần đáy máy bị hỏng hoặc bị nứt.
 • Máy rung lắc mạnh hoặc không ổn định trong quá trình giặt: Điều này có thể do máy không được đặt ổn định, chân đế bị lỏng, hoặc tải quá nhiều quần áo.
 • Lỗi quay, vắt không hoạt động: Có thể do motor vắt bị hỏng, dây đai bị trượt hoặc module điều khiển có vấn đề.
 • Máy giặt tạo tiếng ồn lớn: Nguyên nhân có thể là lỗi về bộ phận bơm nước, motor, vòng bi hoặc cơ cấu giặt.
 • Lỗi hiển thị trên màn hình LED: Máy có thể hiển thị mã lỗi hoặc thông báo không rõ ràng, thường liên quan đến vấn đề điện tử hoặc module điều khiển.

Lỗi không đổ nước vào trong máy: Có thể do van nước bị kẹt, ống dẫn nước bị tắc, hoặc cảm biến nước gặp vấn đề.

Nhớ kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy giặt Electrolux để biết thêm chi tiết về cách khắc phục những lỗi này. Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục được, nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của hãng Electrolux để được tư vấn và sửa lỗi E20 máy giặt electrolux hiện lỗi E20 nhé!
=>> Đặt lịch: 0988 230 233 để kỹ thuật đến khắc phục nhanh chóng nhất.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1