Máy giặt Electrolux là 1 trong những dòng khá nổi trội hiện nay đa số khách hàng dùng nhiều, trong quá trình sử dụng hay mắc phải lỗi E20. Vậy, nguyên nhân và giải pháp sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 là gì? Bảo Trì Số 1 sẽ là đơn vị chuyên phục vụ khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà số 1 hiện nay.

may giat electrolux loi e20

Máy giặt electrolux báo lỗi E20 là gì?

Lỗi E20 là lỗi thường gặp phải của dòng máy giặt Electrolux cửa ngang. Với tần suất xảy ra khá nhiều, chỉ sau mã lỗi E10.

Rất nhiều gia đình đang sử dụng máy giặt Electrolux thấy màn hình hiển thị lỗi E20 kèm theo tình trạng máy không xả nước hoặc máy đứng im không vắt

Máy giặt Electrolux sử dụng lâu ngày không tránh khỏi những hiện tượng như màn hình hiển thị LED. Hoặc máy giặt đang chạy báo lỗi E20. Đây là một trong những biểu hiện của việc sử dụng máy giặt Electrolux thời gian lâu không được bảo dưỡng định kỳ.

sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e20

>> Liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu thêm về các lỗi E máy giặt Electrolux khác nhé!

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E20

+ Do hố bơm bị bẩn, có vật lạ mắc lại ở trong hố bơm nên dẫn tới tình trạng kẹt cánh bơm.

+ Máy giặt đã bị cặn bẩn bám quá nhiều ở đường ống nước thoát. Do đó, nước không thể thoát được lúc máy cần bơm xả nước thoát ra.

+ Do bơm thoát đã bị hỏng và cháy cuộn.

+ Do rô to của cánh bơm bị hỏng nên bơm không thoát được.

+ Do bơm bị om dẫn đến không chết hẳn. Tuy nhiên, khi máy giặt có áp suất nước lớn, thì thường giữa quá trình giặt máy, mực nước trong lồng sẽ nhiều nhất, do đó bơm yếu sẽ không xả được.

+ Do ở mạch điều khiển bị lỗi nên không thể cấp điện cho bơm trong suốt quá trình xả nước đi.

sua-may-giat-electrolux-bao-loi-e20
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại nhà

Dưới đây là cách kiểm tra lỗi máy giặt Electrolux:

Đối với máy giặt báo lỗi E20 bạn có thể tự khắc phục ở nhà nếu máy hư hỏng ở tình trạng mới chớm. Với tình trạng này bạn có thể khắc phục triệt để tại nhà theo cách đơn giản sau đây:

+ Người dùng nên thường xuyên đổ rọ đựng rác bẩn. Thau lọc rác bẩn, vệ sinh hố bơm.

+ Vệ sinh sạch cặn bẩn bám trong hố bơm máy giặt

=>> Tuy nhiên với 2 cách tự sửa chữa máy giặt Electrolux bạn không thể sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 triệt để. Với những lỗi khó liên quan đến phần tháo máy giặt ra để sử, hay hỏng mạch thì đòi hỏi bạn phải nhờ sự trợ giúp của các kỹ thuật có tay nghề giỏi.

=>> Với những ca khó trên, bạn chỉ cần gọi đến số: 0988 230 233 để có thợ sửa máy giặt đến khắc phục tại nhà bạn lập tức sau 30p nhé.

 sua-may-giat-electrolux
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E20

Cách lựa chọn đơn vị sửa máy giặt Electrolux uy tín

Để lựa chọn đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 uy tín, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 1. Tìm hiểu và đánh giá: Tra cứu trực tuyến hoặc hỏi xung quanh để tìm hiểu về các đơn vị sửa máy giặt Electrolux hãng Electrolux trong khu vực của bạn. Đánh giá từ người dùng khác và nhận xét trên các trang web đánh giá dịch vụ có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về uy tín của các đơn vị.
 2. Kiểm tra chứng chỉ và giấy phép: Đảm bảo rằng đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 có chứng chỉ và giấy phép cần thiết để hoạt động. Điều này thể hiện rằng họ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết và có đủ kỹ năng để thực hiện các dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20.
 3. Kinh nghiệm và chuyên môn: Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên trong việc sửa máy giặt Electrolux lỗi E20. Một đơn vị với đội ngũ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm của Electrolux có thể đảm bảo sự hiệu quả và độ tin cậy trong việc sửa chữa.
 4. Dịch vụ sau bán hàng: Điều này rất quan trọng. Đảm bảo rằng đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt. Hỏi họ về chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi và khả năng hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp cần sửa chữa thêm.
 5. Giá cả hợp lý: So sánh giá cả giữa các đơn vị khác nhau. Không nhất thiết phải chọn đơn vị rẻ nhất, mà là đơn vị cung cấp giá trị tốt cho số tiền bạn trả.
 6. Tích hợp chính hãng linh kiện: Hỏi xem đơn vị sử dụng linh kiện chính hãng hay không. Sử dụng linh kiện chất lượng có thể đảm bảo rằng máy giặt của bạn sẽ được sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 một cách bền vững.
 7. Tư vấn chuyên nghiệp: Liên hệ trực tiếp với đơn vị và thảo luận về vấn đề của máy giặt. Đánh giá cách họ trả lời, có thể thấy rõ mức độ chuyên nghiệp và tư vấn của họ.
 8. Tham khảo ý kiến: Hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp về đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 mà họ đã từng sử dụng. Những người đã trải qua trải nghiệm thực tế có thể cung cấp thông tin hữu ích.
 9. Tham khảo ý kiến từ cộng đồng trực tuyến: Tham gia các diễn đàn trực tuyến, nhóm Facebook, hoặc cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm về sửa máy giặt Electrolux lỗi E20. Đây là nơi bạn có thể nhận được những lời khuyên và đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux trong quá trình thực tế.
 10. Thời gian phản hồi và độ linh hoạt: Đánh giá thời gian phản hồi của đơn vị khi bạn liên hệ với họ qua điện thoại, email hoặc các kênh liên lạc khác. Một đơn vị có khả năng phản hồi nhanh chóng thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hàng.

Tóm lại, việc lựa chọn đơn vị sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 uy tín đòi hỏi bạn nên tỉ mỉ trong việc tìm hiểu, đánh giá và so sánh các tùy chọn khác nhau.

Cam kết khi sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 tại Hà Nội

Hiện nay một số đơn vị vừa và nhỏ mọc ra để cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội với mục đích là chặt chém giá, hay làm không có tính trách nhiệm bảo hành sau khi sửa máy giặt Electrolux lỗi E20.
=>> Để giải quyết nỗi lo đó cho khách hàng, dưới đây là 1 số tiêu chí đưa ra từ giám đốc Công ty Bảo Trì Số 1.

– Là đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà

– Hàng năm hơn 90% khách hộ gia đình lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Trong đó có tới 87% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 hài lòng.

– Chúng tôi sở hữu đội ngữ thợ sửa máy giặt Electrolux tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, khắc phục từ dễ đến khó

– Thời gian đến khắc phục khách hàng nhanh, khắc phục lỗi hết tận gốc mới thanh toán tiền.

– Chi phí sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 rẻ nhất, cạnh tranh thị trường

– Trong khi sửa, nếu phải thanh linh kiện thì đảm bảo hàng chính hãng.

Bảo trì số 1 có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên trực điện thoại  24/24h tất cả các ngày. Cam kết giải đáp mọi thắc mắc về sửa máy giặt Electrolux lỗi E20  và các dịch vụ sửa chữa khác.

12 cơ sở sửa chữa máy giặt Electrolux bị lỗi E20 uy tín.

Sau khi hài lòng về giá cả, chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần tìm đơn vị sửa lỗi E20 trên máy giặt Electrolux để phục vụ gần nhất cho gia đình để yên tâm bảo hành, hỗ trợ cho thuận lợi. Nhắm được yêu cầu đó, Bảo Trì Số 1 giới thiệu phục vụ khách hàng trên 12 quận như sau:
– Quận Cầu Giấy, Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Long Biên,Quận Hai Bà Trưng.
– Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Quận Đống Đa, Quận Hoàn Kiếm.

Địa chỉ sửa lỗi E20 máy giặt Electrolux ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể sửa lỗi E20 ở máy giặt Electrolux:

STT Danh sách quận
1 Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

Các lỗi máy giặt Electrolux khác thường gặp

Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên máy giặt Electrolux bên cạnh lỗi E20 của máy giặt electrolux:

 1. Không bật lên hoặc tắt nguồn không hoạt động: Điều này có thể do vấn đề về nguồn điện, nút bật/tắt hoặc module điều khiển.
 2. Không tiếp tục chương trình giặt: Máy giặt có thể bị kẹt ở một chương trình cụ thể hoặc gặp vấn đề về cảm biến nước, cửa hoặc module điều khiển.
 3. Không xả nước hoặc xả nước không đầy đủ: Có thể do ống xả bị tắc, bơm xả bị hỏng hoặc vấn đề về cảm biến mực nước.
 4. Lỗi cửa máy giặt không đóng kín hoặc mở không được: Có thể do cơ cấu cửa bị kẹt, gãy hoặc cảm biến cửa gặp vấn đề.
 5. Rò rỉ nước: Lỗi này có thể xảy ra nếu ống nước bị rò rỉ hoặc bị kẹt, phần đáy máy bị hỏng hoặc bị nứt.
 6. Máy rung lắc mạnh hoặc không ổn định trong quá trình giặt: Điều này có thể do máy không được đặt ổn định, chân đế bị lỏng, hoặc tải quá nhiều quần áo.
 7. Lỗi quay, vắt không hoạt động: Có thể do motor vắt bị hỏng, dây đai bị trượt hoặc module điều khiển có vấn đề.
 8. Máy giặt tạo tiếng ồn lớn: Nguyên nhân có thể là lỗi về bộ phận bơm nước, motor, vòng bi hoặc cơ cấu giặt.
 9. Lỗi hiển thị trên màn hình LED: Máy có thể hiển thị mã lỗi hoặc thông báo không rõ ràng, thường liên quan đến vấn đề điện tử hoặc module điều khiển.
 10. Lỗi không đổ nước vào trong máy: Có thể do van nước bị kẹt, ống dẫn nước bị tắc, hoặc cảm biến nước gặp vấn đề.

Nhớ kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy giặt Electrolux để biết thêm chi tiết về cách khắc phục những lỗi này. Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục được, nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của hãng Electrolux để được tư vấn và sửa máy giặt electrolux hiện lỗi E20 nhé!
=>> Đặt lịch: 0988 230 233 để kỹ thuật đến khắc phục nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay