Sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 bằng phương pháp dân gian đơn giản

Trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux, người dùng thường thấy máy báo lỗi E20. Vì sao máy giặt Electrolux lại báo lỗi E20? Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 như thế nào?

Sửa máy giặt Electrolux lỗi E20
Sửa máy giặt Electrolux lỗi E20

Lỗi E20 của máy giặt Electrolux là lỗi gì?

Lỗi E20 là lỗi thường mắc phải nhất của dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Với tần suất xảy ra chỉ sau mã lỗi E10.

Mã lỗi E20 được hãng sản xuất quy định. Mã lỗi E20 là một nguyên nhân trong quá trình sử dụng máy giặt Electrolux thời gian lâu không được bảo dưỡng định kỳ.

Máy giặt Electrolux sử dụng lâu ngày không tránh khỏi những hiện tượng như màn hình hiển thị LED. Hoặc máy giặt đang chạy báo lỗi E20.

>> Xem thêm: Sửa máy giặt electrolux báo lỗi e40

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt lỗi E20

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Hiện nay các đời máy giặt Electrolux cửa ngang trên màn hình điều khiển báo lỗi E20. Song song với đo là hiện tượng máy giặt Electrolux không xả nước hoặc máy đứng im không vắt.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 phần lớn chủ yếu do phần bơm xả nước không hoạt động.

Với trường hợp này nguyên nhân có thể do phần bơm xả nước bị kẹt cơ hoặc bị hỏng về phần cuộn điện của bơm xả.

Do cặn bẩn trong lồng máy giặt Electrolux quá nhiều.  Các mảng cặn này bám vào đường ống thoát nước của máy giặt Electrolux. Tình trạng này làm cho nước trong lồng không thoát ra được ở chương trình xả và vắt.

Do hố bơm của máy giặt Electrolux bị bẩn, có vật là mắc kẹt trong hố bơm. Tình trạng này dẫn tới kẹt cánh bơm của máy.

Một nguyên nhân nữa: Do bảng điều khiển của máy giặt Electrolux bị lỗi, không cáp đện cho bơm xả.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20
Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Đối với máy giặt báo lỗi E20 bạn có thể tự khắc phục ở nhà nếu máy hư hỏng ở tình trạng mới chớm. Với tình trạng này bạn có thể khắc phục triệt để tại nhà theo cách đơn giản sau đây:

  • Người dùng nên thường xuyên đổ rọ đựng rác bẩn. Thau lọc rác bẩn, vệ sinh hố bơm. Vệ sinh sạch cặn bẩn bám trong hố bơm máy giặt Electrolux.
  • Nếu máy giặt Electrolux bị hỏng bộ phận bơm bạn nên tự sửa, hãy gọi cho trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux để được sửa chữa thay thế. Hoặc bạn có thể gọi cho Bảo trì số 1 – Địa chỉ uy tín hàng đầu sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20.
  • Nếu máy giặt Electrolux bị hỏng mạch điều khiển. Công việc sửa chữa lúc này rất phức tạp. Để tránh tình trạng gây hư hỏng đến các bộ phận khác của máy. Bạn nên liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0988 230 233, được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.

Đặc Biệt: Đường ống thoát nước của máy giặt Electrolux phải có đủ tiết diện để máy thoát nước tố nhất. Hiện nay có nhiều khách hàng đã sử dụng đường ống nối có tiết diện rất bé. Với cách sử dụng này là nguyên nhân dẫn đén bơm đi khó, máy bơm nước đi bị cản. Và máy giặt Electrolux báo lỗi E20 bơm nước quá thời gian quy định của máy.

Kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 dễ dàng, nhanh chóng
Kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 dễ dàng, nhanh chóng

Trung tâm Bảo trì số 1 – Đơn bị sửa máy giặt Electrolux được Electrolux chứng nhận.

Hãng máy giặt Electrolux khuyên cáo người dùng không nên tụ ý mình tháo dỡ hay thay thế phụ kiện. Bởi nếu người dùng tự ý tháo dỡ sẽ khiến cho máy giặt Electrolux phát sinh thêm nhiều lỗi không đáng. Gây ra nhiều khó khăn chuẩn đoán pan bệnh của máy giặt Electrolux cho thợ sửa máy giặt electrolux hà nội.

Bảo trì số 1 là đơn vị hàng đầu về sửa máy giặt Electrolux lỗi E20. Đơn vị đã được hãng Electrolux chứng nhận.

Bảo trì số  1 được 90% khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Trong đó có tới 100% khách hàng sau khi sử dụng dic vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 hài lòng.

Tại Bảo trì số 1 đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi chưa từng từ bỏ bất cứ lỗi khó nào của máy giặt Electrolux đặc biệt với lỗi báo E20. Chúng tôi nhận sửa chữa nhanh chóng, dứt điểm lỗi E20 của máy giặt Electrolux ngay tại nhà khách hàng. Với chi phí sửa máy giặt  Electrolux lỗi E20 rẻ nhất.

Chúng tôi cam kết chi thay thế linh phụ kiện chính hãng Electrolux. Không có tình trạng thợ sửa chữa tự báo giá khi không có bảng giá của trung tâm. Tại trung tâm chưa có tình trạng lừa đảo ăn chặn tiền của khách hàng.

Với linh phụ kiện thay thế được bảo hàng chính hãng, dài hạn.

Bảo trì số 1 có đội ngũ nhận viên, kỹ thuật viên trực điện thoại  24/24h tất cả các ngày. Cam kết giải đáp mọi thắc mắc về sửa máy giặt Electrolux lỗi E20  và các dịch vụ sửa chữa khác.

Bao trì số 1 là địa chỉ mà hãng Electrolux khuyến cáo khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại đây!

>> Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại hà nội với 6 tiêu chí cốt lõi – baotriso1

Copyright 2019 © Bảo Trì Số 1