Trong rất nhiều hãng máy giặt, máy giặt Toshiba đang là hãng máy giặt được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất. Bởi máy giặt Toshiba là máy giặt chất lượng cao, uy tín, hoạt động lâu dài. Tuy nhiên cũng giống như những máy giặt khác thì việc bị hỏng hóc, bị lỗi là không thể tránh khỏi được. Để sửa chữa, khắc phục các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba hãy gọi ngay Trung tâm Bảo trì số 1. Chuyên dịch vụ sửa máy giặt Toshiba tại nhà đảm bảo sẽ là địa chỉ tin cậy cho người sử dụng.

sửa máy giặt Toshiba tại nhà

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba tại nhà

Sửa máy giặt Toshiba với các mã lỗi mới nhất

Với hơn 10 năm chuyên sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội. Baotriso1 liệt kê cho bạn toàn bộ Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba để bạn nắm được khi thợ sửa chữa đến nhà sửa máy giặt cho bạn.

Mã lỗi Nguyên nhân Cách xử lý
E1 Lỗi do ống xả nước:

– Ống xả chưa được gắn vào máy giặt

– Ống xả bị uốn cong hoặc miệng ống ngập nước

– Ống xả tắc nghẽn do dị vật hoặc cặn

– Ống xả đặt quá cao.

Kiểm tra các lỗi trên rồi mở – đóng nắp máy và ấn nút khởi động (START).
E2 Các lỗi về nắp máy giặt như nắp mở, bị kẹt vật lạ, chưa đóng kín hoặc do hỏng board. Người dùng chỉ cần đóng kín nắp máy là có thể sử dụng bình thường.
E3 Đây là lỗi cân bằng. Đồ giặt phân bổ không đều trong lồng, máy giặt đặt chưa cân bằng, ốc lồng lỏng, kẹt cần gạt an toàn… Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt, sắp xếp quần áo trong lồng giặt cho đều.
E4 Đây là lỗi hỏng phao. Kiểm tra xem công tắc phao đã đóng chưa?
E5, E51 Lỗi do cấp nước:

– Vòi nước có thể bị khóa, hết nước

– Ống cấp nước bị tắc

– Lưới lọc hư hỏng

– Cảm biến mực nước máy giặt Toshiba hỏng.

Kiểm tra lại nguồn cấp nước, mở – đóng máy giặt và ấn nút khởi động lại máy giặt.
E6, E7 – Quần áo quá nhiều

– Chọn mức nước quá thấp

– Kẹt mô tơ máy giặt.

Kiểm tra tình trạng quá tải quần áo, xem lại thiết lập mức nước. Kiểm tra lại mô tơ
Ec1 Quần áo quá tải hoặc ít nước. Nước không đủ Sắp xếp và cân đối lại lượng quần áo giặt.
Ec3 Quần áo quá tải hoặc ít nước.
Ec5 Hỏng bánh răng hoặc mô tơ xả. Liên hệ đơn vị bảo hành hoặc sửa chữa máy giặt Toshiba.
E7-1 Tràn bộ nhớ, thường xuyên giặt quá tải quần áo. Bấm mực nước, hẹn giờ, xã, mở nguồn đồng thời. Chờ 1 lúc rồi khởi động lại máy.
F Quá tải quần áo hoặc sũng nước. Sắp xếp và cân đối lại lượng quần áo giặt.
E7-4 Lỗi đếm từ. Liên hệ 0988 230 233 Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba.
E8 Kẹt motor giặt, quá tải quần áo hoặc đặt mực nước thấp. Kiểm tra lại lượng quần áo và xem lồng giặt có kẹt vật thể lạ.
E9, E9-1, E9-2 – Nước bị rò

– Lồng giặt thủng

– Van xả bị kẹt.

Kiểm tra lồng và cảm biến mực nước. Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội.
E9-5 – Lỗi do công tắc từ

– Lỗi main board máy giặt

– Lỗi đường phao.

Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
EL Lỗi do động cơ. Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
EB – Lỗi không tải

–  Lỗi Board mạch điều khiển.

Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
EB4 Lỗi Motor xả. Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
E21 Lỗi Board hoặc công tắc từ. Thay mới công tắc từ hoặc sửa board. Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
E23 – Hỏng Board điều khiển

– Hỏng công tắc cửa.

Kiểm tra lại board mạch điều khiển hoặc công tắc cửa. Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
EP Lỗi do bơm. Kiểm tra lại bơm có hoạt động không.
E94 Lỗi cảm biến . Kiểm tra cảm biến mực nước có hoạt động không.
E52 Lỗi nguồn cấp nước nóng.Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội
EA (máy nội địa) Lỗi nguồn cung cấp điện áp. Kiểm tra lại nguồn điện.
E64 Mở máy thấy hiển thị lỗi, do hỏng linh kiện Board. Liên hệ Baotriso1 sửa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội

Xem thêm: Sửa lỗi E5 máy giặt Toshiba tại nhà– Cam kết triệt để 100%

Bảo trì số 1 hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba tại nhà

Thợ Bảo trì số 1 hướng dẫn bạn sửa các lỗi thường gặp ở máy giặt Toshiba dưới đây:

Máy giặt Toshiba mất nguồn

sửa máy giặt Toshiba tại nhà mất nguồn

Sửa máy giặt Toshiba tại nhà khi mất nguồn

Dưới đây là 2 nguyên nhân chính khiến cho máy giặt Toshiba mất nguồn và cách sửa máy giặt Toshiba mất nguồn.

Nguyên nhân 1: Do dây nguồn bị đứt. Nếu máy giặt Toshiba bị đứt dây nguồn thì lập tức sẽ bị mất nguồn.Đây là một trong những sự cố cực kỳ nghiêm trọng dẫn đến việc máy giặt không lên nguồn và không thể giặt được quần áo.

=> Cách khắc phục: Cách sửa máy giặt Toshiba không lên nguồn bạn cần làm là kiểm tra lại ổ điện có hoạt động bình thường hay không. 

Nếu kiểm tra vẫn có điện thì bạn hãy xem lại dây kết nối điện xem có bị hỏng hay đứt không. Nếu kiểm tra mà ổ điện không có điện thì bạn cần phải khắc phục ngay để máy giặt có thể hoạt động bình thường trở lại. Bằng cách thay ổ cắm điện hoặc chuyển phích cắm sang ổ cắm khác. Để sửa triệt để hơn, bạn cần sự tư vấn của các trung tâm sửa máy giặt Toshiba mất nguồn

Xem thêm: Sửa máy giặt Sharp tại nhà Hà Nội – bảo hành lên đến 12 tháng

Nguyên nhân 2: Máy giặt bị mất nguồn còn có thể do bo mạch bị hỏng, lỗi. Nếu máy giặt của bạn  lắp đặt ở vị trí ẩm thấp, không cân bằng sẽ làm cho bo mạch bị oxy hóa và lỗi hỏng 

=> Cách khắc phục: Vấn đề sửa board máy giặt Toshiba mất nguồn là vấn đề khó nhất trong các lỗi gặp phải.  

Bạn tuyệt đối không nên tự ý tháo board máy giặt ra để sửa chữa vì việc này đòi hỏi chuyên môn cao. Nếu xử lý không đúng có thể gây ra rất nhiều hậu quả và khả năng cao sẽ phải thay board mạch mới, gây tốn kém chi phí.

cơ sở sửa máy giặt bị lỗi mạch uy tín

Khắc phục lỗi máy giặt mất nguồn ngay tại nhà

Nếu chẳng may thiết bị nhà bạn gặp phải những dấu hiệu như trên và cần sửa bo máy giặt Toshiba mất nguồn. Thì khuyên bạn nên liên hệ đến các trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại nhà để được hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba hiệu quả nhất

Liên hệ ngay đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp Bảo trì số 1 để nhận báo giá sửa bo mạch máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba không vắt

Máy giặt không vắt là hiện tượng khá phổ biến trong các lỗi thường gặp của máy giặt. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách cách sửa máy giặt Toshiba không vắt dưới đây nhé

Nguyên nhân 1: Nắp máy giặt đóng không kín. Sẽ xuất hiện tiếng click mỗi khi đóng nắp, nếu không nghe thấy tiếng thì có thể cần thay thế công tắc nắp.

=>Cách khắc phục: Cách đơn giản nhất là bạn nên kiểm tra lại nắp máy giặt đã được đóng kín chưa sau khi bỏ đồ vào máy giặt nhé.

Nguyên nhân 2: Máy giặt không cân bằng. Nếu trong quá trình giặt mà máy giặt không được đặt cân bằng sẽ khiến máy giặt kêu to và không vắt được.

=> Cách khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt xem đã bằng phẳng hay chưa. 

Chân đế của máy bị rỉ sét cũng là nguyên nhân làm cho máy giặt bị nghiêng, bạn nên thay thế hoặc hàn lại đế để tạo độ cân bằng cho máy giặt

sửa máy giặt Toshiba tại nhà uy tín

Sửa máy giặt Toshiba tại nhà lỗi không vắt

Nguyên nhân 3: Ống xả/van xả bị tắc nghẽn. 

Nếu ống xả/van xả bị tắc nghẽn thì nước sẽ bị đọng lại bên trong lồng giặt, khiến cho máy không thể vắt quần áo.

=>Cách khắc phục: Để sửa máy giặt Toshiba không vắt do tắc nghẽn ống xả, bạn cần kiểm tra xem ống xả có bị gấp khúc hoặc bị kẹt hay không.Nếu đã kiểm tra mà không phát hiện ra vấn đề bạn cần liên hệ với trung tâm sửa máy giặt Toshiba tại nhà để sửa máy giặt Toshiba lỗi nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa chữa máy giặt Sanyo tại Hà Nội tiết kiệm điện, tuổi thọ tăng

Ngoài ra với trường hợp máy giặt Toshiba không cấp nước, cũng tương tự như những trường hợp trên. Bạn nên liên hệ với các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà để được hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba không cấp nước hiệu quả nhất.

Điều kiện để được bảo hành sửa máy giặt Toshiba

Điều kiện để được bảo hành sửa máy giặt Toshiba sẽ phụ thuộc vào chính sách bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà bán lẻ mà bạn đã mua sản phẩm từ họ. Tuy nhiên, theo quy định chung của các nhà sản xuất và nhà bán lẻ, điều kiện để được bảo hành sửa máy giặt Toshiba thường bao gồm:

Thời gian bảo hành: Máy giặt Toshiba thường có thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy vào từng model sản phẩm. Vì vậy, nếu sản phẩm của bạn vẫn đang trong thời gian bảo hành, bạn có thể yêu cầu bảo hành miễn phí nếu máy giặt gặp sự cố.

Phiếu bảo hành: Bạn cần có phiếu bảo hành của sản phẩm để được yêu cầu bảo hành. Phiếu bảo hành này cần được bảo quản cẩn thận để tránh mất mát hoặc hư hỏng.

Chế độ sử dụng: Máy giặt Toshiba cần được sử dụng đúng cách theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh những lỗi do sử dụng sai cách. Nếu máy giặt bị hư hỏng do lỗi người dùng, bạn sẽ không được hưởng bảo hành miễn phí.

Sản phẩm chưa qua sửa chữa: Máy giặt Toshiba sẽ không được bảo hành nếu sản phẩm của bạn đã được sửa chữa bởi các nhà sửa chữa không chính hãng hoặc do người dùng tự ý sửa chữa.

Nếu bạn gặp vấn đề với máy giặt Toshiba, bạn nên kiểm tra các điều kiện bảo hành trên để xem liệu sản phẩm của bạn có được bảo hành miễn phí hay không. Nếu không, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Toshiba hoặc các trung tâm sửa chữa được ủy quyền để yêu cầu sửa chữa sản phẩm của mình.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại nhà Hà Nội uy tín Baotriso1

sua-may-giat-tai-nha

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng tại Bảo Trì Số 1

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội – Bảo trì số 1 luôn cố gắng đem lại sự phục vụ tận tâm, uy tín nhất đến khách hàng. Vì vậy, trung tâm chúng tôi có sẵn:

  • Linh phụ kiện sửa lỗi máy giặt Toshiba chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, tuyệt đối nói không với hàng trôi nổi kém chất lượng trên thị trường.
  • Chế độ bảo hành các linh kiện, phụ tùng dài hạn đem đến sự hài lòng cho khách hàng
  • Thợ sửa máy giặt Toshiba là những kỹ thuật viên giàu chuyên môn, giàu kinh nghiệm.Thường xuyên được đi đào tạo chuyên sâu về cách sửa máy giặt Toshiba
  • Bảng giá luôn được công khai minh bạch kèm theo những ưu đãi tối ưu dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện mức giá cho phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
  • Quy trình xử lý tiếp nhận thông tin cực kỳ chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.
  • Thái độ phục vụ cũng như kỹ năng xử lý chuyên nghiệp thực sự là điểm cộng của trung tâm chúng tôi. Giải đáp thắc mắc của khách hàng cách nhẹ nhàng và tử tế, nhưng cũng rất dễ hiểu.
  • Luôn có được niềm tin của khách hàng bởi sự uy tín. Bạn có thể thanh toán luôn sau khi bàn giao máy giặt nếu đã hoàn toàn hài lòng, hoặc có thể thanh toán sau 2-3 ngày vận hành.

baotriso1.vn cam kết sẽ luôn hoàn thành tốt những yêu cầu do khách hàng đưa ra, tự tin sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng để xứng đáng là dịch vụ hàng đầu! Liên hệ với chúng tôi 0988 230 233

Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay