Hitachi là một thương hiệu tủ lạnh được rất nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn bởi độ bền cao, chất lượng tốt và sự tiện lợi.Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vẫn không tránh khỏi tình trạng báo lỗi khiến bạn khó chịu. Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới là một trong những sự cố khó chịu đó. Bảo trì số 1 – đơn vị sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. ☎ 0988.230.233 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới ưu đãi 30%

Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới là lỗi gì

Tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới là hiện tượng thường xuyên gặp phải ở những dòng tủ khác nhau của Hitachi. 

 • Có thể là do hệ thống làm lạnh của tủ lạnh bị hỏng gây nên tình trạng không làm lạnh được. 
 • Cũng có thể do quạt làm lạnh hay máy nén không còn hoạt động nữa. Lúc này, thực phẩm của mọi người bên trong ngăn mát tủ lạnh sẽ nhanh chóng bị héo úa, ôi thiu, hư hỏng mà không có một chút bảo quản nào. 

Bạn cũng sẽ không thể cảm nhận được hơi mát, hơi lạnh tỏa ra từ ngăn dưới tủ lạnh.

Nguyên nhân nguyên nhân ngăn mát tủ lạnh Hitachi không lạnh và cách sửa

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới. Tuy nhiên, Bảo trì số 1 – đơn vị có hơn 10 kinh nghiệm nhận dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà chỉ ra cho bạn một số nguyên nhân phổ biến và cách sửa tốt nhất như sau: 

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không lạnh

Để có thể sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới hiệu quả, bạn phải tìm được đúng nguyên nhân. Sau đây là một số nguyên nhân dễ gặp phải:

 • Tủ lạnh bị thiếu ga hay hết ga
 • Miếng đệm cửa ngăn mát bị hư
 • Do tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm, sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi
 • Công tắc cửa ngăn mát, khi mở cửa ra công tắc này sẽ tắt
 • Do cánh quạt của máy lạnh bị hỏng
 • Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp
 • Ngăn đông đá bị đóng tuyết, chảy nước khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát

Cách sửa tủ lạnh Hitachi ngăn dưới không mát

Sau khi đã tìm ra được đúng nguyên nhân, bạn cần có phương án sữa chữa hợp lý. Thợ Bảo trì số 1 được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà của Bảo trì số 1 hướng dẫn bạn cách sửa đơn giản tại nhà như sau:

 • Khi tủ lạnh bị rò rỉ gas, hết gas bạn cần liên hệ với thợ sửa chữa tủ lạnh Hitachi có uy tín để được nạp gas tủ lạnh giá rẻ hoặc kiểm tra các đường ống, các mối nối của tủ lạnh.
 • Tủ lạnh Hitachi bị hỏng máy nén: Khi block tủ lạnh có dấu hiệu hư hoặc sử dụng đã quá lâu sẽ phát ra tiếng ồn ở phía sau của tủ lạnh. Đối với trường hợp này bạn nên gọi thợ giỏi.. Có chuyên môn thì mới có thể khắc phục triệt để được..
 • Không dự trữ quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh. Bạn cần sắp xếp lại thức ăn hợp lý, chừa thông thoáng các khe hở trong tủ.
 • Công tắc đèn giúp nhận biết tủ lạnh Hitachi của bạn có đang hoạt động hay không? Nếu mở tủ ra không có đèn sáng hãy xem lại dây cắm, các bộ phận kết nối, nếu chúng không có vấn đề gì có khả năng bị hỏng các bộ phận bên trong. Bạn nên gọi thợ hay dịch tới nhà sửa chữa cho tủ lạnh của mình.
 • Mô tơ quạt tủ lạnh Hitachi là thiết bị quan trọng tạo ra chuyển động quay cánh quạt. Mô tơ bị cháy thì quạt gió không thể hoạt động được. Chính vì vậy nếu tủ lạnh Hitachi nhà bạn bị cháy mô tơ thì nên gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ, thay thế linh kiện chính hãng dễ dàng.
 • Khi gặp trường hợp bộ điều khiển này bạn nên gọi điện cho trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi có uy tín. Nhằm để được các chuyên gia tiến hành kiểm tra, thay thế và sửa chữa kịp thời.
 • Khi gặp tình trạng bộ xả đá tự động không làm việc. Nếu không am hiểu về tủ lạnh, thì không nên tự ý sửa vì sẽ khiến tủ lạnh gặp hư hỏng nặng thêm. Gọi thợ sửa tủ lạnh uy tín thay bộ xả điện tử mới ngay nhé

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới đơn giản tại nhà Bảo trì số 1 đưa ra cho bạn tham khảo. Ngoài sửa tủ lạnh Hitachi ngăn dưới không lạnh, Bảo trì số 1 còn nhận sửa tất cả các lỗi như: tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh đóng tuyết, Tủ lạnh không sáng đèn… 

Nếu bạn không hiểu rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của tủ lạnh đang dùng và có nhu cầu sửa tủ lạnh Hitachi 2 cánh, tủ Hitachi 4 cánh, tủ lạnh Hitachi 6 cánh…Gọi ngay cho Bảo trì số 1 – trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội uy tín, tử tế theo số ☎ 0988.230.233 để được hỗ trợ tốt nhất.

Không dự trữ quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh

Cách kiểm tra mã lỗi tủ lạnh Hitachi

Thợ Bảo trì số 1 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chia sẻ với bạn cách kiểm tra lỗi tủ lạnh Hitachi một cách đơn giản và hiệu quả như sau:

 • Kiểm tra lại nguồn điện: Bạn cần kiểm tra xem tủ lạnh có đang được cấp điện không. Kiểm tra lại ổ cắm, dây nguồn cùng bảng điện, nếu gián đoạn thì tủ sẽ không hoạt động đúng cách.
 • Kiểm tra bộ phận cửa tủ: Bạn hãy kiểm tra lỗi tủ lạnh bằng cách này để xem cửa có được đóng kín không. Nếu không kín, nhiệt độ bên trong tủ sẽ tăng nhanh và tủ lạnh hoạt động cũng nhiều hơn, dẫn đến tình trạng tủ lạnh bị hao mòn
 • Kiểm tra bộ phận đèn chiếu sáng ở bên trong: Bạn cần kiểm tra khi thấy đèn không còn hoạt động và thay một bóng đèn mới
 • Kiểm tra bộ phận cảm biến nhiệt: Nếu bộ phận cảm biến không hoạt động tốt chắc chắn sẽ không giữ được nhiệt độ ở trong tủ, lúc này bạn cần kiểm tra và thay thế
 • Kiểm tra lại bộ phận máy nén: Hãy kiểm tra xem bộ phận máy nén có vấn đề gì không khi mà tủ lạnh không làm lạnh ổn định. Kiểm tra nhiệt độ và chờ cho máy hoạt động trở lại. Nếu máy không hoạt động thì hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành, sửa chữa để được thay máy nén
 • Kiểm tra lại bộ lọc của tủ: Nếu bộ lọc bị tắc sẽ hình thành nên bụi, mùi hôi và khói bên trong tủ. Bạn hãy kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để bảo vệ khả năng hoạt động tối ưu của tủ.

Nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ hãy gọi tới trung tâm Bảo trì số 1 để được đội ngũ nhân viên, thợ tư vấn và hỗ trợ kiểm tra. Đưa ra phương án khắc phục và sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới kịp thời, tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của tủ lạnh.

Quy trình sửa mã lỗi tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp

Địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi Hà Nội uy tín Bảo trì số 1 chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tại nhà. Chúng tôi có ưu điểm vượt trội với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp. Đảm bảo sự an toàn và hài lòng nhất cho bạn.

 • Tiếp nhận yêu cầu sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới của bạn thợ sẽ có mặt sớm nhất tại nhà bạn trong vòng 15 tới 30 phút. 
 • Thợ kiểm tra lỗi của tủ lạnh. Sau khi đã kiểm tra kỹ càng tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh thợ sẽ đưa ra hướng sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới với chi phí rẻ nhất và hiệu quả nhất .
 • Được sự đồng ý sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới của bạn thợ sẽ tiến hành sửa tủ lạnh ngay tại nhà bạn.
 • Sau khi sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới xong thợ sẽ cho chạy thử tủ lạnh dưới sự giám sát của bạn
 • Sau khi bạn đồng ý đã khắc phục thành công các lỗi của tủ lạnh thợ mới hoàn thành xong công việc sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tại nhà .
 • Tiến hành hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng tủ lạnh giúp tủ lạnh có thể hoạt động hiệu quả nhất tránh gặp những sự cố hỏng hóc không mong muốn. Kết thúc công việc viết phiếu bảo hành 24 tháng. 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới uy tín. Quy trình vệ sinh tủ lạnh tại nhà và sửa tủ lạnh của chúng tôi hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bảo trì số 1 đảm bảo mang đến sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà. Hãy trao cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao bạn chữ tín.

Quy trình sửa mã lỗi tủ lạnh Hitachi chuyên nghiệp

Cam kết của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi 

✅ Hotline hỗ trợ ☎ 0988 230 233
✅ Thời gian bảo hành 👉 Từ 12 – 24 tháng
✅ Giá thành sửa chữa 👍 Rẻ nhất, cạnh tranh nhất
✅ Cam kết 👌 Sửa chữa nhanh, dứt điểm
✅ Linh kiện sửa chữa 💌100% chính hãng, có tem bảo hành
✅ Đội ngũ thợ kĩ thuật 👨‍ Có hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu, cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn tại mọi thời điểm. Bảo trì số 1 cung cấp cho bạn những chính sách ưu việt của dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tốt nhất tại Baotriso1:

 • Sự uy tín được gây dựng hơn 10 năm. Đội ngũ thợ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh  ngăn dưới lành nghề, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới nhanh nhất có thể sau 15 – 20 phút, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.
 • Chế độ bảo hành miễn phí sau quá trình các bạn sử dụng dịch vụ sửa sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới của chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành mà gặp sự cố chúng tôi cam kết “1 đổi 1” cho bạn
 • 100% trường hợp hư hỏng sửa tủ lạnh Hitachi được sửa tận nơi, tại nhà. Thợ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới chỉ mang về trung tâm khi có lỗi hỏng quá nặng, đòi hỏi công cụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới chuyên dụng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới bảo hành tốt nhất cho bạn. Đảm bảo mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn thay thế hoặc sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tối ưu nhất, chất lượng nhất.
 • Chúng tôi sử dụng linh kiện để sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới chính hãng 100%.
 • Trong trường hợp bạn phát hiện rằng sản phẩm được sử dụng khi sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới là không đúng chất lượng như cam kết. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn mà không có bất kỳ chi phí nào.
 • Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng trong quyết định của người dùng khi chọn một đơn vị sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới. Vì thế, Bảo trì số 1 cam kết sẽ cung cấp giá cả dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới hợp lý và cạnh tranh nhất cho bạn.
 • Chỉ duy nhất tại Baotriso1 bạn có thể chưa cần thanh toán phí dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi không lạnh ngăn dưới vội. Chỉ khi nào “Bạn hài lòng mới thanh toán. Chưa hài lòng chưa cần thanh toán”. 

Lưu ý: Chỉ khi bạn gọi tới tổng đài của trung tâm thì mọi quyền lợi của bạn mới được đảm bảo. Bạn không nên làm vIệc với thợ lẻ ở bên ngoài. Tránh trường hợp tiền mất tật mang nhé.

Trên đây là một số lỗi thường gặp và cách sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tại nhà đơn giản và hiệu quả. Để tủ lạnh nhà bạn luôn bền đẹp như mới, hãy gọi 0988 230 233. Baotriso1 sẵn sàng vệ sinh tủ lạnh Hitachi và sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới của bạn tận nhà, phục vụ 24/7đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Baotriso1

Hiểu được tâm lý của bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà và sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới vấn đề quan tâm nhất là giá cả. Trung tâm bảo trì số 1 chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tại Hà Nội uy tín xin gửi bạn bảng giá sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà như sau: 

Bảng giá dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Baotriso1

Trên đây là bảng giá sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới để bạn tham khảo. Tùy vào lỗi trên tủ lạnh nhà bạn mà chúng tôi sẽ có bảng báo giá chi tiết. Chúng tôi cam kết dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới và vệ sinh tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội của Baotriso1 mang đến mức giá ưu đãi nhất. Không phải đơn vị sửa tủ lạnh nào cũng bảo đảm được cho bạn.

Khi có nhu cầu sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới tại nhà. Hãy gọi Bảo trì số 1 – ☎ 0988.230.233. Bởi đây là một trung tâm sửa chữa thiết bị nhà bếp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi – bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không lạnh ngăn dưới của Baotriso1.

Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Baotriso1